Dịch vụ quay phim giới thiệu liệu trình spa

Spa, thẩm mỹ viện là một trong những dịch vụ cao cấp phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ. Vì vây, thông tin, hình ảnh về spa khá quan trọng trong danh mục tìm kiếm đơn vị uy tín của khách hàng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ quay  phim giới thiệu liệu trình spa như một thông điệp đẹp nhất để quảng cáo hình ảnh cũng như chất lượng,  là một giải pháp hữu hiệu để tìm kiếm khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Lợi ích của dịch vụ quay phim giới thiệu liệu trình spa

quay-phim-spa-lieu-trinh-tam-trang

Cũng giống như dịch vụ khác, quay phim giới thiệu liệu trình spa đã và đang mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực cho các spa và khách hàng.

Giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn

Những bộ phim giới thiệu liệu trình spa luôn được đầu tư hình ảnh, kĩ xảo đẹp mắt, gây sự chú ý của mọi người, spa của bạn sẽ được nhiều người biết đến. Đồng thời,  khi được đăng tải trên các website, mạng xã hội, sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, thông qua các tính năng hỗ trợ tương tác.

Lựa chọn được người nổi tiếng để quảng cáo sẽ gây được sức ảnh hưởng lớn, tạo được lòng tin cho khách hàng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng phim để giới thiệu trực tiếp với bạn bè, người thân để họ chia sẻ rộng rãi để mọi người cùng nhìn thấy thông tin

Năng cao giá trị thương hiệu 

Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin trên internet là hoạt động chủ yếu. Bạn có một spa cao cấp, chất lượng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhưng những hình ảnh, video bạn đăng tải lại mờ nhạt, kém chât lượng…Vậy, khách hàng xa lạ, chưa từng đến spa của bạn có tin tưởng và tìm đến không.

Vậy, sử dụng phim giới thiệu liệu trình spa với chât lượng hình ảnh, âm thanh đẹp mắt, rõ ràng, sinh động tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, nâng cáo giá trị thương hiệu trong mắt hàng.

Quy trình quay phim liệu trình spa

dịch vụ quay phim quảng cáo spa

Cũng như các bộ phim mang nội dung quảng cáo khác, quay phim liệu trình spa luôn được thực hiện đầy đủ theo quy trình nhất định để khán giả có thể hình dung được một cách chân thực nhất về hình ảnh của một spa sang trọng, cao cấp. Đó gồm 3 giai đoạn sản xuất :

  • Giai đoạn tiền kì: Xây dựng ý tưởng kịch bản
  • Giai đoạn sản xuất: Tiến hành quay phim
  • Giai đoạn hậu kì: Dựng phim

Dịch vụ quay phim liệu trình spa

Cẩn thận với máy hút mụn cầm tay – Hút mụn hay làm mụn nổi nhiều hơn

Với sự phát triển kinh tế, đời sống, xã hội như hiện nay, dịch vụ quay  phim liệu trình spa đang có những bước phát triển mới chuyên nghiệp, bài bản và thu được nhiều thành công hơn rất nhiều.

Nhân sự chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có góc nhìn điện ảnh sâu sắc, tạo ra những vẻ đẹp bằng các góc khuất riêng.

Luôn phục vụ tận tình, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Hệ thống trang thiết bị mới, hiện đại:

Để đáp ứng cho nhu cầu càng cao của khán giả, các đơn vị quay  phim luôn đầu tư máy móc móc, hiện đại nhằm tạo ra những thươc phim có hình ảnh, màu sắc, âm thanh sắc nét, thể hiện hoàn hảo nhất vẻ đẹp cao cấp, trang trọng của một spa uy tín.

  • Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng full HD, 4K.
  • Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế
  • Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm đạt chuẩn,…

Với những hình thức quảng cáo bằng báo chí, tờ rơi, blog, truyền miềng…tuy sẽ tiết kiệm chi phí nhưng đã trở nên lỗi thời, không còn tạo được cảm hứng cho khách hàng. Lựa chọn dịch vụ quay phim liệu trình spa là một lựa chọn sáng suốt, đúng hướng, xây dựng niềm tin và lôi kéo đươc đông đảo khách hàng tìm đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.