Báo Giá Quay Video Sự Kiện Trọn Gói Khu Vực Hà Nội

Bất cứ một sự kiện nào được diễn ra, việc quay lại video sự kiện đó là một việc làm cần thiết và quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Bởi không chỉ phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hành tiềm năng, mà nó còn là một bộ dữ liệu để doanh nghiệp có thể soi gương lại chính mình trong đó. Vì vậy, những mức giá sẽ cho thấy chất lượng của video, nhưng nó phải được thực hiện bởi những đơn vị quay video sự kiện chuyên nghiệp và có tiếng tăm trên thị trường.


Quay phim cho sự kiện được tổ chức ở một nới rất đẹp

Khám phá về quay Video sự kiện là gì?

Quay video sự kiện là quá trình ghi lại những khoảnh đang diễn ra trong sự kiện, những thời khắc đáng nhớ, quan trọng hấp dẫn sẽ được nhấn mạnh một cách nghệ thuật đầy hấp dẫn. Mỗi video sự kiện sẽ là một chuỗi tư liệu, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thuơng hiệu của mình đến gần khán giả hơn, để họ thấy được sự chuyên nghiệp trong từng hành động, trong bộ máy nhân viên, … được diễn ra ở sự kiện. Với những video chất lượng sẽ có nhiều lợi ích cho chiến dịch truyền thông marketing sau này của công ty.

Quy trình quay video sự kiện trọn gói

  • Bước 1: Là bước quan trọng, các đơn vị tiếp nhận ý tưởng mong muốn và mục đích của khách hàng về chất lượng sản phẩm cho sự kiện.
  • Bước 2: Đơn vị truyền thông Dream Motion sẽ trực tiếp tư vấn về cách thực hiện cho khách hàng về thời gian, ý tưởng quay phim, địa điểm, số lượng nhân viên, máy móc cần đến,…Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý với gói dịch vụ, thì có thể làm hợp đồng và tiến hành và chuẩn bị thật tốt cho buổi quay phim diễn ra thuận lợi.
  • Bước 3 tiền kỳ: Đơn vị quay phim tiến hành lên ý tưởng cho kịch bản rồi gửi trước cho khách hàng xem về phương án thực hiện, kèm bao giá chi tiết cũng như dự trù về kết quả đạt được. Khách hàng có quyền chỉnh sửa và yêu cầu làm lại những thứ chưa vừa ý trước khi diễn ra quay sự kiện. Sau khi mọi thứ đã được duyệt thì đơn vị quay phim có thể chuẩn bị máy móc, sắp xếp kỹ thuật tại buổi sự kiện để kịp ghi lại những khung hình đẹp nhất.
  • Bước 4 quay phim và hậu kỳ: Khi sự kiện bắt đầu, cũng là lúc những con ong chăm chỉ quay phim ghi lại những nội dung, con người, sự vật, sự việc đang diễn ra. Cần lưu lại những điểm nhấn quan trọng trong nội dung. Khi buổi sự kiện kết thúc, đơn vị quay phim tiến hành chỉnh sữa, cắt ghép dựa trên bản gốc, để hoàn thiện buổi quay video sự kiện và chuyển nó cho khách hàng, giúp khách hàng có thêm những giữ liệu quan trọng cho các chiến dịch quảng cáo về sau.
  • Bước 5 thanh lý hợp đồng: Khi mọi thứ đã hoàn toàn nhận được sự đồng ý từ hai bên, phía doanh nghiệp sẽ có nghĩa vụ thanh toán mọi chi phí theo gói dịch vụ ban đầu cùng một số chi phí phát sinh nếu có. Dựa trên tinh thần làm việc hợp tác xây dựng vui vẻ, đơn vị quay phim cần mang lại những sản phẩm chất lượng và thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp với mong muốn hợp tác lâu dài


Quay phim chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm xe mới

Báo giá chi tiết cho dịch vụ quay video sự kiện

Giá của một dịch vụ quay phim trọn gói sự kiện trong khoảng 2-5 triệu đồng, nó phụ thuộc phần lớn vào quy mô sự kiện và gói dịch vụ mà doanh nghiệp đó lựa chọn, Đối với một sự kiện lớn, số lượng người tham dự rất nhiều, thì địa điểm và cơ sở hạ tầng cũng theo đó mà tăng chi phí, doanh nghiệp đó sẽ cần đến một đội ngũ nhiều nhân viên quay phim, máy móc hiện đại chuyên nghiệp đặt khắp các góc để có thể bắt hết khung hình đẹp. Đối với mỗi đơn vị thực hiện quay phim sự kiện sẽ có bảng báo giá chi tiết, vì vậy các doanh nghiệp cứ hãy làm việc trực tiếp với họ để có những cân nhắc hợp lý nhất.


Chỉnh sửa sản phẩm trước khi giao lại file gốc cho khách hàng

Công ty truyền thông Dream Motion cũng là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp có cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói với mức giá thành cực kỳ cạnh chanh. Bằng những kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên tài năng, cơ chế hoạt động làm việc công khai với khách hàng, để khách hàng dễ dàng nắm bắt tiến độ. Hơn nữa, đơn vị này luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khách lẻ cá nhân hay những doanh nghiệp lớn, với hệ thống máy móc hiện đại nhất, tính năng vượt trội, họ luôn đem lại cho khách hàng những thước phim xuất sắc về nội dung lẫn hình ảnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những đơn vị quay phim sự kiện có hiệu quả nhất mà giá thành hợp lý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có những hướng đi chính xác nhất. Tiết kiệm chi phí tối đa và đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng video sự kiện đó trong bất kỳ chiến dịch dịch truyền thông nào sau này nhưng hãy đảm bảo rắng nó phù hợp với kế hoặch quảng cáo đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.