Sản Xuất Video Quảng Cáo, Phim Doanh Nghiệp – Công Ty Nào Làm Phim Uy Tín ở Hà Nội?

Theo thống kê mới nhất, trong một ngày có đến 4 tỉ lượt xem video trên mạng xã hội facebook, chưa tính những kênh khác. Thế nên, việc sử dụng các video quảng cáo lan truyền trên các kênh này thực sự mang lại hiệu quả vượt trội và giảm thiểu chi phí sản xuất, chi phí quảng cáo thấp nhất so với phương pháp TVC truyền thống. Chính vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công ty làm phim uy tín nhất ở Hà Nội để bạn có những trải nghiệm hữu ích cho doanh nghiệp cũng như thương  hiệu của mình.


Quay phim quảng cáo, phim doanh nghiệp là xu hướng quảng cáo hiệu quả

Tìm hiểu về video quảng cáo là gì?

1. Định nghĩa

Video quảng cáo là một câu chuyện kể về một nhân vật, một sản phẩm hay một dịch vụ thương mại nào đó, nhưng nó không chỉ dừng lại ở việc kể cho người xem nghe những đặc điểm, tính chất, giá trị của sự vật, sự việc, mà nằm trong đó là một ý đồ sâu xa mà nhà cung cấp muốn khách hàng mua và trải nghiệm sản phẩm ngay sau khi video kết thúc. Những đơn vị thực hiện video quảng cáo sẽ rất thông minh trong việc chèn các lời kêu gọi mua sản phẩm vào trong thước phim, nó có thể là gọi điện, lời mời nhắn tin hay bấm vào liên kết…..

2. Đặc điểm nhận dạng

Khi bạnh đang xem một bộ phim hay, đôi lúc có những sự xuất hiện đột nghột, chen ngang vào đoạn phim mà bạn đang xem, đó chính là những video quảng cáo được lồng ghép vào những bộ phim nhằm tiếp cận khách hàng một cách gần gũi nhất. Chắc chắn việc xuất hiện này sẽ không có sự xin phép, hoặc nếu có xin phép thì cũng không cần người xem đồng ý, chúng vẫn diễn có thể lặp đi lặp lại vài lần trong một tập phim và kèm theo lời mời kêu gọi người mua click vào đây để xem sản phẩm…

Khám phá phim doanh nghiệp?

Phim doanh nghiệp là một tác phẩm giới thiệu về chính công ty của mình. Nó như một bộ hồ sơ truyền tải thông tin bằng những chuyển động trong hình ảnh, câu chữ và con người. Người xem không còn phải mò mẫm đọc từng câu chữ, chỉ cần xem video có thể thấu hiểu công ty một cách nhanh gọn, và toàn diện nhất. Tất cả những nội dung được show ra được sắp xếp một cách tuần tự, đơn giản để tự nhiên đi vào lòng người xem, những người đang quan tâm đến công ty. Việc thực hiện những bộ phim doanh nghiệp trong công tác truyền thông thực sự giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị với khán giả, đẩy mạnh doanh thu và sự phát triển của công ty.


Quay phim doanh nghiêp một cách gần gũi và tự nhiên

Dream Motion là đơn vị làm phim uy tín ở Hà nội

Dream Motion là một trong những công ty truyền thông đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo video, video sự kiện hay những bộ phim doanh nghiệp thu hút lượng lớn khán giả. Với định hướng phát triển, không ngững nâng cao kiến thức chuyên môn để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cuar khách hàng lẻ, hay những doanh nghiệp lơn, giúp họ đưa thương hiệu tới gần khách hàng một cách tự nhiên và gần gũi hơn.

1. Dream Motion có đối tác VIP

Không dễ gì để có thể ký kết hợp đồng sản xuất số lượng lớn video quảng cáo cho những tập đoàn lớn, có tầm ảnh hưởng mạnh trong nên kinh tế nước ta như: VIN Gruop, Viettel,… Nhưng Dream Motion đã và đang thực hiện rất tốt nghĩa vụ và bổn phận của mình. Họ giữ chân được các đối tác lớn bằng thành quả, bằng cách hoạt động chuyên nghiệp của công ty và bằng đội ngũ nhân viên nòng cốt, ekip làm phim có kỹ năng tốt,… tạo ra những thước phim thực sự cuốn hút người xem nhưng không quên đi sự sinh động, chân thực vốn có của sự vật, sự việc.


Dream Motion có nhiều đối tác lớn trong nền kinh tế việt nam

2. Dream Motion đa dạng các gói dịch vụ

Dream Motion luôn đáp ứng được mọi ngu cầu của khách hàng, dù là khách hàng lẻ, những cá nhân tập thể, hay những doanh nghiệp lớn. Dù là một video quảng cáo hay rất rất nhiều video quảng cáo trong thời gian nhất định, họ cũng chưa từng làm khách hàng thất vọng. Khách hàng có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều những hình thức video truyền thông như: video quảng cáo sản phẩm, video sự kiện, phim doanh nghiệp, phim đồ họa Motion Graphic…

3 lý do nên chọn Dream Motion làm đối tác làm phim quảng cáo

1. Có kinh nghiệm và được đánh giá tốt trên thị trường

Việc lựa chọn một công ty có thâm niên, có kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo hiệu quả trong nhiều năm liền, có tiếng” trong ngành sẽ đáp ứng tốt, đưa ra nhiều ý tưởng quảng cáo hấp dẫn phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng. Hơn nữa, với những kinh nghiệm hoạt động của họ sẽ ít xảy ra rủi ro, giúp kế hoạch sản xuất phim diễn ra trơn tru hơn, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý sai lầm tốt hơn. 

2. Có khả năng làm trọn gói

Những công ty quay phim quảng cáo nghiệp dư đôi khi không chủ động được tất cả nguồn lực cần thiết để tự hoàn thiện tác phẩm. Họ thường thuê quay phim ngoài, đạo diễn,… để thực hiện một số công đoạn trong quá trình sản xuất phim.  Nhưng Dream Motion là một dịch vụ phim quảng cáo trọn gói giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực và thời gian, không phát sinh những chi phí không mong muốn.

3. Quy trình sản xuất phim chuyên nghiệp

Dream Motion có đội ngũ nhân viên bài bản và chuyển nghiệp, bám sát quy trình giúp các thành viên trong ekip chủ động nắm bắt công việc của mình, đảm bảo thời gian đúng theo tiến độ cam kết với khách hàng, khẳng định chất lượng dịch vụ bằng hiệu quả cao. Để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.