Quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với sự phát triển của kinh tế, chất lượng đời sống, nhu cầu giải trí, thư giản, du lịch…ngày càng tăng cao. Chính vì vậy dịch vụ nhà hàng, khách sạn cũng theo đó mà mở rộng, đổi mới mạnh mẽ không ngừng. Vậy, phải làm thế nào để dịch vụ của mình trở thành  điểm dừng chân lí tưởng cho những vị khách phương xa? Hãy để dịch vụ quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp  tại Hà Nội Dream Motion giúp các bạn !

Quay chụp quảng cáo nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp tại Việt Nam ...

Tại sao cần quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn? 

Mỗi năm có tới hàng trăm, hàng nghìn nhà hàng, khách sạn thành lập, với nhiều chiến lược cạnh tranh phát triển dữ dội. Để khách hàng có thể biết được thông tin, dịch vụ của mình trong thời điểm hiện thì quay video giới thiệu nhà hàng, khách sạn, tạo ra một điểm nhân riêng biệt  là một trong nhưng giải pháp tuyệt vời nhất.

Với những hình thức quảng cáo như bài viết, chụp ảnh tuy cũng khá hấp dẫn nhưng chưa đủ sức lột tả sống động hết được quy mô, tầm vóc, cơ sở vật chất, nhân viên cũng như quy trình phục vụ của một nhà hàng, khách sạn đẳng cấp.

Cùng những thước phim sinh động về âm thanh, hình ảnh, nhà sản xuất như thổi linh hồn vào trong tác phẩm, khiến cho những vị khách phương xa chưa từng ghé chân tới cũng có thể cảm nhận rõ nét nhất, nhanh nhất về vẻ đẹp sang trọng, những món ăn ngon cùng cách chế biến tinh tế của đầu bếp, phong cách phục vụ chuẩn mực của nhân viên.

Vậy, việc ghé thăm nhà hàng, khách sạn của mình để trải nghiệm là điều đương nhiên.

Dịch vụ quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Buffet hải sản nhà hàng 5 sao giá mềm tại Manja Manja

Công ty truyền thông Dream Motion tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đa dạng và đảm bảo uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Những dịch vụ quay phim tại Dream motion: 

 • Làm phim giới thiệu doanh nghiệp
 • Quay phim giới thiệu sản phẩm
 • Quay phim hội nghị, hội thảo
 • Làm TVC quảng cáo 
 • Quay phim sự kiện công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, spas, trường học, văn phòng….trên  tất cả các lĩnh vực và  sự kiện cá nhân
 • Quay phim live và truyền trực tiếp lên internet và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu.

Dịch vụ quay phim, giới thiệu nhà hàng, khách sạn tại Dream motion là một lựa chọn sáng suốt

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự am hiểu về dịch vụ nhà hàng, khách sạn, sẽ mang đến những thước phim  có nội dung, ý tưởng kịch bản hay, ấn tượng, mới mẻ hơn.

Đồng thời, được trang bị máy móc mới, hiện đại, đầy đủ có khả năng truyền tải hình ảnh, màu sắc  đẹp nhất về về sự sang trọng của  cơ sở vật chất, trang thiết bị, cũng như phong thái của nhân viên phục vụ.

Dream motion với nhiều năm kinh nghiệm trong làng điện ảnh, đủ khả năng phân tích thị trường, tìm hiểu thị hiểu của du khách.

Cùng với những kĩ thuật viên, nhà nhiếp ảnh cứng tay nghề,  cho ra đời những cảnh quay đẹp nhất khi thực hiện nhiều góc quay phức tạp. 

Sở hữu dàn diễn viên từ không chuyên đến chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nguồn ngân sách hiện có.

Team chủ yếu là giới trẻ, năng nổ, nhiệt huyết trong công việc, đẩy nhanh tiến trình sản xuất, hạ thấp và tránh được chi phí phát sinh. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi có mức giá ưu đãi và mềm hơn giá thị trường rất nhiều.

Quy trình quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn của Dream motion 

Để đảm bảo thuận lợi cho quá trình sản xuất cũng như chất lượng của bộ phim, quy trình sản xuất của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm túc, đầy đủ mọi khâu thực hiện : 

Giai đoạn 1: Giai đoạn tiền kì 

 • Dream motion sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp, tư vấn và giới thiệu dịch vụ phù hợp.
 • Tìm hiểu, khảo sát về địa điểm, quy mô, cơ sở vật chất, dịch vụ phục vụ, nhân viên….của nhà hàng, khách sạn nơi khách hàng yêu cầu
 • Đội ngũ biên tập viên sẽ tiến hành phác thảo ý tưởng, dàn dựng kịch bản chi tiết.
 • Thông qua kịch bản với khách hàng để chuẩn bị cho quá trình quay.

Giai đoạn 2: Tiến hành quay phim theo kịch bản đã thông qua

 • Đơn vị chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển máy quay tới địa điểm để tiến hành quay phim.
 • Đạo diễn cùng ekip quay phim sẽ chịu trách nhiệm chính trong quá trình quay.
 • Khách hàng sẽ trực tiếp theo dõi, phối hợp và có thể thay đổi, chỉnh sửa nếu cần.

Giai đoạn 3: Hậu kì và dựng phim

 • Sau khi hoàn tất quá trình quay phim, Dream moiton sẽ tiến hành dựng phim, có thể cắt bỏ, lồng ghép các phân cảnh sao cho phù hợp.
 • Thực hiện các kĩ xảo âm thanh, ánh sáng, hình ảnh sao cho thống nhất, hài hòa, hấp dẫn lôi cuốn người xem.
 • Thông qua khách hàng để chỉnh sửa hoàn thiện lại một lần nữa theo mong muốn.
 • Cuối cùng là hoàn thành và gửi phim cho khách hàng.
 • Có thể phát hành phim theo yêu cầu.

Dịch vu quay phim giới thiệu nhà hàng, khách sạn đến nay không còn xa lạ, như một chiến lược đặc biệt để đưa doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng bộ phim thì lựa chọn đơn vị hợp tác sản xuất là một việc vô cùng quan trọng. Hãy đến với truyền thông Dream motion, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn niềm tin, uy tín và chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.