Vì sao phải làm phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn?

Trong thời kì  hội nhập như hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất  mới thành lập với nhiều chiến lược cạnh tranh phát triển. Việc tận dụng công nghệ truyền thông để giới thiệu hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tới khách hàng, trong đó làm phim giới thiệu doanh nghiệp là một lựa chọn hết sức thông minh, bắt kịp với xu thế của thời đại. Vậy  phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại những lợi ích gì ? Tại sao các doanh nghiệp nên làm phim giới thiệu doanh nghiệp? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? 


Ekip thực hiện phim quảng cáo hình ảnh cho công ty

Phim giới thiệu doanh nghiệp còn được gọi là phim doanh nghiệp được hiểu là một đoạn  video clip quảng cáo ngắn dùng để truyền tải thông tin về doanh nghiệp,về  sản phẩm của doanh nghiệp   đến đối tác và khách hàng. Nội dung và kịch bản phim được xây dựng theo yêu cầu của khách hàng.

Phịm thường được kéo dài khoảng 3 – 5 phút,  thường được sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu hình ảnh, quảng bá sản phẩm nội bộ.

Vì sao nên làm phim giới thiệu doanh nghiệp của bạn? 


Êkip làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp nhựa Đạt Hòa 

Với sự cạnh tranh phát triển khốc liệt của  kinh tế thị trường, các doanh nghiệp luôn có nhiều chiến lược để quảng cáo cho sản phẩm của mình, làm phim giới thiệu doanh nghiệp là lựa chọn ưu việt nhất, bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại hết sức giá trị

1. Phim doanh nghiệp thể hiện quy mô và tầm vóc doanh nghiệp

Với hồ sơ năng lực truyền thống cũ, chỉ dừng lại ở việc giới thiệu doanh nghiệp qua ngôn từ. Nhưng với những thước phim doanh nghiệp bao gồm hình ảnh, âm thanh, ngôn từ được chọn lọc kĩ càng. Tất cả  giới thiệu sinh động một cách tổng quan về cơ sở chất, quy mô doanh nghiệp, phương châm làm việc chuyên nghiệp, hệ thống nhân viên   cũng như nguyên tắc hoạt động của công ty.

Từ đó nâng tầm vóc của công ty trong mắt đối tác và khách hàng, và đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp.

2. Gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng

san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep
Phim doanh nghiệp tạo nền tảng hợp tác thành công

Với phương châm “trăm nghe không bằng một thấy”, việc sử dụng phim doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể gửi gắm thông điệp, mong muốn của mình tới khách hàng một cách sống động và tinh tế qua hệ thống âm thanh, hình ảnh được chắt lọc  và đầu tư kĩ càng.

Từ đó, góp phần lan tỏa thông tin, hình ảnh về  doanh nghiệp, tạo dựng được niềm tin, thu hút được đông đảo lượng khách hàng tham gia,  cũng tăng nguồn lợi nhuận lên gấp bội.

Phim doanh nghiệp chính là con đường ngắn nhất, đưa sản phẩm tới gần tay khách hàng hơn, và là cầu nối giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp riêng.

3. Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

So với dành thời gian để đọc các thông tin, bài viết thì xem video trực tiếp sẽ tạo ra sự hưng phấn, kích thích trí tò mò và giác quan khám phá của độc giả, giữ chân được khách hàng lâu hơn. Đồng thời cũng khách hàng tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng, ghi sâu vào tiềm thức hơn.

Với xu hướng của ngành công nghệ thông tin hiên nay, thì phim doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp, tính chuyên nghiệp trong công việc, chứng tỏ một thương hiệu chất lượng mới đủ sức đầu tư những thước phim quảng cáo như vậy.

4. Chi phí đầu tư cho một bộ phim doanh nghiệp không quá cao

Sản xuất phim doanh nghiệp không phải đầu tư cho tiền thuê địa điểm, diễn viên, hay đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại nên chi phí không quá cao. Hơn nữa, doanh nghiệp cũng có thể tự làm được phim quảng cáo, điều đó sẽ tiêt kiệm được khá nhiều chi phí, mà hiệu quả không thua kém  tvc quảng cáo hay viral.

Theo nghiên cứu thì hiệu quả của việc quảng cáo bằng video sẽ đạt tơi 70% so với quảng cáo bằng tờ rơi, hình ảnh hay tin tức. Hơn nữa lại có thể phát hành rộng rãi trên mạng xã hôi, trên các diễn đàn, lại có thể trình chiếu trực tiếp trong các sự kiện, lễ trao giải,  kỷ niệm thành lập công ty, có sự tham gia của đối tác,  thay vì chi phí quảng cáo trên truyền hinh khá cao.

Như vậy, phim giới thiệu doanh nghiệp mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực cho công ty, góp phần nâng tầm của doanh nghiệp trên thị trường cũng như trong mắt đối tác và khách hàng. Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích trên, việc lựa chọn một công ty, dịch vụ làm phim uy tín là một nhân tố quan trọng, quyết định thành công cho chiến dịch quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.