7 cách làm cho video giới thiệu doanh nghiệp thời trang thú vị và vui nhộn hơn

Thời trang là một trong lĩnh vực rất phát triển và ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người. Doanh nghiệp thời trang cũng là một trong những đơn vị kinh tế cần được đầu tư và phát triển bởi các chiến lược maketing. 7 cách làm video giới thiệu doanh nghiệp thời trang thú vị và vui nhộn sau hi vọng sẽ bổ sung những kiến thức bổ ích cho các bạn trong nhành nghề này.

thi truong thoi trang nhanh thach thuc moi cho doanh nghiep viet
Doanh nghiệp thời trang đang ngày một phát triển mạnh mẽ

1. Làm logo Animate

Trong thời kì của công nghệ kĩ thuật số, điện ảnh bước vào thời kì hoàng kim, thì các video phẳng  hay  logo không-animate ở phần  mở đầu hay kết thúc đã quá lỗi thời, không còn thu hút sự chú ý của người xem, cũng không tạo ra một hiệu ứng thích thú, bắt mắt. Thay vì thế hãy dành thời gian và đầu tư làm logo Animate, tạo sự mới lạ, thú vị mở màn cho một chương trình quảng cáo thời trang bắt đầu. Điều đó cũng giúp độc giả ghi nhớ sâu hơn thương hiệu của bạn.

2. Tránh lạm dụng keys

Việc sử dụng keys trong video giới thiệu doanh nghiệp nở rộ và đã trở thành xu hướng chuẩn trong các video quảng cáo. Trong một số trường hợp, việc sử dụng keys đem lại hiệu quả khá cao khi dựng video.

Tuy nhiên sử dụng chúng quá nhiều , cũng trở nên tẻ nhạt và  sáo rỗng . Do đó, việc cần thiết là bạn cần tìm cách đưa đối tượng đến với không gian làm việc mới  thú vị hơn.

3. Đưa đối tượng của bạn ra khỏi phần không gian trắng

Thời trang cũng là một trong những ngành có khuynh hướng giải trí cao. Việc sử dụng quá nhiều phông trắng sẽ chẳng có gì hấp dẫn và thú vị cả. Thay vào đó, hãy thay đổi những lối mòn cũ ấy bằng các màu sắc khác đưa khán giả vào không gian sống khác đi, một môi trường sáng  tạo mới, chắc chắn sẽ tạo ra một hiệu ứng tốt hơn rất nhiều.

Như vậy, sẽ lưu được dấu ấn khác biệt, tạo thành điểm nhấn giữa doanh nghiệp tời trang với các doanh nghiệp khác.

4. Hãy đột phá về ý tưởng 

Ý tưởng đóng vai trò chủ đạo, nhân tố quyết định thành công của video. Ngoài  ý tưởng độc đáo, mới lạ hãy tạo ra một chút   đột phá sẽ hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Điều đó vừa thể hiện chiều sâu của kịch bản, vừa hài hòa với xu thế, phong cách thời trang thời hiện đại.

5. Tránh các bố cục phẳng và đơn điệu

Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng/doanh nghiệp thời trang Dịch vụ Marketing Online trọn gói cho cửa hàng/doanh nghiệp thời trang
Làm video ấn tượng, thu vị sẽ kích thích nhu cầu mua hàng

Để có  thể giữ chân khán giả lâu hơn trên màn hình, khi thực hiện video tốt nhất tránh sự nhàm chán cho khán giả. Nên tạo ra những cảnh quay có tính bứt  phá. Có thể tạo ra sự thay đổi của các phân cảnh, không nhất thiết phải tuân theo một trình tự cố định như các doanh nghiệp khác vẫn thường làm. 

Tuy sẽ không mang lại sự khác biệt lớn, nhưng hình ảnh ở trên ít nhất có thể tạo ra một không gian sâu và màu sắc tốt hơn, cũng như nhiều gợi ý hướng mắt nhìn về phía chủ thể – tất cả những công cụ hữu dụng trong việc giữ cho khán giả tiếp tục theo dõi.

6. Giảm thiểu những thuật ngữ chuyên ngành

Bạn nên nhớ đối tượng hướng đến là công chúng, phục vụ công chúng với nhiều ngành nghề, trình độ tri thức khác nhau. Vì vậy, dùng quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành khiến khán giả không hiểu bạn đang nói gì, sẽ chẳng khách nào bạn tự nói với chính bản thân mình. Việc bỏ qua video này tìm đến một video khác sẽ là điều tất nhiên.

Tốt nhất, để có thể giới thiệu tốt về doanh nghiệp mình hãy sử dụng từ ngữ phổ thông nhất, dễ nghe, dễ hiểu và dễ nhớ, giúp người xem không cảm thấy xa lạ, cao sang quá, mà còn tạora sự thân thiện, để ghi điểm trong mắt khách hàng.

7. Hãy nói chuyện, hạn chế sử dụng kịch bản

Thay vì diễn lại kịch bản đã dựng sẵn, giống như con vẹt vậy, sẽ rất khô khan, nghèo nàn kinh nghiệm. Thì giới thiệu video theo  một phong cách mới theo hướng kể chuyện với giọng điệu vui vể, hào hứng để thu hút sự theo dõi, chú ý, tạo ra sự tự nhiên, thoải mái để người xem tiếp nhận thông tin và cũng là cách khơi gợi hứng thú  tìm tòi, lắng nghe.

7 cách xây dựng video giới thiệu doanh nghiệp thời trang tạo sự thú vị và vui nhộn cho màn hình cũng như khán giả  được trình bày trên hi vọng sẽ giúp ích cho chiến lược maketing thời trang của doanh nghiệp bạn. Đó cũng chính là cách làm vi deo cho các doanh nghiệp kinh doanh trong những lĩnh vực khác. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.