Đơn vị chuyên nhận làm video số lượng lớn uy tín tại Hà Nội

Thị trường truyền thông bằng video đang là miếng bánh béo bở được đa số các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu ưu tiên hàng đầu. Và để đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ giúp đối tác thì lần lượt hàng trăm đơn vị chuyên nhận làm video số lượng lớn cũng liên tiếp ra đời. Họ cho khách hàng nhiều lựa chọn hữu ích và họ mang lại cho khách hàng kết quả, tập khách hàng thường xuyên, bên vững.


Sử dụng hình thức video quảng cáo để marketing cho thương hiệu

Đơn vị sản xuất video quảng cáo là gì?

Đơn vị sản xuất video quảng cáo là những tập thể gồm nhiều cá nhân sở hữu trong mình những kỹ năng sản xuất, biên kịch, làm hiệu ứng, diễn viên,… tất cả kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng nhuần nhiễn để mang đến cho khách hàng nhiều thước phim hay, đặc sắc, có giá trị quảng cáo cao. Các đơn vị này có thể sản xuất lượng lớn các video quảng cáo cho nhiều khách hàng, nhiều thương  hiệu đúng thời gian quy định bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Cho dù là khách lẻ, hay những thương hiệu lớn, họ đều có thể đáp ứng nhu cầu cùng như mong muốn dù là nhỏ nhất từ phía đối tác.

Tiêu chuẩn cho một video quảng cáo chất lượng

1. Ý tưởng kịch bản độc đáo thú vị 

Đây là yếu tố diễn ra xuyên suốt trong một video quảng cáo, nó thể hiện những gì nhà cung cấp muốn gửi đến khách hàng, muốn khách hàng tiếp cânj thông tin đầy đủ, chính xác với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chính vì thế, một kịch bản với nhiều ý tưởng sáng tạo trong mỗi phân đoạn, yếu tố kích thích sự tò mò trong mỗi khách hàng, hay những thông tin được sắp xếp một cách tự nhiên và gần gũi…. Tất cả xoay quanh nhau tạo nên cốt truyện lôi cuốn người xem.

2. Hình ảnh, âm thanh mát mắt

Âm thanh, nhạc nên là giai điệu khiến khách hàng nhớ đến bạn một cách nhanh nhất. Việc bạn sử dũng những giai điệu quen thuộc, những giao điệu hot hit trên mạng xã hội có thể làm khách hàng đu đưa theo bạn và xay mê với hình ảnh, màu săc, chất lượng phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp đưa ra. Ví dụ như những video quảng cáo về lĩnh vực du lịch với nền nhạc trong trẻo du dương cũng những con đường lãng mạn đầy lá rơi rất dể khiến những cặp tình nhân book vé ngay trong đêm…


Sử dụng phông xanh để dễ sàng điều chỉnh hỉnh ảnh, màu sắc

3. Videi truyền tải tốt thông điệp của công ty

Doanh nghiệp, công ty đều có những cách thức hoạt động và múc đich khác nhau, thế nhưng video clip quảng cáo phải thể hiện đúng đầy đủ những thế mạnh của công ty thông qua hình ảnh và những cuộc phỏng vấn. Thông điệp càng chân thực, tự nhiên bao nhiêu thì càng gần gũi và tác động mạnh đến tâm lý người xem. Tuy nhiên, để thực hiện một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, các đơn vị cần phải có sự tinh tế từ kịch bản đến cách diễn đạt để doanh nghiệp của bạn đạt được thành công như mong muốn.

4. Kích thích nhu cầu mua hàng của khách

Khi mọi thông tinh, hình ảnh, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ được tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất. Điều cuối cùng là bạn cần có điểm nhấn trong lời thoại  hay trong hình ảnh để kích thích như cầu mua hàng của khách. Để khách có thể vừa chìm đắm trong không gian mà bạn tạo ra trong video, lại vừa có những động thái như gọ điện, nhắn tin, đặt hàng sản phẩm ngay trục tiếp

Tất cả những yếu tố trên đây chính là để hướng đến mục tiêu cuối cùng là clip giới thiệu công ty hay, ý nghĩa. Điều quan trọng nhất của clip giới thiệu doanh nghiệp không chỉ là thể hiện, là giúp người khác hiểu về mình mà còn là tạo niềm tin, tạo đà thúc đẩy động cơ mua hàng, sử dụng dịch vụ từ khách.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp và có kỹ năng tốt

Các bước đánh giá hiệu quả tuyền thông của video

1. Đánh giá dựa trên kết quả đo lường trực tiếp

Khi bắt đầu bất cứ một kế hoặc truyền thông nào, cách doanh nghiệp cũng sẽ có những con số, những dự đoán kết quả và những mong muốn đạt được để có những đánh giá, so sánh về chi phí bỏ ra và kết quả thu lại. Sẽ có những công cụ tính toán đo lương lượt xem, lượt chia sẻ,… được hiển thị rõ ràng trên bảnh thông kê. Doanh nghiệp có thể xem các đối thủ cạnh tranh, từ đó rút ra kinh nghiệm mới, hướng đi mới cho các chiến dịch truyền thông về sau.

2. Đánh giá dựa trên sự thay đổi hành vi, nhận biệt,… của khách hàng khi xem xong 

Các nghiên cứu đánh giá này được thực hiện sau khi chiến dịch truyền thông kết thúc gồm các nội dung:

  • Mức độ nhận biết thương hiệu của người xem
  • Mức độ nhận biết chiến dịch truyền thông
  • Mức độ hiểu và nhớ về thông điệp truyền thông
  • Mức độ nhận thức và tình cảm đối với thương hiệu
  • Sự tác động về hành vi của khán giả mục tiêu sau khi xem xong clip
  • Tính toán tỉ lệ khách hàng sử dụng thương hiệu
  • Số lượng khách hàng nói tốt về sản phẩm và giới thiệu thương hiệu đến người khác
  • Những ý kiến đóng góp của khán giả về cách chuyển tải thông tin trong video

Hãy cân nhắc những thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc trong bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.