Dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp

Bạn đang muốn tìm một đối tác giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp. Vậy, hãy dừng lại ít phút, tham khảo dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp của Dream Motion chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng !

Quay TVC giới thiệu doanh nghiệp – tạo nên “profile” đẳng cấp bằng sức mạnh công nghệ và hình ảnh

Dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác truyền thông, tiếp cận khách hàng của chiến lược maketing của doanh nghiệp. Đồng thời,  gửi gắm thông điệp, giá trị sản phẩm, hình ảnh thương hiệu, tạo tiềm lực cạnh tranh trên thị trường.

Thay thế hiệu quả cho hồ sơ năng lực truyền thống,  mang đến cho khán giả một làn gió mới , củng cố niềm tin và thay đổi quan niệm về thương hiệu – sản phẩm, nhắc nhớ người tiêu dùng về giá trị đích thực công ty. Dịch vụ quay TCV quảng cáo doanh nghiệp ngày càng chứng tỏ sức mạnh vượt trội của mình trong công tác làm PR cho thương hiệu doanh nghiệp.

TVC giới thiệu doanh nghiệp giúp tạo dựng niềm tin vững chắc, là ý tưởng sáng giá để bắt kịp với xu thế công nghệ kĩ thuật số bùng nổ như hiện nay, đưa doanh nghiệp vươn lên một tầm cao mới.

Lợi ích mà TVC quảng cáo mang lại? 

 • Tăng doanh số bán hàng, thực hiện tốt chiến lược maketing cho doanh nghiệp.
 • Mang lợi nhuận khủng về cho chủ sản xuất.
 • Góp phần đa dạng hóa chương trình truyền thông dưới nhiều hình thức.
 • Là kênh thông tin, giải trí, thư giản hấp dẫn với nhiều tình tiết khôi hài.
 • Chứng tỏ sự phát triển ngành điện ảnh nước nhà.

Công ty truyền thông Dream motion – dịch vụ quay TVC giới thiệu doanh nghiệp uy tín 

Tự hào là một trong những đơn vị truyền thông luôn đi đầu trong làng kinh tế – giải trí. Dream Motion không ngừng học hỏi vươn lên tạo ra những sản phẩm nghệ thuật  hoàn hảo cho các doanh nghiệp hàng đầu.

1. Sự khác biệt 

Sở hữu đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản, am tường kiến thức chuyên  ngành, tâm huyết với nghề , kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong lĩnh vực quay phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng niềm tin vể chất lượng, uy tín và năng lực.

Luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, sẵn sàng chỉnh sửa kịch bản, hình ảnh theo yêu cầu.

2. Ý tưởng

Với nhà biên tập giàu óc sáng tạo, tu duy đổi mới, luôn nghiền ngẫm, cho ra đời những ý tưởng kịch bản độc đáo, mới lạ. Mang đến cho doanh nghiệp những hướng đi mới, tránh sáo rỗng, nhàm chán như những thước phim khác

3. Đầu tư

Nắm bắt được xu thế phát triển của thời đại, thị hiếu của đông đảo người tiêu dùng. Chúng tôi đã đầu tư nhiều hệ thống máy móc mới, hiện đại, tiến tiến  mang đến quy rình sản xuất chuyên nghiệp. Nhằm tạo ra những thước phim có hệ thống hình ảnh, âm thanh, màu sắc đẹp mắt, thu hút người xem, giữ chân khách hàng lâu hơn, truyền cảm hứng tìm hiểu, mua sản phẩm.

4. Chi phí hợp lí 

Với phương châm lấy khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Nhận viên chúng tôi luôn làm việc hết mình, đẩy nhanh tiến độ,  rút ngắn quy trình sản xuất, nên không phát sinh chi phí, hạ thấp giá thành. Điều đó, đồng nghĩa với tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp mà chất lượng lại trên cả tuyệt vời.

Hơn nữa, lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi luôn bàn giao sản phẩm đúng thời gian hợp đồng.

Quy trình sản xuất TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp tại Dream motion

 • Bước 1: Viết nội dung phim tự giới thiệu sáng tạo
 • Bước 2: Quy trình sản xuất và trình bày phim tự giới thiệu
 • Bước 3: Bảng phân cảnh / Kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Bước 4: Phê Duyệt
 • Bước 5: Sản xuất phim tự giới thiệu
 • Bước 6: Chụp ảnh
 • Bước 7: Hậu kỳ
 • Bước 8: Phê duyệt lần cuối
 • Bước 9: Sản phẩm cuối cùng – TVC

TVC  hiện nay đã dần rời xa thời kì hoàng kim của khoảng 10 đến 20 năm về trước.  Tuy nhiên, những giá trị kinh tế và tinh thần mà hình thức này mang lại thì không thể phủ nhận  . Và chúng tôi hi vọng với dịch vụ quay TVC quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp tai Dream Motion, sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, mới mẻ hơn, góp phần làm phong phú cho ngành điện ảnh và sự phát triển của kinh tế đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.