Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng theo yêu cầu

Để thực hiện tốt nhất cho chiến lược truyền thông maketing của mình trong thời kì phát triển công nghệ kỹ thuật số như hiện nay. Thì hợp tác sản xuất TVC quảng cáo với các đơn vị làm phim là một việc hết sức ý nghĩa và quan trọng. Với quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng theo yêu cầu tại  Dream motion sẽ mang lại sự hài lòng và yên tâm hơn cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo và Truyền thông

Thế nào là quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng? 

TVC quảng cáo là hiện nay được coi như là một thứ vũ khí hết sức hiệu quả để tấn công đến khách hàng. Một doanh nghiệp có thể phải chi một khoản rất lớn để sản xuất một video hình ảnh chỉ có thời lượng khá ngắn khoảng vài chục giây xuất hiện trên truyền hình. Tuy hiên, đó lại đang  là xu thế tất yếu  giúp các thương hiệu phát triển bền vững và thành công.

Để sản xuất một TVC quảng cáo chất lượng thì quy trình sản xuất phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn ngặt ngoèo về mọi phương diện.

Kịch bản phim quảng cáo phải hay:

Bởi TVC chỉ giới hạn trong thời lượng từ 30 giây đến 1 phút nên nội dung kịch bản vừa phải đảm bảo ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Có kỹ thuật quay phim hiện đại:

Những kỹ thuật quay phim tân tiến, hiện đại cộng với tay nghề cứng của kĩ thuật viên sẽ giúp cho các thước phim quảng cáo được rõ nét, sinh động, có độ phân giải cao, làm mãn nhãn người xem

Diễn viên chuyên nghiệp:

Sự diễn xuất của diễn viên quyết định rất quan trọng đến sự thành công của kịch bản. Ngoài làm tròn vai diễn một cách xuất sắc, phải tạo được thiện cảm với người xem, truyền đạt nội dung quảng cáo đến khán giả  một cách sâu sắc và ấn tượng.

Truyền thông tốt:

Một TVC thành công không chỉ thể hiện ở chất lượng mà còn phụ thuộc vào kênh phát hành. Hiện ngoài truyền hình thì hệ thống mạng internet đang là mảnh đất màu mỡ để doanh nghiệp khai thác và tìm kiếm khách hàng.

Như vậy, để có được một đoạn phim quảng cáo chất lượng thì quy trình sản xuất phim quảng cáo phải tiến hành nghiêm túc và đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu của quy trình sản xuất TVC chất lượng. Và điều này chỉ có những công ty quảng  cáo chất lượng mới có thể đủ năng lực để đảm nhận.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng theo yêu cầu tại Dream motion 

Hình ảnh hậu trường của Dream motion 

Quy trình thực hiện  sản xuất TVC quảng cáo tại Dream motion gồm 9 bước cơ bản:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của  khách hàng về nội dung TVC quảng cáo cần sản xuất. Tìm hiểu và khai thác thông tin lien quan đến sản phẩm, dịch vụ.
  2. Sáng tạo và đề xuất ý tưởng mới, phù hợp  cho TVC quảng cáo
  3. Báo giá theo từng ý tưởng TVC quảng cáo
  4. Viết kịch bản TVC quảng cáo với những kịch bản TVC sáng tạo, mang thông điệp va giá trị về cuộc sồng
  5. Vẽ Storyboard: Vẽ những phân cảnh sẽ được thực hiện trong quá trình sản xuất TVC bằng hình vẽ hoạt họa.
  6. Sản xuất tiền kỳ: Hiện thực hóa kịch bản TVC quảng cáo bằng ekip quay phim dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
  7. Sản xuất hậu kỳ: Xử lý hình ảnh, hiệu ứng đồ họa 2D – 3D, màu sắc và lồng ghép âm thanh, kịch bản chạy chữ cho TVC quảng cáo.
  8. Hoàn thiện DEMO và phối hợp với khách hàng để chỉnh sửa và thông qua để hoàn thiện sản phẩm lần cuối.
  9. Hoàn thiện TVC quảng cáo, gửi phim cho khách hàng.

Với quy trình sản xuất TVC quảng cáo  chuyên nghiệp, chất lượng và được quản lý chặt chẽ trên , chúng tôi hy vọng mang lại sự an tâm tới toàn bộ khách hàng khi làm việc cùng Dream motion

Tại sao nên chọn Dream motion làm đơn vị hợp tác sản xuất TVC quảng cáo chất lượng?

1. Sản xuất TVC chi phí cạnh tranh

Tại Dream motion mọi khâu sản xuất sẽ được đội ngũ chúng tôi thực hiện 100 %, không phải thuê các dịch vụ ngoài lề, nên không phát sinh chi phí.

Đồng thời, team là những bạn trẻ năng nổ, luôn làm viêc hết mình, có quy trình sáng tạo riêng rút ngắn thời gian sản xuất, đẩy nhanh tiến trình nên sẽ hạ thấp giá thành. 

2. Trang thiết bị quay phim hiện đại

Đến với Dream motion ,chúng tôi có những thiết bị quay phim cao cấp, hiện đai  bậc nhất cho chất lượng phim 4k – 6k, phục vụ cho quá trình làm TVC quảng cáo diễn ra thuận lợi. Mang đến cho thước phim có chất lượng hình ảnh, kĩ xảo màn hình đẹp mắt, hợp mãn nhãn người xem.

3. Bộ phận sản xuất và hậu kỳ TVC chuyên nghiệp

 Chúng tôi có đội ngũ sản xuất tiền kỳ và đội ngũ xử lý hậu kỳ cực kỳ dày dặn kinh nghiệm, ý tưởng thẩm mỹ sáng tạo  hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm TVC quảng cáo chất lượng vượt trội.

Bài viết “Quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng theo yêu cầu” được Dream Motion chia sẻ trên hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những hiểu biết bổ ích và những kinh nghiệm sáng suốt khi lựa chọn đơn vị quay phim để đồng hợp tác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.