Dịch vụ sản xuất video Animation 2D, Motion Graphics 3D tại Hà Nội

Thể loại phim hoạt hình đã được ra đời từ lâu, là một kênh giải trí thú vị, vui nhộn đặc biệt được lứa tuổi thiếu nhi yêu thích. Ngày nay, với sự phong phú của nền kinh tế thị trường phim hoạt hình đẫ trở thành một kênh quảng cáo mới mẻ, là một chiến lược maketting độc đáo của các doanh nghiệp. Với dịch vụ sản xuất video Animation 2D, motion graphic 3D nói riêng tại Hà Nội là một minh chúng cụ thể.


Hình ảnh sống động, chân thực, tạo cảm giác trên màn hình

Sản xuất video Animation 2D,  Motion Graphics 3D là như thế nào? 

Animation  2D là dạng phim hoạt hình  sử dụng kỹ thuật đồ họa bằng cách: Chụp hoặc vẽ lại cách tỉ mỉ các cử động, biểu cảm từ nhỏ nhất của nhân vật. Sử dụng các công cụ tạo chuyển động liền mạch, linh hoạt cho các nhân vật từ những hình ảnh riêng lẻ.

Với phim hoạt hình đồ họa 3D  đơn giản đó là những hình ảnh được dựng lên 1 cách sống động cho người xem một cảm giác như thật. Nhờ sự trợ giúp của các phần mềm trên đồ họa trên vi tính.

Tất cả hình ảnh trong phim sẽ được dựng trong không gian 3 chiều dài, rộng, sâu. Tuy vậy, vẫn bị giới hạn trong một không gian phẳng nhất định của màn hình.

Ưu điểm của Animation 2D,  Motion Graphics 3D

 • Hình ảnh đồ họa sinh động,  đẹp mắt, ấn tượng, thu hút người xem.
 • Dễ tạo hình  nhân vật, không bị phụ thuộc vào môi trường hay chủ thể khác.
 • Dễ xây dựng kịch bản, thay đổi nhân vật, không mất chi phí cho thuê diễn viên.
 • Chi phí sản xuất thấp hơn gấp nhiều so với việc quay, dựng phim truyền thống.
 • Giúp đơn vị quảng cáo tăng doanh số bán hàng, trong khi chi phí đầu tư cho quảng cáo thấp hơn.
 • Tiết kiệm nhân lực, máy móc, trang bị sản xuất.
 • Tối ưu hóa hiệu quả quảng bá thương hiệu.
 • Tăng nhận diện thương hiệu 1 với khách hàng.
 • Các hình ảnh  hoạt hình (gắn liền với tuổi thơ) giúp người xem dễ dàng đồng cảm, ghi nhớ và nắm bắt thông điệp truyền thông.

Vì vậy, phim hoạt hình 2D,  Motion Graphics 3D là công cụ truyền thông, là cầu nối tốt nhất và nhanh nhất giữa  doanh nghiệp và khách hàng.

Các kĩ năng làm phim hoạt hình chuyên nghiệp 


Kỹ xảo màn ảnh hấp dẫn, thú vị 

Bởi không có yếu tố diễn xuất của  diễn viên, máy quay, đạo diễn, ekip quay phim…. nhưng  phim hoạt hình vẫn phải đảm bảo những kĩ xảo màn ảnh vô cùng tinh tế.

Hình ảnh đồ họa đẹp mắt, ấn tượng, duy trì những nét vốn có của hoạt hình truyền thống. Đông thời phải đỏi mới để gây được sự chú ý cũng như bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện nay.

Nhân vật được tạo hình cũng như bối cảnh cần đảm bảo sự linh hoạt, trơn tru, mượt mà,  trong các chuyển động, tạo nên hình ảnh đẹp mắt, thống nhất trong nội dung.

Nội dung kịch bản cần bám sát nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ yêu cầu, đảm bảo sự thống nhất giữa doanh nghiệp và nhà sản xuất.

Dịch vụ sản xuất chuyên nghiệp làm video Animation 2D, Motion Graphics 3D

Tại Hà Nội, Dịch vụ sản xuất Animation 2D, Motion Graphics 3D đang khá phát triển và nở rộ trong và năm gần đây, rất được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng. Với đội ngũ chuyên viên tài năng được đào tạo bài bản về kĩ năng phần mềm, giàu kinh nghiệm truyền thông, trí tưởng tượng phong phú, giàu óc sáng tạo, tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực hết mình phục vụ công chúng.

Với dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 • Làm phim họat hình 2D quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.
 • Sản xuất phim Animation 2D tăng nhận diện thương hiệu.
 • Làm video hoạt hình 2D giới thiệu sản phẩm mới cho doanh nghiệp.
 • Sản xuất video đào tạo bằng animation 2D….

Dịch vụ sản xuất video video Animation 2D, motion graphic 3D tại Hà Nội không chỉ được ứng dụng để phát triển chiến lược maketting cho doanh nghiệp mà còn sử dụng sản xuất video đào tạo online, gảng dạy trực tuyến, tạo hứng thú học tập cho các em học sinh.  Đây là những phát minh hoàn hảo mang tính giải trí cao, mang đến cho người xem những thước phim chân thực, sống động, cùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.