Bảng báo giá làm video doanh nghiệp bao nhiêu là hợp lý nhất?

Trong cái thời đại bùng nổ công nghệ 4.0, người mua hàng hay sử dụng dịch vụ luôn được tiếp xúc với hàng trăm thông tin về sản phẩm, thị trường ngày càng trở nên khốc liệt khiến nhiều công ty phải thay đổi nhiều chiến truyền thông. Bằng việc sử dụng một TVC quảng bá xuất sắc, doanh nghiệp có thể chủ động nâng tầm thương hiệu của mình với người tiêu dùng. Vậy nên đầu tư chi phí cho một video quảng bá doanh nghiệp là một việc nên làm nhưng cần phải cân nhăc kỹ mức chi phí cũng như đơn vị thực hiện để mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.


Làm video giới thiệu về doanh nghiệp với đầy đủ các thành viên trong công ty

Vì sao nên làm video giới thiệu doanh nghiệp?

Sự hiện diện của các công ty hay doanh nghiệp ngày càng nhiều, họ đều muốn sở hữu riêng cho mình những kênh truyền thông để giới thiệu và làm bộ mặt thương hiệu cho công ty. Vậy làm sao để giúp mỗi công ty hay doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt, độc và lạ trong mắt khách hàng và đối tác của mình, thể hiện cho họ thấy mình là một công ty có tiềm năng giúp doanh nghiệp vươn xa hơn, có năng lực và thật sự chuyên nghiệp nhất định. Ngay lúc đầy, những video giới thiệu doanh nghiệp sẽ có điều kiện thể hiện giá trị và vai trò của mình  để có thể xây dựng thương hiệu tốt và tạo dựng lòng tin mãi mãi với khách hàng.


Chuẩn bị lời bình trong các video giới thiệu doanh nghiệp

Giá của dịch vụ làm video giới thiệu công ty

Các bạn biết không, ngày nay xu hướng Digital marketing đang chú trọng vào phương thức quảng cáo trên nền tảng video. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hay những cá nhân bỏ ra rất nhiều tiền thậm chí đến hàng trăm triệu để có được những video giới thiệu về doanh nghiệp của mình. Nhưng đôi khi, điều đó là phí hoài bởi sự đắt đỏ đó chưa thực sự xứng đáng với kết quả mà doanh nghiệp đạt được.

Một dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp trọn gói có giá dao động trong khoảng 10-40 triệu đồng, tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Và tùy thuộc vào các yếu tố cấu thành thành nên một nội dung hoàn chỉnh cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí của dịch vụ, ví dụ như: kịch bản ý tưởng, quay phim, chủ nhiệm sản xuất, nhân viên phụ máy, phụ thiết bị,…vv Với những gói dịch vụ có chi phí lớn thì đầy đủ mọi bộ phận nhân viên, chi phí thấp thì các nhân viên thực hiện cũng được rút bớt lại. Thứ hai là các thiết bị máy móc hỗ trợ trong quá trình quay phim, chi phí lớn thì máy quay, ống kính đèn led cũng hiện đại và tối ưu hơn, cho chất lượng xử lý chuyên nghiệp hơn và ngược lại.

Những lợi ích khi làm video giới thiệu doanh nghiệp

1. Truyền đạt thông tin đầy đủ nhờ thời lượng dài

Khác với những loại phim TVC quảng cáo có thời lượng chỉ dài khoảng 2-3 phút thì phim quảng cáo giới thiệu công ty có thể kéo dài đến 10 phút. Nhờ có thời lượng dài, mà khán giả có thời gian tìm hiểu hơn về doanh nghiệp. Những lời bình trong phim tự giới thiệu chuyển tải bao quát hết nội dung mà không cần đến việc dàn dựng hình ảnh cầu kỳ, tỉ mỉ như sản xuất phim quảng cáo TVC. Video giới thiệu doanh nghiệp có lời bình hấp dẫn, giúp khái quát được hoạt động, dịch vụ của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có phỏng vấn khách hàng, phỏng vấn người tiêu dùng, nhà sản xuất để tăng thêm niềm tin cho các khách hàng tiềm năng.

2. Sử dụng trong nhiều kênh truyền thông

Video giới thiệu doanh nghiệp có thể phát sóng trên các kênh truyền hình, trên website của công ty, trên các trang mạng xã hội như youtube và facebook thì có còn có thể dùng làm đĩa tư liệu để tặng cho khách hàng hoặc hỗ trợ cho việc thuyết trình tại hội thảo, các hội nghị, hội chợ, sự kiện ra mắt sản phẩm, triển lãm, đưa lên website tham khảo để khách hàng hiểu thêm về dịch vụ cũng như năng lực của công ty.


Công tác chuẩn bị cho việc quay video doanh nghiệp

3. Kinh phí đầu tư video doanh nghiệp thấp

Con số 20-30 triệu để đầu tư cho một video giới thiệu doanh nghiệp không đáng bao nhiêu so với việc đầu tư bất kỳ một hoạt động gì khác của doanh nghiệp đó. Điều quan trọng ở đây là nó thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”, khi mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo của đơn vị khác họ muốn nhận được thái độ làm việc tốt, chuyên nghiệp và thành quả đạt được là những thứ có giá trị. Doanh nghiệp cũng vẫn có thể sử dụng dịch vụ với mức kinh phí thấp từ 6 – 10 triệu đồng, tuy nhiên, dịch vụ mang lại sẽ có nhiều bất cập và đôi khi chưa hoàn toàn làm khách hàng hài lòng.

Một doanh nghiệp dù là vừa hay lớn, muốn khẳng định mình trong thời đại công nghệ thông tin, muốn nhanh chóng bắt kịp xu hướng, và muốn khách hàng tiềm năng biết đến mình nhiều hơn, tin tưởng mình tốt hơn thì đừng quá quan tâm đến những gói sản xuất video doang nghiệp giá rẻ. Hãy tham khảo thêm nhiều nơi, nhiều đơn vị khác  nhau để có sự cần nhắc phù hợp với chiến dịch truyền thông của công ty. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần sự trợ giúp về phương hướng truyền thông của công ty. Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.