Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo TikTok

Hiện nay, video đang là kênh quảng cáo bán hàng thu hút khá nhiều tài năng trẻ tham gia. Song song với đó Landing Pages cùng quảng cáo TikTok sẽ là những công cụ hữu ích giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi và thành công hơn. Với nội dung đa dạng và sáng tạo khóa học này như một chìa khóa dẫn lối thành công cho những người đam mê kinh doanh.

Sản xuất video bán hàng và Landing Pages cùng quảng cáo Tiktok
Bạn có dự định làm một video quảng cáo không?

Giới thiệu khóa học sản xuất video bán hàng và landing pages cùng quảng cáo Tiktok?

Khóa học xuất video bán hàng và landing pages là một chương trình đào tạo các kiến thức kinh doanh trong đó, giang viên sẽ hướng dẫn học viên về cách xây dựng Landing Pages bán hàng sản phẩm và dịch vụ thu hút và hiệu quả; cài đặt và sử dụng profile Tiktok bán hàng online trực tiếp; thực hành sản xuất video marketing giới thiệu sản phẩm và dịch vụ; khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok.

Sau khóa học, bạn sẽ thành thạo việc sản xuất video bán hàng và thiết lập Landing Pages cũng như sử dụng quảng cáo Tiktok hiệu quả hơn, áp dụng thành công vào kế hoạc kinh doanh mới.

Nội dung của khóa học cùng quảng cáo Tiktok?

Khóa học sản xuất video bán hàng và landing pages cùng quảng cáo Tiktok có nội dung vô cùng phong phú và đa dạng, luôn cập nhật và đổi mới để hoàn thiện, bắt kịp với xu thế phát triển của nền kinh tế và công nghệ kĩ thuật hiện nay. Nội dung khóa học bao gồm những vấn đề chính sau:

  • Xây dựng Landing Pages bán hàng sản phẩm và dịch vụ thu hút và hiệu quả
  • Cài đặt và sử dụng profile TikTok bán hàng online trực tiếp
  • Thực hành sản xuất video marketing giới thiệu sản phẩm và dịch vụ
  • Khởi tạo và thiết lập chiến dịch quảng cáo Tiktok.

Những ai có thể tham gia khóa học

Tổ chức cá nhân đang muốn phát triển và mở rộng kinh doanh maketng online ngoài Facebook và Google Ads, hoặc muốn mở rộng hương hiệu cho cửa hàng.

Những chủ doanh nghiệp, chủ shop online mong muốn phát triển kênh Marketing Online bằng quảng cáo Tik Tok Ads

Những cá nhân, tổ chức đang  muốn xây dựng một chiến lược  quảng cáo trên các kênh Online mới nhất.

Những ai đang tìm kiếm các cơ hội kinh doanh Online mới để phát triển mạnh mẽ và tạo ra những bứt phá ngoạn mục.

Khóa học mang lại lợi ích gì? 

Khóa học sản xuất video bán hàng và Landing pages cùng quảng cáo Tiktok mang lại khá nhiều lợi ích cho học viên và sự phát triển quảng cáo thị trường.

  •  Nơi tạo nền tảng video và mạng xã hội phát triển nhanh nhất thế giới. Đồng thời cũng là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn từ di động, chỉnh sửa video bằng âm nhạc hay hiệu ứng đặc biệt, cũng như theo dõi các video ngắn với nội dung đa dạng và phong phú.
  • Không những thế khóa học giúp người kinh doanh tiếp cận, thu hút đông đảo giới trẻ tử 16 – 30 tuổi tham gia
  • Tiếp cận đến phần lớn giới trẻ Việt Nam, người dùng trải dài từ 16-30 tuổi, tạo ra sự năng động, nhiệt huyết.

Hiện khóa học cùng tiktol đã và đang phát triển tại  150 quốc gia trên toàn thế giới với 75 ngôn ngữ, tại Việt Nam có 12 triệu người dùng mỗi tháng và thu được khá nhiều thành công.

Tính thuận lợi khi đăng kí khóa học 

4 cách kiếm tiền trên Tik Tok giúp các Influencers có thể gia tăng tối đa thu nhập
Tiktok – con đường thăng tiến rộng mở

Với những ưu điểm như thời gian học linh hoạt, mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng…Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với giảng viên, những vướng mắc của bạn sẽ được tháo gỡ ngay, bạn không càn phải chờ đợi lâu. Và  chỉ cần thanh toán phí một lần sẽ được sở hữu khóa học trọn đời, và học bất cứ lúc nào bạn rảnh.

Vậy, hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa học  để bổ sung thêm những kĩ năng mới, thiết yếu cho con đường sự nghiệp của mình ngày một rộng mở hơn. Không có gì là khó đúng không các bạn, chỉ cần có đam mê kinh doanh, nhiệt huyết của tuổi trẻ, chắc chắn các bạn sẽ thành công. Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.