Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp

Sản xuất TVC quảng cáo được xem là cánh tay đắc lực vô cùng quan trọng và không thể thiếu của chiến lược Marketing đối với các doanh nghiệp, là cây cầu ngắn nhất kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

Vậy, bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề về sản xuất làm TVC quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả trong chiến dịch Marketing.

TVC quảng cáo doanh nghiệp là gì?

TVC quảng cáo doanh nghiệp là gì?

TVC là viết tắt của cụm từ Television Commercial, được hiểu là một loại hình phim quảng cáo phát sóng trên truyền hình với thời lượng khoảng từ 15 – 60 giây, tùy thuộc vào loại hình TVC khác nhau.

Sản xuất TVC quảng cáo doanh nghiệp là giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của một tổ chức doanh nghiệp nào đó tới khách hàng, nhằm mục đích đưa sản phẩm tới gần với khách hàng hơn, mang lại lợi nhuận cho chủ doanh nghiệp. Nói cách khác, TVC là một kênh quảng cáo bán hàng siêu lợi nhuận, khá uy tín, dễ tiếp cận, được đông đảo khách hàng đón nhận.

TVC  thường được phát vào những thời điểm xen kẽ giữa trước hoặc sau các chương trình truyền hình, chính vì vậy sức lan tỏa của rất rộng, không giới hạn thời gian, không gian và khoảng cách địa lý.

Những hình thức sản xuất TVC quảng cáo hiệu quả

Những hình thức sản xuất TVC quảng cáo hiệu quả

Có rất nhiều hình thức sản xuất TVC quảng cáo, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp.

Các hình thức sản xuất TVC bao gồm:

Phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm

Đây là một hình thức quảng cáo được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn thực hiện. Nó hiển thị một cách chuẩn xác, đơn giản và dễ hiểu nhất về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà doanh nghiệp muốn đưa tới khách hàng. Đồng thời, giúp người tiêu dùng hình dụng một cách nhanh nhất, rõ ràng nhất về sản phẩm, mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng.

Loại phim quảng cáo này lan tỏa khá rộng rãi, thu hút được số lượng lớn người tiêu dùng không phân biệt giới tính, độ tuổi, trình độ học vấn, nghề nghiệp,… là chìa khóa mở cửa thành công cho doanh nghiệp.

Video giới thiệu trên web

Sản xuất TVC quảng cáo trên web là một hình thức khá quan trọng và rất phổ biến, thực hiện nhiều được nhiều mục tiêu cho công ty, doanh nghiệp. Đó có thể là một đoạn video giới thiệu khái quát về quy mô, về nhà máy, nhà xưởng, về nhân viên,… hay là một đoạn phim giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ,… Tất cả nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, thương hiệu, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường, nâng cao uy tín, tạo sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.

Clip kiến trúc 3D

Làm TVC quảng cáo 3D là một hình thức mô tả đầy đủ nhất, đẹp nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Với hệ thống kỹ thuật cao lôi cuốn và hấp dẫn người xem, thu hút được khá nhiều đối tác.

Phim hoạt hình quảng cáo

Với sự tồn tại lâu đời, đến nay thể loại quảng cáo này vẫn được ưa chuộng và giữ nguyên được vị thế của mình so với các hình thức TVC khác.

Một trong những hình thức có từ rất lâu và nó vẫn giữ được giá trị của nó so với các hình thức TVC khác.

Video viral

Đây là một hình thức TVC để quảng cáo cho doanh nghiệp được xây dựng có sự kết hợp hài hòa giữa thương hiệu và sản phẩm, được áp dụng khá phổ biến với chi phí khá cao.

Video TVC quảng cáo do Dream Motion thực hiện

Lợi ích khi làm TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp

Một cảnh quay TVC quảng cáo

Một cảnh quay TVC quảng cáo

Làm TVC quảng cáo mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, cụ thể:

  • Giúp cho khách hàng nhận diện được rõ nhất về sản phẩm.
  • Làm TVC quảng cáo, doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn khách hàng đa dạng dồi dào.
  • Lan truyền thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất, sâu rộng và chi tiết nhất.
  • Quảng bá, lăng xê hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.
  • Mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các chủ doanh nghiệp.

