Công ty làm video sự kiện, video quảng cáo chuyên nghiệp Hà Nội

Ngày nay, bất kỳ sự kiện nào cũng được biên kịch thành các video quảng cáo, video sự kiện mang tính chất quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới người xem. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các doanh nghiệp không ngại ngần chi những khoản chi phí đáng giá cho các chiến dịch quảng cáo tầm cỡ, nến việc lựa chọn những công ty truyền thông, giúp họ dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất, thông qua những video quảng cáo, video sự kiện càng được chú trọng hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm thêm những tiêu chí đánh giá cho một công ty truyền thông chuyên nghiệp nhé.


Video quảng cáo là gì

Tổng quan về video sự kiện?

Video sự kiện là một quá trình thâu tóm lại những hoạt động đã diễn ra trong một sự kiện nào đó qua lăng kính từ nhiều góc máy quay. Mọi thứ sẽ được sắp xếp một cách bài bản, trình tự mượt mà, giúp các doanh nghiệp thể  hiện lại trọn vẹn sự kiện để khán giả có thể xem một cách tổng thể và đầy đủ nhất, cho dù họ chưa từng được tham gia sự kiện trực tiếp nhưng vẫn cảm thấy sức nóng, nhiệt huyết cuả những người thực hiện, của MC chương trình và hòa mình cũng âm thanh sống động.

Chắc chắn rằng, những nội dung giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hay thông tin về thương hiệu cứ thế mà thấm nhuần tư tưởng những khán giả, giúp họ có những cảm nhận sâu sắc về những sự vật, sự việc và con nguời trong chương trình.

Tổng quan về video quảng cáo?

Khi tìm kiến định nghĩa về video quảng cáo là gì có thể thấy hàng trăm kết quả với cách diễn đạt khác nhau. Nhưng nói chung có thể hiểu đơn giản rằng nó là một câu chuyện một đoạn phim giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, có kịch bản rõ ràng, nội dung lôi cuốn người xem, và nó muốn khán giả hãy mua, hay sử dụng sản phẩm, hay trải nghiệm ngay những dịch vụ độc đáo mà doanh nghiệp đang muốn gửi đến quý khách hàng trong từng video quảng cáo.

Tiêu chí lựa chọn công ty truyền thông video

Một công ty truyền thông video, sự kiện quảng cáo doanh nghiệp luôn có những tiêu chuẩn khắt khe, để từ đó mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng có thể tiếp cận khán giả mục tiêu, tăng doanh thu lớn cho doanh nghiệp. Và cũng chính những tiêu chuẩn đấy, tạo thành chiếc kiềng nhiều chân, để công ty truyền thông đứng vững trên thị trường, cạnh tranh với nhiều đối thủ, trở thành đơn vị làm video quảng cáo uy tín nhất.


Sử dụng những thiết bị hiện đại để quay phim quảng cáo

1. Mức chi phí hợp lý và tiết kiệm

Mức chi phí bỏ ra cho một video quảng cáo là yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp cân nhắc và chuẩn bị trước khi làm 1 video clip quảng cáo. Bởi lẽ, số tiền rót vào nhiều hay ít sẽ quyết định đến hiệu quả và chất lượng hay hoặc dở của chiến dịch quảng cáo bằng video. Toàn bộ các mục cấu thành giá cả của một video đều quy về bằng tiền mặt, do đó muốn sản phẩm tốt nhất thì các khâu sản xuất cũng phải chấp nhận chi trả một khoản phù hợp. Đặc biệt, so với các thể loại quảng cáo khác, thì việc qua video quảng cáo, video sự kiện tốn khá nhiều kinh phí. Nếu bạn không có những nghiên cứu hợp lý thì sẽ khó tìm ra các đơn vị truyền thông phù hợp với túi tiền của mình.

2. Kinh nghiệm và thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động lâu dài cho thấy độ trưởng thành, kinh nghiệm tồn tại giữa thị trường đâỳ dãy những cạnh chanh của một đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp. Những công ty này, chắn chắn đang nhận được nhiều sự quan tâm và hợp tác cùng nhiều đối tác khách hàng tiềm năng, và những thành phẩm mang lại thực sự có giá trị, có hiệu quả cao trong kinh doanh. Với những công ty có thời gian hình thành và phát triển lớn, họ có đội ngũ nhân viên, ekip chuyên nghiệp và tài năng, cùng với kinh nghiệm xử trí khó khăn, rủi do một cách triệt để nhất, giảm thiểu chi phí tối đa và mang lại hiệu quả lớn trong công việc.


Quay phim quảng cáo cho tập đoàn Vin Gruop giúp công ty bạn khẳng định giá trị phục vụ

3. Có quy trình sản xuất rõ ràng, cụ thể

Việc bám sát quy trình sản xuất giúp các thành viên trong ekip luôn chủ động nắm bắt được công việc của mình. Để có thể đảm bảo thời gian tiến độ cam kết hoàn thành sản phẩm, khẳng định được chất lượng dịch vụ nhờ đạt hiệu quả tốt trong khi làm việc với khách hàng. Cho khách hàng nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, chất lượng của đơn vị mình đã chọn.

4. Có khả năng sản xuất trọn gói

Một số công ty làm phim quảng cáo không chủ động được tất cả nguồn lực, thiết bị cần thiết cho mình. Họ có thể thuê quay phim ngoài, thuê đội ngũ hậu kỳ ngoài,vv… để thực hiện một số công đoạn trong quá trình làm phim. Mặc dù, các nhà sản xuất luôn cam kết tiến độ nhưng việc thuê ngoài như thế này làm chi phí đội lên khá nhiều. Chưa kể, trong quá trình thực hiện phim dễ phát sinh rủi do, phát sinh thêm chi phí. Nên việc sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo trọn gói sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều đấy

>>> Trên đây là một số đặc điểm và tiêu chi mà bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu một chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu hay doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.