Dịch vụ quay video chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu quay lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa là rất cần thiết. Ví như những video wedding, hay clip sơ sinh của em bé, hay những sự kiện quan trọng của các gia đình, công ty, tập thể,…. Hầu như ai cũng đã từng sử dụng dịch vụ này nhưng vẫn chưa hiểu rõ về nó, dẫn đến họ nhận được những thành phẩm chưa thực sự ưng ý. Để có một clip hấp dẫn và để đời, bạn cần tham khảo những yếu tố làm nên sự thành công mà những dịch vụ quay video chuyên ngiệp cần đáp ứng đủ.

Dịch vụ quay video chuyên nghiệp với những thiết bị hiện đại
Dịch vụ quay video chuyên nghiệp với những thiết bị hiện đại

Dịch vụ quay video là gì?

Dịch vụ quay video chúng ta sẽ sử dụng một bên thứ hai lên quy trình kịch bản thật chi tiết cho ý tưởng mà khách hàng mong muốn. Dựng thành những video có chất lượng tốt về mặt âm thanh, hình ảnh và nội dung, sao cho thể hiện đầy đủ những gì mà khách hàng mong muốn nhất. Dịch vụ này không hao tốn quá nhiều tài chính của bạn. Nếu như biết cách chọn lựa những công ty chuyên nghiệp thì thành công rực rỡ, thế nhưng nếu đi sai đương lại dễ đem lại sự ức chế và kết quả là bạn có thể bị sự ám ảnh dài lâu.

Hỏi gì để biết dịch vụ quay video chuyên nghiệp chưa?

1. Tham khảo những tác phẩm mới nhất và giá thành của từng chương trình

Khi dịch vụ quay phim thực sự chuyên nghiệp và có chất lượng tốt sẽ không ngần ngại gì khi không cung cấp thông tin cho bạn bằng cách xem những bộ ảnh tham khảo và giá thành cụ thể  của từng dịch vụ mà họ thực hiện. Lưu ý, nên xem ảnh theo bộ, theo chủ đề chứ đừng chỉ dựa trên chọn lọc bức đẹp nhất họ đưa ra và hãy ưu tiên các bộ ảnh mới đây rồi đối chiếu những gì bạn thấy với nhu cầu của chính mình để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

2. Phong cách sáng tạo của những người thực hiện dịch vụ?

Để đối chiếu với những tác phẩm mà các nhà quay phim mới giới thiệu với bạn trong phần 1. để kiểm chứng rằng họ có thực sự là tác giả của những tác phẩm xuất sắc đó không. Chắc chắn, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay những nhà quay phim chất lượng sẽ có thể đáp ứng một cách đa dạng nhu cầu người dùng, nhưng vẫn tồn tại bên trong đó là phong cách và cá tính riêng biệt. Nếu nó phù hợp với những gì bạn mong muốn thì hẳn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Người quay video cũng phải có phong cách và cá tính riêng
Người quay video cũng phải có phong cách và cá tính riêng

3. Gói dịch vụ quay video gồm những gì? Thời gian hoàn thành trong bao lâu?”

Đây là những yếu tố bạn cần được biết và phải biết rất rõ. Bởi càng chi tiết thì càng đơn giản hơn trong quá trình làm việc với nhau. Cần thống nhất thời gian để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng kế hoạch của bạn.

4. Thời gian lưu trữ ảnh tối đa bao lâu?

Thường thì sau một khoảng thời gian nhất định thì bộ ảnh của bạn sẽ bị xoá khỏi dữ liệu của bên cung cấp dịch vụ quay phim. Câu hỏi này là giải pháp hữu ích nếu như vì một lý do nào đó mà toàn bộ phim ảnh trong tay bạn bị hỏng hoặc mất. Thì bạn có thể xin lại chúng một cách dễ dàng hơn 

5 lưu ý quan trọng khi sử dụng Dịch Vụ Quay Video tại Hà Nội!

1. Bản quyền của sản phẩm khi làm video 

Hãy chắc chắn quyền sở hữu của bạn đối với video đó và nó không có sự trùng lặp hay sao chép ý tưởng từ bất cứ đâu. Có nhiều trường hợp các thợ quay phim chụp hình hay bộ phận chỉnh sửa video giữ lại các sản phẩm của họ và cho rằng là nó thuộc quyền sở hữu của họ. Rồi họ có thể sử dụng hình ảnh của bạn vào nhiều mục đích khác nhau có thể gây hữu lầm hoàng làm giảm uy tin, chất lượng của bạn khi bị rêu rao đi khắp nơi. Nếu không có sự cho phép từ phía bạn thì miễn sử dụng dưới mọi hình thức nhé.


Video giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đầy kỉ niệm

2. Cuộc trao đổi hữu ích từ hai phía

Nhiều người thường ngại ngùng khi trao đổi, đàm phán với các đơn vị thực hiện quay phim. Điều ý thực sự sai lầm bới đây chính là quyền lơị của bạn, đừng chỉ lắng nghe họ vẽ vời mà hãy nói rõ nhu cầu và sở thích của bạn. Cần chủ động đưa ra những câu hỏi thiết thực nhằm tìm hiểu và cân nhắc khi bàn bạc. Không những giúp bạn thấy được khả năng cũng như kinh nghiệm của người thợ quay video mà còn cảm nhận được cái tâm, tính tình, thái độ và trách nhiệm của họ.

3. Quy mô ekip quay phim, chụp hình

“Tiền nào của ý” thực sự là phương châm không thể thiếu khi sử dụng bất cứ loại hình dịch vụ nào. Với mức kinh phí phù hợp bạn sẽ nhận được thành quả được tạo ra bởi đội ngũ ekip quay phim chuyên nghiệp và hùng hậu.

4. Tạo các phiên bản khác nhau cho sản phẩm video

Bạn không nên bỏ qua vấn đề này? Bởi các nhân viên chuyên nghiệp sẽ cho bạn những tác phẩm có: độ dài ngắn khác nhau, bộ ảnh hậu kỳ vui nhộn hay toàn cảnh từ xa..vv… Rồi họ lại tự mình cắt xén, tự nguyện thủ công, nghiệp dư đi sửa chữa video, chỉnh sửa ảnh để up lên mạng xã hội khác. Việc này chẳng đem lại kết quả tốt cho bạn đâu.

5. Lên ý tưởng những điểm nhấn và trọng yếu

Hãy cùng ngôi lại với nhau để liệt kê ra những khoảng khắc bạn muốn nhấn mạnh, những ý tưởng quan trọng trong video để đảm bảo sẽ không có bất kỳ shot hình quan trọng nào bị bỏ sót trong quá trình thực hiện.

Giờ thì bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào, hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang muốn tìm dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại hà nội nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.