Đơn vị sản xuất video đồ họa DreamMotion chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Trên thị trường, dịch vụ làm video đồ họa có rất nhiều, chỉ cần lên Google gõ từ khóa này bạn có thể tìm được hàng trăm kết quả khác nhau và công ty nào cũng rất tự tin quảng cáo về chất lượng sản phẩm mang lại nhưng thực tế ra sao thì chắc chắn bạn chưa thể biết được. Nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi hợp tác, các doanh nghiệp hay tập thể, cá nhân rất dễ bị mất tiền mà chất lượng không như mong đợi.


Đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video đồ họ chuyên nghiệp nhất

Video đồ họa là gì?

Video đồ họa là những sản phẩm hoạt hình hoặc footage kỹ thuật số tạo ra ảo giác chuyển động hoặc luân chuyển/quay (rotation), thường được kết hợp với âm thanh vui tươi, để sử dụng trong các dự án truyền thông đa phương tiện. Các sản phẩm này sẽ được hiển thị thông qua công nghệ truyền thông điện tử nhưng cũng có thể được phát thông qua công nghệ thủ công hỗ trợ bằng máy ví dụ như: thaumatrope, stroboscope, zoetrope, phenakistoscope, praxinoscope, flip book…

Nếu như cá bạn đã và đang hoạt động trong ngành Truyền Thông hiện nay, chắc hẳn các bạn sẽ thấy và thấm được những khó khăn như thế nào để có thể tạo ra một video quảng cáo tốt mà giá cả cực kỳ cạnh tranh, nó không hề rẻ một chút nào. Trong cái vòng luẩn quẩn bí bách đó, hình như việc sử dụng các video đồ họa trong quảng cáo lại là lối đi độc đáo và khác biệt. Việc thực hiện cũng nhanh chóng hơn và không phụ thuộc nhiều vào các diễn viên, tranh thiết bị. Hình thức này không hề kén người xem, thậm chí lại được người xem đón nhân và chia sẻ rất nhiều. Chính vì vậy các video đồ họa đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty truyền thông hay các doanh nghiệp muốn tạo một video clip quảng cáo giá rẻ.


Video đồ họa là gì?

Giá trị thiết thực trong mỗi video đồ họa mang lại

 1.  Tạo dựng niềm tin với khách hàng: Khách hàng sẽ có sự tin tưởng nhất định vào sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu, tăng khách hàng tiềm năng qua phương pháp giới thiệu, chia sẻ, gợi ý,…
 2.  Tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu: Nó giúp người xem hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ, … từ đó tỷ lệ chuyển đổi sẽ khả quan tạo động lực mua sắm cho khách hàng.
 3.  Tối ưu hóa ROI: Chắc chắn, so với chi phí bỏ ra để làm một video, doanh thu còn lớn hơn rất nhiều lần
 4.  Hỗ trợ SEO: Video hỗ trợ rất nhiều cho SEO, giúp tăng lượng traffic, tạo uy tín cho website…
 5.  Dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội: Bạn sẽ thật dễ dàng chia sẻ video lên các kênh như Facebook, youtube, Instagram,… và ở mỗi kênh, sẽ mang lại cho bạn nhiều khách hàng tiềm năng khác nhau.
 6.  Thu hút tốt với những người lười đọc: Chúng ta đều rất lười đọc, thích xem video nhiều hơn, vì nó sinh động và hấp dẫn. Thế nên, lượng khách hàng cứ vậy mà tăng lên theo cấp số nhân.
 7.  Kết nối với chủ nhân thiết bị di động: Người dùng dễ dàng xem video trên thiết bị di động, chỉ cần có một kết nối internet đủ mạnh là có thể xem tất cả mọi nơi. Vì có đến 4 tỉ lượt xem video trong ngày trên một mạng xã hội, vậy nên hãy tận dùng điều này một cách tối đa để thu được lợi nhuận cao nhất.


Video đồ họa mang đến nhiều giá trị hữu ích trong chiến dịch truyền thông

5 lý do nên sử dụng đơn vị sản xuất video đồ họa Dream Motion

Bởi nó có đủ những yếu tố dưới đây, và luôn hoành thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 1. Có thâm niên, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất video đồ họa, clip quảng cáo, video sự kiện,…vv cho những tập đoàn lớn có giá trị và tiếng nói trong xã hội, trong nền kinh tế.
 2. Đợn vị luôn nhận được sự đánh giá tốt từ cộng đồng, những cá nhân, tập thể, hay doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ khen ngợi.
 3. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức, am hiểu về truyền thông, kỹ năng chuyên nghiệp, có thái độ làm việc rất nghiêm túc, họ là những người trẻ trung, năng động và giàu sự sáng tạo, nhiệt huyết, luôn muốn tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới, kiến thức mới vào trong công việc để tạo ra những sản phẩm thực sự giá trị.
 4. Công ty có tác phong làm việc rõ ràng, rành mạch và chuyên nghiệp, luôn tận tình tư đáp ứng mọi nhu cầu dù là khách lẻ hay những doanh nghiệp lớn.
 5. Để làm được các clip hay, video đồ họa sinh động, thu hút nhiều người xem thì không thể bỏ qua những tiêu chuẩn về nội dung của clip quảng cáo đó/ Nó có độc đáo và mới lạ, nó có đáp ứng được các nhu cầu thiết thực của người xem. Nếu như một clip video quảng cáo không chứa đựng những yếu tố ở trên, thì video clip coi như thất bại, nó sẽ chẳng thể đem được giá trị hữu ích nào cả. Chính sự cân bằng của các yếu tố trong khi làm video đồ họa là sự sáng tạo về nội dung mà người đạo diễn nó cần có một Plan chi tiết cụ thể.

Bài viết  hôm nay chúng tôi đã đưa ra một số thông tin và tiêu chuẩn đánh giá một đơn vị sản xuất video đồ họa chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay. Dream Motion thực sự đáp ứng đủ và hiệu quả những tiêu chí của các doanh nghiệp, mang đến cho họ chất lượng tuyệt vời và hiệu quả cao trong từng sản phẩm quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cấn giải pháp nhé…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.