Những yếu tố quyết định sự thành công khi quay TVC quảng cáo

Có nhiều yếu tố tạo nên thành công khi quay TVC quảng cáo, trong đó phải kể đến là những yếu tố sau:

Yếu tố kịch bản

Kịch bản là yếu tố cốt lõi, là bộ xương sống khi quay TVC quảng cáo. Một kịch bản tốt sẽ đáp ứng đầy đủ nội dung bám sát sản phẩm, lăng xê hình ảnh, tạo sự thân thiện, gần gũi, hướng đến khán giả.

Yếu tố truyền thông

Làm TVC quảng cáo phải đáp ứng được các yêu cầu của nhiều đài truyền hình và tương thích được với trang web của doanh nghiệp.

Quá trình sản xuất & Hậu kỳ

Bao gồm tất cả các kĩ thuật như âm thanh, ánh sáng, hình ảnh hấp dẫn, lôi cuốn, tạo hiệu ứng đẹp cho người xem. Đó chính là khâu quan trọng tạo nên linh hồn khi quay TVC quảng cáo chất lượng.

Ngoài ra nó còn bao gồm các yếu tố khác như: diễn viên, bối cảnh, địa điểm  đẹp, phù hợp, giọng voice truyền cảm dễ dàng tạo sự thu hút.

Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Làm TVC quảng cáo là một chiến lược quan trọng của Marketing, là khâu quyết định đầu ra của sản phẩm, là con đường dẫn đến thành công cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để quay TVC quảng cáo thì chi phí khá cao, vì vậy, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải có sự lựa chọn tài tình những đơn vị sản xuất phim chuyên nghiệp, uy tín, xây dựng được hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp mình trong mắt khách hàng và nhà làm truyền hình.

Sở hữu đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đảm bảo về yếu tố chuyên môn, đồng thời sử dụng những thiết bị, máy móc, phần mềm hiện đại nhất để cho ra những đoạn Video quảng cáo chất lượng nhất, Dream Motion hiện là công ty làm TVC quảng cáo doanh nghiệp được đánh giá cao hiện nay và là đối tác của nhiều tập đoàn lớn, trong đó có Tập đoàn Vingroup.

Dream Motion luôn hỗ trợ khách hàng làm việc nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chúng tôi không ngại khó, không ngại sửa, luôn luôn hướng tới mục tiêu làm sao cho khách hàng nhận lại giá trị tốt nhất. Khách hàng thường xuyên sẽ được hỗ trợ miễn phí làm những dạng video nhỏ lẻ.

Quy trình sản xuất Video quảng cáo tại Dream Motion

Khi đăng ký và sử dụng các dịch vụ sản xuất phim quảng cáo ở Dream Motion, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình đơn giản như sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về các thể loại phim quảng cáo theo xu hướng hiện đại với chi phí và nhân sự thích hợp với từng mục đích của khách hàng.

Bước 2: Lên kế hoạch và ý tưởng kịch bản.

Dream Motion sẽ cùng với khách hàng đưa ra các ý tưởng cùng với bản thảo về kịch bản để được sự thống nhất hoàn toàn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Chọn diễn viên, chuẩn bị các đạo cụ cần thiết cho quá trình quay TVC quảng cáo

Bước 4: Bắt đầu quay video TVC quảng cáo

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa và dựng các đoạn phim đã quay thành 1 video hoàn chỉnh và gửi cho khách hàng xem duyệt, xem cần chỉnh sửa gì nữa hay không.

Bước 6: Hoàn thành và giao sản phẩm hoàn chỉnh đến tay khách hàng.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động quay Video, Clip quảng cáo, Dream Motion chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam hết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xem thêm: Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp | Những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.