Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế

TVC là cụm từ viết tắt của Television Commercia, là một hình thức truyền thông có độ phủ sóng rộng nhất, trong  đó sẽ sử dụng một đoạn video, clip có thời lượng khoảng vài chục giây đến 1 phút. Mục đích nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp  đến khách hàng. Tại Việt Nam, quảng cáo TVC trở thành một xu hướng phổ biến. Công ty sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp Dream Motion, với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là nơi để khách hàng trao gửi niềm tin.

Dự đoán 6 xu hướng truyền thông trên mạng xã hội năm 2020 ...
TVC – kênh truyền thông kết nối người tiêu dùng cho doanh nghiệp

Dream Motion chuyên gia trong sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp hiện nay

Dream Motion vinh dự là đơn vị được các tập đoàn lớn lựa chọn làm đối tác trong lĩnh vực làm phim quảng cáo. Với đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi  đã tạo ra những ấn phẩm truyền thông văn hóa nội bộ cho hàng ngàn hàng vạn CBNV của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

 Luôn luôn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp

Đông thời, với sự am hiểu trong các lĩnh vực sản xuất phim, sản xuất TVC quảng cáo, xử lý hậu kỳ, kỹ xảo 3D, 2D animation, thiết kế nhân vật hoạt hình Dream Motion cam kết  sẽ mang đến cho khách hàng và khấn giả những thước phim ấn tượng, độc đáo nhất.

Với phương châm lấy khách hàng là thượng đế, lấy sự hài lòng của doanh nghiệp về dịch vụ là động lực để cả ekip làm phim luôn nỗ lực vươn lên và sáng tạo không ngừng.

Những lợi ích mà sản xuất TVC quảng cáo tại Dream Motion mang lại cho doanh nghiệp

Một TVC quảng cáo khi được ra mắt công chúng thành công luôn tạo ra những hiệu ứng tốt, mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích thiết thực. 

 • TVC quảng cáo giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Chỉ với một thước phim ngắn tính bằng giây , bằng phút  nhưng lại truyền tải được toàn bộ nội dung, giá trị của sản phẩm, tác động trực tiếp vào mọi giác quan của người dùng. Tạo niềm tin bền vững về thương hiệu, sản phẩm.
 • giúp lan tỏa thông tin sản phẩm nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn không gian, vị trí địa lí.
 • Tác động tới nhiều đối tượng không phân biệt giới tính, đội tuổi, mọi tầng lớp, ngành nghề, vị trí xã hội .
 • Thể hiện đẳng cấp, quy mô, vị trí của doanh nghiệp, tăng sức cạnh trạn của sản phẩm trên thị trường.
 • Mở ra nhiêu cơ hội hợp tác, đầu tư phát triển kinh tế thời hội nhập.
 • Tăng doanh số bán hàng, đem lợi nhuận khủng về cho daonh nghiệp.

Tại sao nên chọn truyền thông Dream Motion làm đối tác sản xuất TVC quảng cáo 

Những yếu tố tạo nên một TVC quảng cáo hay
Dream Motion là đối tác sản xuất của nhiều doanh nghiệp hàng đầu

Truyền thông Dream Motion  tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đầy đủ khả năng, với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn tạo ra những sản phẩm quảng cáo hoàn hảo nhất cho những tập đoàn kinh tế lớn khắp cả nước.

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: 

 • Đội ngũ  biên tập cao tư duy sáng tạo, được đào tạo bài bản các kĩ năng điện ảnh tiên tiến trong những trường đại hoạc danh tiếng.
 • Làm việc với nhiều đạo diễn, DOP nổi tiếng tại Việt Nam.
 • Tác phong làm việc đạt chuẩn, giàu tâm huyết gắn bó với nghề..
 • Team trẻ trung, linh hoạt, luôn nhiệt tình, cởi mở tạo không gian làm việc đẳng cấp.

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất:

 • Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng full HD, 4K, 6K  tiêu chuẩn quốc tế
 • Hệ thống phòng dựng hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế: Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm đạt chuẩn,…tạo ra những thước phim hấp dẫn, kĩ xảo điện ảnh đẹp mắt, hớp hồn người xem.

Kinh nghiệm nghề nghiệp:

 • Với nhiều năm trong nghề, Dream Motion phân tích thị thị trường, nhu cầu thị hiếu khách hàng một cách chính xác.
 • Rút ngắn quay trình làm viêc, cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp. 
 • Hoàn thành TVC đúng thời gian, tiến trình. 

Đến với công ty quảng cáo truyền thông Dream Motion, khách hàng luôn nhận được những tư vấn nhiệt tình và  chính xác nhất. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một công ty truyền thông làm đối tác sản xuất hãy gọi ngay Dream Motion bất kể lúc nào.

Dream Motion – Nơi gửi gắm niềm tin của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.