Đơn vị làm video hoạt hình cho doanh nghiệp

Làm video hoạt hình cho doanh nghiệp là xu hướng quảng cáo mới hiện nay và là sự lựa chọn cực kỳ thông minh. Bởi hình thức bắt mắt, đơn giản nhưng dễ gần, dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng, giới tính, nghề nghiệp, độ tuổi để khách hàng nắm bắt thông tin một cách tự nhiên, thú vị nhất. Hay cùng chúng tôi tìm hiểu về thình thức này, và làm sao để có thể đánh giá một đơn vị chuyên làm video hoạt hình rất tốt cho doanh nghiệp.

Video hoạt hình là gì?

Video hoạt hình cho doanh nghiệp là hình thức sử dụng đồ họa hoạt hình, hình ảnh  được tạo thành bởi các phần mềm chuyên nghiệp chuyên thiết kế đồ họa. Những hình ảnh này có sự hài hước trong màu sắc, sự trẻ trung, vui tươi ấn tượng và chuyển động một cách tự nhiên. Sử dụng Video hoạt hình cho doanh nghiệp mang thông điệp ý nghĩa trao cho khách hàng của mình. Bằng những phương thức thể hiện gần gũi, tự nhiên, thân thiện. Và dạng video này đang trở thành xu hương, ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong chiến dịch quảng bá hình ảnh công ty.


Công tác chuẩn bị cho những video hoạt hình cũng rất đơn giản

Điểm đặc biệt của video hoạt hình quảng cáo cho doanh nghiệp chính là hình thức xây dựng nên nó. Video hoạt hình có độ dài tương đối không quá dài để chiếm mất nhiều thời gian của người xem, cũng có intro, outro. Hơn nữa, ý tưởng của video truyền tải thông điệp của sản phẩm hay dịch vụ, và sự diễn đạt không phụ thuộc ở diễn viên, người thật, mà là những đường nét,  hình khối, màu sắc…. những yếu tố này, thể hiện trình độ, khả năng sáng tạo của người làm video.

Lợi ích khi doanh nghiệp làm video hoạt hình

1. Truyền đạt thông tin một cách đơn giản

Ưu điểm thứ nhất mà video hoạt hình mang lại là khả năng truyền tải thông điệp rất hiệu của nó. Trên thực tế cho thấy, các thông tin sẽ được truyền tải qua các hình ảnh và video được não chúng ta xử lý nhanh hơn so với việc truyền tải bằng văn bản. Qua đó, các thông điệp được truyền tải bằng video hoạt hình sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong mắt khán giả hơn. Điều này khẳng định lợi ích lớn lao trong việc tăng khả năng nhận diện thương hiệu của của khách hàng về công ty bạn.


Video hoạt hình giúp truyền đạt thông tin đơn giản, dễ hiểu

Hơn nữa, khi sử dụng video animation, bạn không cần tải quá nhiều tài`liệu hay thông tin. Không những thế, đối với các video mang tính chất thống kê, bạn có thể sử dụng phương thức lồng tiếng để dẫn dắt khách hàng nghe theo cách bạn muốn.

2. Dễ xem

Người dùng dễ dàng bắt gặp những video hoạt hình trên các trang mạng xã hội, hay các kênh truyền thông. Có thể xem mọi lúc mọi nơi, và những thông tin bên trong mỗi video được xắp xếp đơn giản, dễ hiểu, khiến người xem không cảm thấy nhàm chán, rườm ra. Vì thế, họ dễ dàng xem hết video, mà không cần tua nhanh đoạn nào, không bỏ qua những thông tin quan trọng về sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang muốn gửi gắm tới khách hàng.

3. Tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện 

Không như việc thực hiện các video quảng cáo khác, bạn không phải tốn kém cả về thời gian, chi phí và tiền bạc vào công tác tìm kiếm diễn viên, tìm bối cảnh, xây dựng biên kịch lại nội dung kịch bản. Đối với video hoạt hình, bạn chỉ việc sử dụng một số hình ảnh thay cho văn bản và vài chuyển động đồ họa, bạn đã có một clip với nội dung hoàn toàn mới lạ mà không làm sụt giảm chất lượng video clip. Bạn thường xuyên cập nhập nội dung clip sẽ giúp khách hàng của bạn đỡ nhàm chán, khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.


Làm Video hoạt hình sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê diễn viên, bối cảnh

Dream Motion là đơn vị sản xuất video hoạt hình uy tín cho doanh nghiệp

Điểm ấn tượng tạo nên sự thành công cho video hoạt hình là nó không bị giới hạn bởi các yếu tố như bối cảnh, diễn viên, đạo cụ…. Chính vì thế, những người làm video thoải mái sáng tạo, thoải mái biến hóa theo nhiều phương hướng: hài hước, huyền bí, thậm chí là viễn cảnh hoang đường… làm sao để thể hiện nôị dung một cảnh ấn tượng nhất, hấp dẫn nhất, để khán giả không dễ dàng lướt qua video quảng cáo của doanh nghiệp đó.

Chính vì thế, đơn vị Dream Motion đã bồi dưỡng, đào tạo, và chọn lọc nuôi dưỡng nên những tâm hồn có khả năng sáng tạo đồ họa tối đa. Để họ làm việc trong những điều kiện tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu làm video hoạt hình cho các doanh nghiệp. Với khoảng thời gian hoạt động khá lâu trong nghành truyền thông, Dream Motion luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng dù là công ty nhỏ đến những doanh nghiệp là những ông hoàng trong nền kinh tế nước nhà. Đơn vị này luôn đưa ra các gói dịch vụ hợp lý, hiệu quả triệt để mà tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều nhất có thể. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những giá trị hơn cả sự mong đợi.

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu một số đặc điểm thú vị trong hình thức làm video hoạt hình cho doanh nghiệp. Cũng từ đó, giới thiệu đến bạn một số đơn vị làm video quảng cáo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc, hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.