Nhận làm video clip quảng cáo chuyên nghiệp cho sản phẩm mọi lĩnh vực

Cho dù bạn là ai, sản phẩm của bạn là gì,  khi bạn muốn đưa nó đến với người tiêu dùng thì không có con đường nào khác ngoài con đường quảng cáo, chỉ là khách nhau về các thức thể hiện mà thôi. Với truyền thông Dream Motion, chúng tôi nhận làm video, clip quảng cáo chuyên nghiệp cho mọi sản phẩm trong mọi lĩnh vực. Vì vậy, bạn không phải băn khoăn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.

 Quảng Cáo Video là gì?

Tại sao nên dùng video, clip để quảng cáo sản phẩm? 

Video, clip quảng cáo sản phẩm được hiểu như một đoạn phim ngắn có nội dung giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, nhằm mục đích để khách hàng biết đến thông tin về sản phẩm, về đơn vị sản xuất của mình. Từ đó,  góp phần tăng doanh số bán hàng, mang lợi nhuận về cho doanh nghiệp .

Với kịch bản được dàn dựng chỉnh chu, được diễn viên diễn xuất, cộng với hệ thống hình ảnh, âm thanh, ánh sáng sinh động, hấp dẫn sẽ thu hút người xem hơn rất nhiều. Có câu “trăm nghe không bằng một thấy ” là vì vậy. Video, clip sẽ tác động trực tiếp vào thị giác, thính giác và trí não người xem ,kích thích việc tìm tòi, mua sản phẩm .

Các hình thức quảng cáo bằng chữ viết đã  dần trở nên xa lạ. Hàng ngày có hàng tấn thông tin đăng tải, ai sẽ dành thời gian ngồi  đọc thông tin để mua hàng cho bạn. Quảng cáo sản phẩm bằng video, clip rở thành một công cụ bán hàng tuyệt với nhất hiện nay.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tự làm một video, clip bán sản phẩm? 

Bạn có thể hoàn toàn tự làm một video, clip quảng cáo sản phẩm nhưng chắc chắn chất lượng sẽ không bằng việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp. Bạn có chắc đầy đủ phương tiện, máy móc, nhân lực để hoàn thiện một video với chi phí hợp lí hay không ?

Thuê máy quay phim, tìm diễn viên nếu nhân viên của bạn không đáp ứng được, hay phải mua sắm máy móc, chạy đôn chạy đáo tìm người giúp đỡ để dựng phim….sẽ đẩy chi phí lên cao gấp bội.

Thuê một dịch vụ làm video chuyên nghiệp, chỉ ngồi đợi bạn sẽ nhận được một sản phẩm hoàn chỉnh, chất lượng hoàn hảo, mà chi phí vô cùng hợp lí.

Các mẫu làm video quảng cáo Online đơn giản nhất

Khóa học Trọn bộ thiết kế đồ họa và làm video chuyên nghiệp

1. Video review sản phẩm doanh nghiệp

Video review là một cách quảng cáo bán hàng tự nhiên nhất, giúp người xem vừa nắm bắt được thông tin, cũng như công dụng, chức năng của sản phẩm, làm cho khách hàng tin tưởng hơn.

Thực hiện video, clip dạng này khá đơn giản, bạn có thể dùng điện thoại, máy ảnh để tự làm. Sau đó chỉnh sửa trên máy tính, chỉ cần có chật giọng tốt, truyền cảm sẽ thu hút người xem ngay lập tức.

Tuy nhiên, hình thức này chỉ nên áp dụng đối với những sản phẩm, dịch vụ là nhu yếu phẩm như quần áo chẳng hạn.

2. Video quảng cáo hướng dẫn dạng “How to”

Quảng cáo video dạng How to không phải là dạng quảng cáo trực tiếp nhưng lại đóng vai trò quan trọng giúp bạn tiếp cận và thu hút khách hàng nhiều hơn.

Mục tiêu của video dạng này là giải đáp những vấn đề khách hàng đang quan tâm và gặp phải, hướng khách hàng quan tâm tự nhiên đến sản phẩm của mình .Ví dụ như  cách làm trà chanh, mẹo chữa ho bằng thảo dược dân gian, thủ thuật wordpress cho dân SEO,  hướng dẫn  phương pháp tự làm video quảng cáo

Hình thức này phù hợp với sản phẩm đồ ăn, thức uống, phần mềm….

3. Clip đồ họa – hoạt hình

Nếu bạn có tay nghề dựng đồ họa tốt, hãy tận dụng nhân vật đồ họa đáng yêu, cùng với âm thanh, nhạc họa, ngôn từ mang đến sự vui nhộn, thú vị cho người xem, độ tương tác sản phẩm của bạn sẽ khá cao. Tuy nhiên, hình thức này lại phù hợp với các sản phẩm là phần mềm hay các khóa học.

4. Clip cắt ghép, lồng tiếng

Hình thức quảng cáo này khá thú vị, hài hước vì lời thoại hình ảnh được cắt ghép từ những bộ phim bom tấn và nổi tiếng.

Nếu nắm trúng đối tượng khách hàng mục tiêu, clip hoàn toàn có thể tạo được tính viral từ những video, clip nổi tiếng nhưng để làm được điều này, sản phẩm đòi hỏi phần ý tưởng sáng tạo phải thực sự tốt và khả chỉnh sửa video cũng cần là phần vô cùng quan trọng.

5. Clip dạng tin tức tổng hợp

Video, clip dạng này hướng đến những khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn kinh doanh sản phẩm nào thì những tin tức sẽ xoay quanh sản phẩm đó. Ví dụ : Bạn bán quạt hơi nước bạn cần cung cấp thông tin về các tính năng mới, các sử dụng, cách bảo quản tốt nhất….

Với mỗi sản phẩm và dịch vụ khác nhau sẽ có những hình thức quảng cáo khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng, công ty truyền thông Dream Motion luôn sẵn sàng đổi mới, học hỏi, chuyên nhận làm video, clip quảng cáo chuyên nghiệp cho sản phẩm trong mọi lĩnh vực. Nếu cần chúng tôi giúp đỡ hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẵn sàng tư vấn dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.