Làm video clip giới thiệu doanh nghiệp giá khoảng bao nhiêu tiền?

Làm Video Clip Giới Thiệu Doanh Nghiệp đang là xu hướng mới được quan tâm và trú trọng hơn nhiều. Nó là hình thức marketing online cực kỳ hiệu quả, vậy nên giá thành cho một video quảng cáo là điều rất được quan tâm. Nhưng để cấu thành nên giá của dịch vụ bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, và mỗi đơn vị thực hiện cũng sẽ có những báo giá khác nhau bởi dịch vụ họ mang tới và chất lượng video quảng cáo sẽ là những yếu tố chính quyết định nên chi phí đầu tư.

Làm video clip giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Làm video clip giới thiệu doanh nghiệp là việc sắp xếp hình ảnh, nhân vật, thông tin chính thống,… một cách toàn diện và chi tiết về công ty của bạn. Qua video này giúp gây thiện cảm tốt, tình yêu mến của người xem với công ty, kích thích, tạo động lực mua hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Và quan trọng hơn, việc làm video giới thiệu công ty giúp nâng tầm thương hiệu chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty. Đối tác hay khách hàng khi xem video sẽ có cái nhìn tổng quát, dễ dàng đánh giá công ty tốt hơn.


Video clip giới thiệu doanh nghiệp và những nhân vật nòng cốt

Báo giá dịch vụ làm video clip giới thiệu doanh nghiệp

Theo khảo sát thị trường hiện nay, một video giới thiệu doanh nghiệp có chất lượng tốt thì giá cả vào khoảng từ 20-40 triệu đồng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một con số dự trù để tham khảo, còn thực tế, chi phí video phụ thuộc vào các dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất ra một clip quảng cáo chuyên nghiệp và nâng tầm đẳng cấp. Hãy cùng tôi điểm lại những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một video quảng cáo doanh nghiệp.


Video Clip Giới Thiệu Doanh Nghiệp cùng những góc quay ấn tượng về nơi làm việc

1. Số lượng dịch vụ đi kèm

Khi làm việc với bất cứ một đơn vị quảng cáo video nào đó, chắc chắn họ sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn về các gói quảng cáo trọn gói hoặc các dịch vụ đơn lẻ. Thường thì những dịch vụ trọn gói sẽ có giá thành cao hơn, nhưng đổi lại sẽ đầy đủ và chi tiết hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn. Còn những dịch vụ đơn lẻ thì giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, và bạn sẽ phải cùng ekip thực hiện bỏ ra nhiều thời gian công sức hơn để hoàn thành video giới thiệu về doanh nghiệp.

2. Yếu tố về chất lượng sản phẩm

Chất lượng của video giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diễn viên, ekip, đạo diễn, kỹ xảo,  đạo cụ…và dĩ nhiên yêu cầu càng cao thì sẽ phải đầu tư một càng nhiều chi phí lớn hơn, nhưng ngược lại doanh nghiệp sẽ có được sản phẩm ưng ý chất lượng, khi sử dụng nó cho các chiến lược truyền thông marketting sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm bớt chi phí ở các khâu khác đi. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp lớn, họ rất chú trọng ngay từ đầu vào khâu sản xuất làm video clip giới thiệu doanh nghiệp mà không ngại ngần chi một khoản lớn cho nó.


Trang thiết bị hiện đại cũng ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp

3. Yếu tố nhà cung cấp

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có những sự đầu tư và đưa ra lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để làm được những tác phẩm videp giới thiệu doanh nghiệp chất lượng nhất, phụ thuộc nhiều vào 3 yếu tố: diễn viên chuẩn – ý tưởng sáng tạo – kỹ thuật chính xác. Diễn viên có thể không nổi tiếng nhưng phải thể hiện đúng và đầy đủ thông điệp của sản phẩm một cách trọn vẹn nhất. Ý tưởng sáng tạo phải được hình thành bởi nhân viên xuất sắc, sáng tạo, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thì ý tưởng mới có giá trị. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị, để thực hiện các khâu , các phân cảnh tiền kỳ và hậu kỳ cũng cần hiện đại, nó cũng sẽ tốn kém không ít chi phí.

Mỗi doanh nghiệp họ có cách định giá riêng để cân đối mức chi phí bỏ ra và lợi nhuận thu được để duy trì doanh nghiệp. Những công ty có tập khách hàng đông thường có giá thành “ổn” hơn, điều nghe có vẻ hơi vô lý bởi mọi người vẫn luôn nghĩ rằng, đông khách sẽ nâng giá cao hơn, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Vì những đơn vị này có khả năng làm trọn gói, họ tiết kiệm không gian dựng bối cảnh, tháo dỡ máy móc..và có thể tiến hành quay liền mạch nên mới có khả năng tiết kiệm chi phí cho các đối tác.

Nếu bạn để ý, sẽ thấy có rất nhiều các đơn vị truyền thông cung cấp các gói dịch vụ quay video giới thiệu doanh nghiệp uy tín gía rẻ. Điển hình trong đó, có thể nhắc đến công ty truyền thông Dream Motion, một trong những đơn vị đang chiếm lĩnh nhiều đối tác quan trọng và có lượng khách hàng lớn. Mặc dù không hẳn là đơn vị có mức giá rẻ nhất, thế nhưng nếu so sánh ở cùng mức chi phí thì Dream Motion sẽ cho khách hàng nhiều trải nghiệm với các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần đế một đơn vị truyền thông uy tín nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.