Ưu điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo và nhược điểm của dịch vụ

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo đang dần thay thế  thực hiện hiệu quả các chiến lược maketting cho doanh nghiệp. Với kĩ xảo âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, kịch bản  sinh động, chuyên nghiệp, lôi cuốn người xem, đã  được nhiều  doanh nghiệp và khách hàng khá ưu ái và dành nhiều thiện cảm. Bên cạnh những lợi ích  mang lại cho chủ sản xuất  thì vấn tồn tại những hạn chế nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu nhược điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo là gì? 

Sản Xuất TVC Quảng Cáo TpHCM

Dịch vụ  sản xuất TVC quảng cáo là một dịch vụ quảng cáo bao gồm hệ thống hình ảnh,  âm thanh, ánh sáng, kịch bản, diễn viên…. được nhà làm phim thiết kế riêng biệt cho một doanh nghiệp nhằm quảng bá về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cho doanh  nghiệp đó, được  phát sóng trên truyền hình với thời lượng khoảng 1 phút tùy theo nội  dung kịch bản.

Dịch vụ  sản xuất TVC quảng cáo có rất nhiều ưu điểm mang lại cho chủ doanh nghiệp khá nhiều lợi ích, song cũng tồn tại một số hạn chế nhất định.

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Nội dung kịch bản, video sáng tạo, mới lạ thu hút người xem

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ về kỹ năng xây dựng kịch bản, thì dịch vụ sản xuất TVC mang đến cho doanh nghiệp những nội dung hấp dẫn, sáng tạo và khá mới mẻ, thay thế những hình ảnh, ngôn từ  quảng cáo truyền thống.

Nội dung kịch bản luôn bám sát sản phẩm, thể hiện rõ ràng, chính xác chủ đề, những điều mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, lại ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, dễ thẩm thấu vào tiềm thức khán giả. Từ đó, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, xây dựng được niềm tin, uy tín trong lòng người tiêu dùng.

Cung cấp dịch vụ chọn gói

Các dịch vụ quay phim TVC đều cung cấp dịch vụ trọn gói từ  kịch bản, chọn địa điểm, bối cảnh quay, diễn viên, công cụ, nhân viên…  cho đến thực  hiện quá trình quay phim và công đoạn hậu kì sau đó .

Điều này góp phần đơn giản hóa các công đoạn sản xuất quảng cáo, tạo sự thuận tiện, giúp chủ doanh nghiệp có thể an tâm, không phải lo tìm kiếm các đơn vị thực hiện các khâu quảng cáo khác.

Đồng thời, tạo sự đồng nhất, hài hòa giữa nội dung, bố cục và hình ảnh, âm thanh … làm nên những thước phim chất lượng, hạn chế chi phí phát sinh do nhiều đơn vị sản xuất thực hiên.

Không những thế, dịch vụ quay phim doanh nghiệp còn cung cấp nhiều dịch vụ riêng lẻ khác cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Ekip quay phim chuyên nghiệp & trang thiết bị hiện đại

Hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất TVC quảng cáo ra đời, đòi hỏi sự đầu tư các trang  thiết bị hiện đại để đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao, đảm bảo sự cạnh tranh để tồn tại và phát triển. Từ đó, cho chất lượng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng nét, đẹp, thể hiện rõ nét đa chiều của sản phẩm.

Ngoài ra, các nhân viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản, với nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án cho ra đời những cảnh quay chuyên nghiệp, đẹp mắt. Nếu đơn giản, các doanh nghiệp tự thực hiện, hoặc thuê các đơn vị riêng lẻ sẽ không đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này, ngược lại đẩy chi phí lên cao mà chất lượng lại không đạt yêu cầu.

Nhược điểm dịch vụ sản phẩm TVC quảng cáo

Giới thiệu thương hiệu

Chi phí sản xuất cao

Vơi những lợi ích mà TVC quảng cáo mang lại thì chi phí bỏ ra khá cao so với các dịch vụ làm phim khác. Những chi phí như thuê địa điểm, thuê diễn viên, đặc biệt là người nổi tiếng….sẽ là nhân tố đẩy giá thành của dịch vụ lên cao. Nhưng ngược lại doanh nghiệp lại sở hữu được một thước phim chất lượng, ăn khách, có thể sử dụng nhiều lần, mang lại lợi nhuận cao, góp phần đưa hình ảnh của doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Chính vì vậy, dù phải đầu tư một số tiền lớn nhưng các doanh nghiệp vẫn sẵn sàng tìm đến các dịch vụ sản xuất TVC.

Thời gian thực hiện khá lâu

Để có được những cảnh quay chất lượng, nhà làm phim phải nghiên cứu khá nhiều về sản phẩm, dịch vụ cũng như tâm lí khách hàng, để loại bỏ những  ” hạt sạn ” không nên có trong một đoạn phim.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào diễn viên, thời tiết, kịch bản và độ dài ngắn của cảnh quay để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất.

Như vậy, dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo có khá nhiều ưu điểm để các doanh nghiệp an tâm gửi gắm niềm tin quảng bá hình ảnh, sản phẩm thương hiệu. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng để chọn lựa đơn vị làm phim uy tín, cho ra đời những thước phim chất lượng, thể hiện được tầm vóc của công ty mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.