Công ty làm video clip marketing quảng cáo sáng tạo thu hút khách hàng

Những hình thức maketing  bằng văn bản đã đi vào lối mòn cũ, thiếu tính sáng tạo, không còn hấp dẫn đối với khách hàng. Vậy, làm sao để truyền tải được thông điệp sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng một cách nhanh nhất? Hãy sáng tạo hơn, với video clip maketing quảng cáo sẽ thu hút khách hàng, thay một bộ  áo mới cho chiến lược quảng bá của doanh nghiệp. Và  truyền thông Dream Motion sẽ đồng hành cùng bạn trong chiến dịch này!

Công ty làm video clip marketing quảng cáo sáng tạo thu hút khách hàng

Làm video clip maketing quảng cáo là gì? 

Làm video clip marketing quảng cáo là hình thức sử dụng  những đoạn video, clip có nội dung giới thiệu thông tin, hình ảnh, giá trị của sản phẩm, dịch vụ… kết hợp vào chiến dịch tiếp thị bán hàng của doanh nghiệp. Hiện nay, hình thức này được đông đảo người xem đón nhận nhiệt tình, nhiều công ty đã cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông làm công cụ quảng cáo bán hàng và thu được kết quả nhiều hơn sự mong đợi.

Video clip marketing truyền tải thông điệp một cách súc tích, cô đọng, dễ hiểu   về bất kỳ một ý tưởng, một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Vì thế, nó đóng vai trò quan trọng trong  trong một chiến dịch viral. Video Marketing có thể được lan truyền qua hầu hết các kênh trực tuyến bao gồm email, blog, mạng xã hội trên mọi nền tảng (Android, Window Phone, iPad, iPhone, PC,…) cho nên có hiệu ứng rất lớn.

Vì sao doanh nghiệp nên làm video clip marketing quảng cáo? 

Một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù mới bắt đầu sự nghiệp hay đã có những bước đi vững chãi trên thương trường, thì trong thời kì công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, việc sản xuất một video clip maketing là một chiến lược vô cùng cần thiết.

Bởi những thước phim ấy giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Các đối tác, khách hàng tiềm năng khi xem phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ biết được quy mô, tầm vóc, năng lực, quy trình sản xuất , định hướng phát triển… của doanh nghiệp. Từ đó hình thành niềm tin, an tâm để hợp tác, đầu tư để cùng phát triển. 

Đồng thời, lan tỏa được thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách ấn tượng hơn, thu hút và giữ chân khách hàng dõi theo doanh nghiệp. Tiếp cận khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng, tạo sự thân thiện, gần gũi, tự nhiên hơn.

Không chỉ thế, làm video clip maketing, doanh nghiệp còn thể hiện được đẳng cấp, uy tín và sự  tự tin, bạo dạn  của mình trong làm ăn kinh tế. Để tạo ra sự khác biệt trong những video clip  chính là sự sáng tạo về ý tưởng, nội dung của bộ phim, hay là những kĩ xảo điện ảnh đẹp mắt trên màn hình, sự diễn xuất vượt trội của diễn viên…mà 

Các hình thức làm video clip marketing quảng cáo khác nhau

Video clip nhìn chung là công cụ hỗ trợ để doanh nghiệp quảng cáo và bán sản phẩm. Vì vậy, được sản xuất theo rất nhiều cách khác nhau. Những chung quy lại  đều là một trong những hình thức dưới đây.

 • Làm tvc quảng cáo
 • Làm phim doanh nghiệp (phim tự giới thiệu doanh nghiệp)
 • Làm phim quảng cáo 3D
 • Làm viral video chuyên nghiệp.

Dịch vụ làm video clip marketing quảng cáo do truyền thông Dream Motion cung cấp

 • Video marketing giới thiệu công ty: Đây là loại hình mà nhiều doanh nghiệp thực hiện và sử dụng rất phổ biến.
 • Video marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Video này sẽ giới thiệu chân thực về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng cáo. Xây dựng được niềm tin, độ tin cậy, thúc đẩy hành động mua hàng.
 • Video marketing quảng cáo: Thể loại này đòi hỏi sự đầu tư lớn về chi phí sản xuất, máy móc,  xây dựng kịch bản, ngôn từ, quá trình dàn dưng , quay video, quá trình dựng phim…..Tuy nhiên, chất lượng video mang đến lại vô cùng hoàn hảo. Và chỉ những đơn vị kinh tế lớn mạnh có sản phẩm xứng tấm mới đủ khả năng làm video này.
 • Video marketing ý kiến khách hàng: Đây là loại video có rất nhiều triển vọng và gặt hái được nhiều thanh công từ khi mới ra đời. Bằng việc tổng hợp những ý kiến, phản hồi tốt của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, tạo nên hiệu ứng đám đông để lăng xê giá trị sản phẩm và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dream Motion xứng đáng  là một sự lựa chọn sáng suốt cho doanh nghiệp

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Dream Motion hiện có:

 • Đội ngũ nhân sự tài năng, tâm huyết với nghề, luôn tìm tòi sáng tạo những video clip maketing độc đáo, mới lạ, thu hút khách hàng.
 • Trang thiết bị mới, hiện đại, đầy đủ, đáp ứng nhiều yêu cầu dịch vụ khác nhau. xây dựng những thước phim có kĩ xảo màn ảnh đẹp, lôi cuốn.
 • Quy trình sản xuất video chuẩn khoa học.
 • Gía thành hợp lí, ưu đãi lớn cho cả những khách hàng thân thiết và khách hàng mới.

 Công ty truyền thông Dream Motion chuyên làm video maketing quảng cáo thu hút khách hàng hân hạnh phục vụ quý khách hàng gần xa. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, trao đổi cụ thể và bàn bạc kế hoạch hợp lí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.