Tiêu chuẩn đánh giá một công ty làm video chất lượng hay

Trong thời buổi kinh doanh đầy tình cạnh tranh như hiện nay, thì ngoài cách PR trực tiếp các sản phâm mang thương hiệu của bạn, thì việc có kênh truyền thông độc quyền cho chính mình là lựa chọn tối ưu được các công ty lựa chọn trong các chiến dịch marketing của minh. Chính vì vậy, không ít các công ty được thành lập nhằm mang tới những dịch vụ quay phim tiên tiến và chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận người dùng một cách tự nhiên vaf có hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chuẩn đánh giá một công ty làm video hay nhất chất lượng nhất trong bài viết dưới đây.


Sử dụng phông xanh lá cây để sản xuất video tạo hiệu ứng chân thật khi làm video quảng cáo

Công ty làm video quảng cáo là gì?

Công ty làm video quảng cáo là gì là một tập thể có nguồn nhân lực dồi dào với khả năng làm phim, quay phim, lên ý tưởng thực hiện những video quảng cáo một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn người xem. Khách hàng chỉ cẩn nếu lên ý tưởng  và mong muốn của mình, từ đó họ sẽ thiết kế kịch bản, định hướng nguồn diễn viên, kinh phí, bối cảnh, chi tiết thực hiện để có kết quả tốt nhất.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều, nên việc hình thành các công ty quảng cáo, truyền thông bằng nhiều hình thức cũng liên tục được đánh giá trên mạng xã hội. Và để tồn tại được trong giới, các công ty cũng cần có những tiêu chuẩn nhất định để khẳng định mình trước khách hàng cũng như các đối thủ cạnh tranh. Khi đánh giá sự khác biệt giữa bạn và các đối thủ cạnh tranh, là những yếu tố về năng lực sản xuất, về phạm vi hoạt động, về đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều tác phẩm để đời….v


Sản xuất video hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng nhất

Những tiêu chuẩn để lựa chọn công ty làm video hay

1. Nhân sự của một công ty làm video quảng cáo

Công ty cần có đội ngũ nhân viên, ekip đạo diễn – DOP – Biên tập – Biên kịch – Quay phim – Tổ chức – Hậu kỳ – sản xuất phim quảng cáo theo đúng tiêu chuẩn điện ảnh cao cấp của Việt Nam. Công ty có bề dày kinh nghiệm là một lợi thế với những tác phẩm để đời và liên tục cải tiến phương thức hoạt động, quy mô, bối cảnh, đổi mới ý tưởng theo thế thơi, theo xu hướng quảng cáo và chất lượng thế giới. Khách hàng sẽ nhận được kết quả là những video marketing có giá trị phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

2. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với mọi nhu cầu từ khách hàng lẻ là các cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp nhỏ hay tới các tập đoàn lớn, các công ty tổ chức lớn trên mọi miền tổ quốc, thì các công ty sản xuất video quảng cáo đều có thể đáp ứng tốt, mang lại sản phẩm có giá trị nhất. Bạn phải cam kết đưa ra các hướng giải quyết những vấn đề mà các doanh nghiệp đặt ra ở các khía cạnh khác nhau như: mục tiêu thông điệp, thời gian sản xuất, kinh phí thực hiện,  chất lượng hình ảnh…, làm sao để tối ưu nhất và mang hiệu quả tốt nhất.

3. Sử dụng các thiết bị tiên tiến và hiện đại.

Việc sử dụng các thiết bị tiên tiến và hiện đại trong lính vực quay phim và sản xuất và dựng phim sẽ giúp khách hàng có những thước phim sắc nét, hình ảnh âm thanh chân thực, sống động. Mang đến nét độc đáo bà tinh tế trong từng phân đoạn quảng cáo.


Công ty làm dịch vụ quay phim quảng cáo hay cần sử dụng những thiết bị hiện đại

4. Ý tưởng phù hợp với khách hàng

Luôn đưa tới cho khách hàng những lựa chọn phù hợp về mọi mặt nội dung, kinh phí, diễn viên, kịch bản… để khách hàng dễ dàng chọn lựa mà không bị phân tâm bởi nhiều yếu tố. Tránh lan man, dẫn dắt khách hàng những thứ không phù hợp, làm mất thời gian và giảm hiệu quả công việc. Khách hàng sẽ không còn nhớ mà muốn sử dụng công ty trong những lần quảng cáo tiếp theo.

3 lưu ý chính khi hoạt động trong lĩnh vực làm Video quảng cáo

  1. Khi bắt đầu một dịch vụ với khách hàng cần phải có hợp đồng rõ ràng, thực hiện đúng đủ những điều khoản có trong hợp đồng để mang lại hiệu quả công việc một cách tốt nhất.
  2. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sản xuất video của công ty cần cung cấp đầy đủ các tài liệu liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm đảm bảo tính hợp pháp, hợp chuẩn, hợp quy đúng pháp luật.
  3. Khi quảng cáo tài sản mà pháp luật quy định tài sản đó cần phải có giấy chứng nhận về quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng thì cần phải có giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc quyền sử đang dụng tài sản đó.

Trên đây là một số tiêu chuẩn và những lưu ý quan trọng dành cho khách hàng đang tìm hiểu hoặc muốn sử dụng vụ quay video quảng cáo từ các công ty truyền thông. Hãy liên hệ chúng tôi để có những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.