Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu sản xuất TVC quảng cáo ngày một tăng cao, cũng theo đó nhiều đơn vị sản xuất TVC cũng ra đời. Vì vậy, tìm một đia chỉ uy tín để hợp tác  trở thành một lựa chọn khó khăn cho các doanh nghiệp. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm một địa chỉ của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo uy tín tại Hà Nội.

Dream Motion dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo uy tín tại Hà Nội

Có thể nói, Dream Motion là một trong những dịch vụ quảng cáo TVC uy tín, chất lượng nhất, nhì tại thủ đô, đã tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật cho những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được đánh giá là một bông sen vàng trong làng  giải trí, là sự lựa chọn đúng dắn của các doanh nghiệp.

Sản xuất TVC Quảng cáo

Sản xuất TVC chất lượng – tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

1. Với  Ekip sản xuất làm việc chuyên nghiệp

Dream Motion may mắn sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu tài năng, trí tuệ và óc sáng tạo tuyệt với. Cho ra đời những ý tưởng, kịch bản độc đáo, mới lạ, xuất chúng, khác hoàn toàn so với những kịch bản bản luôn đị theo lối mòn cũ. 

Cộng với tâm huyết nhiều năm trong nghề, yêu nghề, tận tâm với nghề  tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng làm việc trong mọi hoàn cảnh, luôn được khách hàng đánh giá cao.

2. Chăm sóc khách hàng tận tâm, cởi mở, nhiệt tình

Với phương châm  ” khách hàng là thượng đế “, lấy khách hàng là mục tiêu chính để phấn đấu. Vậy nên, nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng thái độ cởi mở, nhiệt tình và chân thành nhất. Xem khách hàng là bạn bè, là người thân, luôn lắng nghe, chia sẻ những dịch vụ bổ ích, thiết thực nhất, những đánh giá chính xác nhất về thị trường, người tiêu dùng, về sản phẩm, để khách hàng có sự lựa chọn và định hướng tốt hơn.

Chúng tôi không gò ép khách hàng, sẵn sàng tư vấn khi các bạn cần, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, mong muốn để lại ấn tượng tốt nhất.

3. Luôn cung cấp ý tưởng kịch bản sáng tạo, độc đáo

Ý tưởng kịch bản là đứa con đẻ tinh thần của nhà biên tập, là nhân tố quan trọng quyết định đến thành, bại của một bộ phim quảng cáo. Vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn những nhà biên tập giàu kỹ năng, tư duy sáng tạo, được đào tạo bài bản trong các trường điện ảnh,  luôn dành thời gian tìm hiểu thông tin sản phẩm, thị trường, nghiền ngẫm và  nghiên cứu.

Mục đích cho ra đời những ý tưởng độc đáo, mới mẻ, thu hút người xem, không tạo ra sự nhàm chán, giúp giữ chân khán giả trên màn hình. Cũng là để khai thác nguồn tiêu dùng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

4. Thiết bị ghi hình hiện đại

HIT Production:Phòng Thu Âm TPHCM,Hòa âm,Phối khí,Sáng tác,BEAT ...

Ngành điện ảnh hiện nay cực kì tiên tiến, khán giả cũng vô cùng sành sỏi về kĩ thuật công nghệ. Nắm bắt được những lí do ấy, Dream Motion đã đầu tư nhiều trang thiết bị mới, hiện đại như  máy quay, flycam, máy ảnh, đèn sáng… để tạo ra những tạo ra những sản phẩm đa màu sắc với hình ảnh chân thực, âm thanh sống động, những thước phim có hồn, phục vụ nhu cầu cao của công chúng.

Điều đó, góp phần lăng xê hình ảnh thương hiệu , giá trị sản phẩm, quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Bởi chỉ có những doanh nghiệp tầm cỡ mới đủ kinh phí và khả năng để làm nên những thước phim ấn tượng. Và mở ra những cơ hội hợp tác mới cho doanh nghiệp bạn.

5. Xây dựng mức giá phù hợp

Bên cạnh chất lượng, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong nghề. Chúng tôi rút ngắn được thời gian, quy trình sản xuất phim, tiết kiệm chi phí sản xuất, không  phát sinh nhiều chi phí phụ, bàn giao phim đúng thời gian kí kết. Vì vậy, doanh nghiệp khi đến với Dream Motion luôn được ưu đãi, nhận được mức gái mềm hơn so với các đơn vị khác tại Hà Nội. 

TVC quảng cáo đang là hình thức quảng cáo quen thuộc tại Việt Nam

Hiện nay, TVC quảng cáo truyền hình đã rời xa thời kì hoàng kim của khoảng 10 đến 20 năm về trước. Thay vì bỏ chi phí mua spot truyền hình thì các doanh nghiệp đang hướng đến một TVC quảng cáo trên các trang mạng xã hội, youtube, google…Đó  là một mảnh đất màu mỡ để các chủ kinh tế khai thác, tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu.

Đồng thời, một TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, kịch bản đầu tư ít chất xám và không thể hiện được đặc trưng doanh nghiệp chắc chắn sẽ là một lỗ hổng và sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch marketing mà bạn đã dày công đầu tư.

Việc lựa chọn một dịch vụ tốt nhất để bắt tay hợp tác với doanh nghiệp là một khâu cực kì quan trọng để hoàn thành xuất sắc chiến lược maketing. Đến với Dream Motion địa chỉ sản xuất TVC quảng cáo tin cậy tại Hà Nội, chắc chắn các bạn sẽ không khỏi bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.