Lý do lựa chọn đơn vị uy tín sản xuất video số lượng lớn

Bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những video quảng cáo độc và lạ! Nhưng nó đã thực sự hoàn hảo và mang lại hiệu quá tối đa cho chiến dịch truyền thông marketing của bạn chưa? Và nếu như thương hiệu của bạn cần số lượng lớn, nhiều video cho nhiều sản phẩm, sự kiện, dịch vụ thì liệu bạn có đủ sức để sáng tạo… Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín sản xuất video cho mục đích của bạn, khi đó bạn sẽ thấy được giá trị hấp dẫn từ những thứ mà họ mang lại.


Công ty sản xuất video chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty sản xuất video quảng cáo là gì?

Công ty sản xuất video quảng cáo là một đội ngũ, một tập thể dày dặn kinh nghiệm với rất nhiều cá thể, mà mỗi cá thể sẽ đảm nhận những chức năng, công việc và trình độ khác nhay. Họ mang đến cho bạn những thước phim quảng cáo ấn tượng, giúp phô diễn sản phẩm, giúp bạn kể những câu chuyện thương hiệu, hay giúp bạn gửi đến khách hàng nhiều dịch vụ một cách ấn tượng, tự nhiên và gần gũi nhất. Bạn sẽ hài lòng về điều đó chứ?

Tại sao nên chọn những đơn vị uy tín đẻ sản xuất video số lượng lớn?

1. Họ tuân thủ tốt yêu cầu của Google Ads

Google Ads có những yêu cầu khắt khe trong các video clip quảng cáo, vậy nên, để những sản phẩm của bạn hoạt động tốt trên trang youtube hoặc các trang mạng xa hội cũng cần có những lưu ý cần thiết về các yêu tố như: Thời lượng video, bản quyền, độ tuổi xem video, những câu chữ, chú thích trong video. Ngoài ra còn có những yêu cầu về liên kết trong video, những đề xuất cuộc gọi, tin nhắn tới khách hàng….vv

2. Họ chuyên nghiệp và có kế hoạch rõ ràng trong cách hoạt động

Khi bắt đầu với bất cứ một đối tác nào, dù là khách lẻ hay những công ty, thương hiệu lớn đều có những bản hợp đồng hợp pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Bên cung cấp dịch luôn tôn trọng khách hàng, thái độ hợp tác tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hoàn thiện đúng thời gian dự kiến để có  hiệu quả công việc tốt nhất.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kỹ năng

Để hoàn thiện một số lượng lớn các video quảng cáo cũng như đúng thời gian dự kiến, các cty này không chỉ có một, hai đội ngũ nhân lực mà họ có tới hàng trăm nhân viên, mỗi người, mỗi nhóm sẽ có những chức năng nhất định, kỹ năng tốt nhất, hướng đến mục tiêu, gưỉ tới khách hàng những sản phẩm có giá trị về mặt nội dung, hình ảnh. Chính sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ là chìa khóa để bạn mở ra tập khách hàng nhiều vô kể.

4. Hế thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Những đơn vị truyền thông chuyên nghiệp họ luôn trú trọng các thiết bị, công cụ chỉnh sửa sản xuất hàng đầu thế giới, bởi những thứ này sẽ giúp họ tạo nến các thước phim mượt mà, các chuyển động hình ảnh chân thực sắc nét. Giúp khách hàng thể hiện một cách đa màu sắc cá sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.


Công cụ sản xuất hiện đại

3 lý do để bạn lựa chọn Dream Motion làm đối tác sản xuất video quảng cáo! 

1. DREAM MOTION có tập khách hàng lớn

Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing, tạo ra được nhiều sản phẩm làm khách hàng cảm thấy tâm đắc nhất với hàng trăm dự án Phim doanh nghiệp cho các tập đoàn Vingroup và các công ty thành viên khác. Công ty truyền thông quảng cáo này đang khẳng định mình là một đơn vị làm Phim quảng cáo tốt nhất hiện nay với tập khách hàng cực kỳ VIP như: Vingroup, Viettel, Techcombank, Topica,…và họ vẫn luôn tin tưởng Dream Motion trong suốt nhiều năm qua.


Dream Motion hân hạnh là đối tác của tập đoàn Vingroup

2. Dịch vụ đa dạng

Công ty truyền thông DREAM MOTION xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như các loại hình phim doanh nghiệp, motion graphic hay video sự kiện,… Tất cả đều được đơn vị này lên kế hoặch, kịch bản và sản xuất nội dung một các chuyên nghiệp nhất. Khách hàng chỉ cần lên ý tưởng và mong muốn cuối cùng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp các khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

3. Kinh nghiệm của ekip sản xuất

Nếu như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm non yếu, chưa có nhiều trải nghiệm thực tế thì việc khách hàng có những sản phẩm chưa hiệu quả là điều dễ hiểu. Thế nhưng, với Dream Motion thì bạn sẽ được sở hữu những nhân lực dồi dào kinh nghiệm, đạo diễn lành nghề, những diễn viên chuyên nghiệp giúp thể hiện triệt để, tối đa những ưu điểm hoàn hảo của sản phẩm một cách tự nhiên, ấn tượng.

4. Kiến thức và kinh nghiệm xử lý ý tưởng ra sản phẩm:

Khi họ thực hiện video quảng cáo sản phẩm thì sẽ có nhiều ý tưởng hay, đó là điều cực kì quan trọng mà một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp cần phải có. Dream Motion sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng làm phim quảng cáo hay nhất sáng tạo nhất và độc đáo. Bơi họ có một nền tảng tốt và những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm mang tính cạnh tranh tốt nhất với nhiều đối thủ trên thị trường.

5. Quy trình sản xuất rõ ràng

Sự rõ ràng và minh bạch trong quy trình sản xuất chính là tiêu chí cần thiết cho việc đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông tốt. Những mập mờ và mâu thuẫn trong khi sản xuất sẽ làm phát sinh những lỗi , gây khó chịu cho khách hàng, đồng thời ảnh hưởng đến chi phí sản xuất. Đặc biệt, các dịch vụ quay phim trọn gói, rõ ràng bao gồm booking quảng cáo, book diễn viên, chạy viral, thời gian địa điểm quay phim, vv… sẽ tạo được sự tin tưởng cho cả hai bên.

Trên đây là một số thông tin quan trọng để khách hàng có thể cân nhắc thêm về việc sử dụng sự trợ giúp của các công ty truyền thông trong việc truyền bá thương hiệu tới gần với khách hàng hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn phug hợp, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.