Xu hướng ngày nay thích quay livestream sự kiện

Quay Livestream sự kiện đang trở thành xu hướng phát triển nhanh, mạnh và cực kỳ hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu, ra mắt sản phẩm mới hoặc các hoạt động của doanh nghiệp. Việc chuẩn bị tốt các kênh truyền thông, giúp công ty tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, gần gũi và dễ dàng tương tác trực tiếp với khách hàng, nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khán giả khi xem các video Livestream sự kiện.

Tìm hiểu về quay Livestream sự kiện là gì?

Khi doanh nghiệp, công ty tổ chức một sự kiện, dĩ nhiên họ sẽ làm mọi cách để có nhiều khách hàng tiềm năng đến tham dự bằng cách sử dụng thiệp mời. Thế nhưng, tập khách hàng sẽ còn rất hạn chế bởi không gian, quy mô sự kiện khiến doanh nghiệp khó có thể mời thật nhiều khách hàng được. Họ bắt đầu nghĩ đến những chiến dịch truyền thông bằng cách Quay Livestream Sự Kiện, phát trực tiếp trên các kênh truyền thông youtube hay facebook của công ty, để hàng triệu triệu khách hàng có thể xem và cảm nhận những thông tin giá trị đang diễn ra một cách sống động và chân thực trước mắt họ. Khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra những lời bình luận, những ý kiến hay những mong muốn thoải mái của mình với sự vật, sự việc và con người… đang diễn ra trong sự kiện đố.

Và việc truyền tải mọi thông tin, hình ảnh, âm thanh qua các thiết bị quay phim máy tính, trên các kênh internet một cách trực tiếp chính là hình thức Quay Livestream Sự Kiện.


Setup kỹ thuật thất tốt trước khi quay video livestream sự kiện

Những sự kiện nên sử dụng hình thức Livestream để quảng cáo!

Bất kỳ một sự kiện nào, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng hình thức quay Livestream để đưa thông tin bay đi xa hơn, tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn. Bởi hình thức này nếu chuẩn bị tốt mọi quy trình thì đây là một chiến dịch truyền thông mang lại lợi nhuận hấp dẫn mà không gây rủi do, thiệt hại, lại cực kỳ tiết kiệm chi phí khi muốn quảng bá doanh nghiệp. Đặc biệt, sẽ có những mặt hàng, những doanh nghiệp đạt doanh thu khủng sau khi thực hiện hình thức truyền thông này, bởi nó bổ trợ cho nhau, kích thích khách hàng nhanh chóng đưa ra những quyết định mua sắm thông minh.

1. Sự kiện ra mắt sản phẩm

Đây là một chương trình rất cần đến hình thức quay Livestream quảng bá. Bởi khi có một sản phẩm mới được đưa ra thị trường thì việc trải nghiệm thử những tính năng tối ưu của sản phẩm là thực sự cần thiết. Thế nhưng, muốn tham gia sự kiện phải có giấy mời, hoặc số lượng khách mời chỉ hạn chế ở một con số nhất định vài trăm người hay vài ngìn người. Còn ngoài kia, có đến hàng triệu khách hàng tiềm năng, có thể họ cũng muốn trải nghiệm sản phẩm.


Livestream các sự kiện ra mắt sản phẩm sẽ có hiệu quả cao

Bằng phương pháp nào đấy, chúng ta tìm đến khách hàng, hoặc khách hàng đang quan tâm đến sự kiện và theo dõi từng giây phút thông qua buổi quay Livestream. Và chỉ cần một cử chỉ nho nhỏ của khán giả đang tương tác trực tiếp, nhân viên bán hãng đã có thể liên hệ, tư vấn, chăm sóc và có thể chốt sale hiệu quả..Quy trình này dần được nhân lên, có khi kết thúc buổi livestream doanh nghiệp của bạn đã có khoản doanh thu lớn….

2. Sự kiện kỷ niệm doanh nghiệp với nhiều quà tặng hấp dẫn

Tuy không trực tiếp bán hàng, nhưng những sự kiện như thế này lại mang đến cho khán giả nhiều hưng phấn bởi giá trị của hàng trăm món quà tặng có giá trị. Với những khách hành thân thiết, họ sẽ sẵn sàng chia sẻ video quay Livestream tới người thân, bạn bè để họ cùng nhau xem những chương trình thú vị, nhận những món quà hữu ích.Vì thế việc khắc ghi thương hiệu sẽ dễ dàng hơn, khách hàng cũng sẽ nhớ đến doanh nghiệp nhiều hơn.

3. Sự kiện Team building, hay các hoạt động của doanh nghiệp

Những sự kiện như này chằng buôn bán được gì đâu, nhưng nó có thể để lại những ấn tượng tốt về doanh nghiệp trong lòng người hâm mộ. Họ sẽ nhớ đến công ty của bạn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết; nhớ đến công ty với chính sách đãi ngộ tuyệt vời, có điều kiện làm việc tốt để tạo nên những sản phẩm có giá trị cho khách hàng…Về lâu dài, thì việc quay Livestream các sự kiện này giúp khằng định thương hiệu tốt hơn, quảng bá giá trị của công ty nhiều hơn, giúp khắc cốt ghi tâm, hình thành động lực mua hàng cho khác hàng về sau.


Video quay livestream các hoạt động trong công ty

Dream Motion là đơn vị quay Livestream chuyên nghiệp!

Nếu bạn đang phân vân và cần đến một đơn vị chuyên nghiệp giúp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí thì Dream Motion là một cái tên được nhắc nhiều trong giới. Thị trường truyền thông ngày càng cạnh tranh giữa các công ty quảng cáo, tuy nhiên Dream Motion đã hoạt động với hơn 2 năm kinh nghiệm, một khoảng thời gian không quá dài nhưng bằng chất lượng phục vụ và hiệu quả công việc cao mà họ luôn dành được sự hợp tác tin tưởng từ các đối tác lớn, có tiếng nói trong nên kinh tế nước nhà ví dụ như tập đoàn Viettel, Vin Gruop,….

Dream Motion có đội ngũ nhân viên, ekip làm việc chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại và khả năng làm trọn gói, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đơn vị này đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hành dù là những yêu cầu cá nhân hay nhưng doanh nghiệp lớn. Mang lại những giá trị đích thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.