Dịch vụ làm video clip quảng cáo thời trang đơn giản thu hút khách hàng

Ngày càng nhiều các doanh nghiệp  thời trang ra đời với các chiến lược cạnh tranh phát triển khác nhau. Một trong những chiến lược ấy phải kể đến  thế mạnh của quảng cáo truyền thông. Vậy làm thế nào để quảng cáo thời trang để lại ấn tượng mạnh trong mắt đối tác và khách hàng. Tìm đến với dịch vụ làm video clip quảng cáo thời trang đơn giản thu hút khách hàng tại Dream motion là một ý tưởng hay. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi qua bài viêt sau.

Tầm quan trọng của video clip quảng cáo thời trang?

Cách chạy quảng cáo thời trang hiệu quả nhất | Newon Ads

Như chúng ta đã biết video clip quảng cáo có vai trò hết sức quan trọng trong chiến lược maketing của doanh nghiệp, nhất là đối với ngành thời trang, một lĩnh vực kinh tế yêu cầu sự sáng tạo và con mắt thẩm mỹ khá cao.

Với những hình thức giới thiệu sản phẩm bằng tờ rơi, blog, báo chí, hay kêu gọi …đã trở nên lỗi thời, thì video clip với hình ảnh, âm thanh sống động, có sự góp mặt của dàn diễn viên diễn xuất đẹp mắt, ấn tượng, ngôn từ chắt lọc tinh tế. Tất cả tạo nên một không khí sôi động kích thích trí tò mò, tham gia tìm hiểu sản phẩm và mua hàng.

Thời đại với thiết bị điện tử đa dạng và thông minh, hệ thống internet phát triển mở rộng. Hầu hết khách hàng đều tìm kiếm thông tin, sản phẩm, doanh nghiệp trên các kênh điện tử. Vì vây, thiếu đi một video clip quảng cáo thời trang là một sự thiệt thòi khá lớn, sẽ mất đi một lượng khách hàng và đối tác tiềm năng mà đáng lẽ sẽ thuộc về doanh nghiệp của bạn.

Video quảng cáo thời trang mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Video quảng cáo thời trang góp phần giới thiệu thông tin, giá trị, chất lượng sản phẩm mới  tới người tiêu dùng.
  • Quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhãn hàng thời trang của doanh nghiệp.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa thời trang riêng biệt.
  • Tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng.
  • Giúp tiếp cận người tiêu dùng một cách dễ dàng, tạo mối quan hệ gần gũi, xây dựng niềm tin cho thương hiệu.

Dịch vụ làm video clip quảng cáo thời trang đơn giản, thu hút khách hàng

Hội An, vịnh Hạ Long, hoa sen Việt vào quảng cáo của Louis Vuitton ...

Dream motion hân hạnh là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ làm video clips quảng cáo thời trang cho nhiều doanh nghiệp lớn. 

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình sản xuất như sau : 

Bước 1: Tìm hiểu mục đích insight khách hàng

Đây là một bước rất quan trọng trong quá trình làm video.Bao gồm  khảo sát thị trường, tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu, xu hướng thời trang cũng như xác định khách hàng tiềm năng. Từ đó, sẽ phác thảo ý tưởng và xây dựng kịch bản phù hợp với mong muốn của họ, chinh phục được họ ngay từ những giây phút đầu tiên.

Bước 2: Nghiên cứu chiến lược thị trường và đưa ra hình thức quảng cáo video phù hợp 

Sau khi nắm bắt được thị trường và xu hướng thời trang thì cần xác định rõ hình thức video, nội dung video  và sẽ phát hành vào thời gian nào, kênh truyền thông nào là phù hợp.

Trong lĩnh vực thời trang thì có nhiều hình thức như video giới thiệu sản phẩm thời trang, video quảng cáo sản phẩm, TVC quảng cáo, video giới thiệu doanh nghiệp thời trang..Với mỗi thời điểm và với mỗi nhãn hiệu  và đối tác mà doanh nghiệp  sẽ tung ra hình thức phù hợp để tiết kiệm chi phí, phù hợp với ngân sách hiện có.

Bước 3: Xây dựng kịch bản 

Thời trang là một ngành kinh tế – giải trí – thẩm mỹ đặc thù. Theo đó xây dựng nội dung kich bản phải phù hợp với đặc điểm, phong cách của mỗi nhãn hiệu khác nhau, tạo ra được sự mới mẻ, sâu sắc và cuốn hút khán giả.

Việc lên kịch bản càng chi tiết sẽ càng thuận lợi cho tiến trình quay phim diễn ra nhanh chóng. Lời bình, phân cảnh, phân vai, phân trang phục cũng được chúng tôi sắp xếp trong tại đây.

Để làm được điều đó yêu cầu mỗi đơn vị làm video cần phải có kinh nghiệm, am hiểu về thiết kế thời trang, nhạy bén nắm bắt được nhu cầu, thi hiếu mới. 

Bước 4: Tiến hành quay dựng và kiểm tra lại thành phẩm

Đây là khâu sản xuất chính và tốn nhiều thời gian dàn dựng, tập luyện, lựa chọn diễn viên phù hợp với trang phục…

Trong khâu này  chúng tôi sẽ  tiến hành quay phim  như đúng kế hoạch. Đồng thời, trong suốt quá trình cũng có sự thay đổi, điều chỉnh phù hợp hơn. 

Khách hàng cũng có mặt trong thời gian này để trao đổi và đề nghị khắc phục nhược điểm kịch bản.

Bước 5: Hậu kì và dựng phim

Sau khi quay phim kết thức đội kĩ thuật sẽ bắt đầu dàn dựng, cắt ghép phân cảnh sao cho đảm bảo sự thống nhất, mượt mà  trong video.

Lúc này, những kĩ xảo màn ảnh sẽ được thực hiện nhằm mang đến những thước phim trơn tru,  có chất lượng tốt nhất

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao sản phẩm

Bàn giao cho khách hàng kiểm duyệt và chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu một lần nữa.

Như vậy qua bài viết trên, chúng ta đã tìm hiểu khá kĩ càng về dịch vụ làm video clip quảng cáo đơn giản, thu hút khách hàng tại Dream motion . Nếu có bất kì băn khoăn, hay thắc mắc gì hãy liên hệ ngay, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn. Thân mến !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.