Phim quảng cáo đóng một vai trò rất lớn đối với mỗi công ty

Bạn đã xem quảng cáo và từng trả lời cho câu hỏi “Một chương trình chỉ xuất hiện được tính bằng giây, bằng phút như vậy, nhà sản xuất đã chi trả bao nhiêu tiền?” Vâng, Một thước phim quảng cáo được ra mắt công chúng sẽ phải chi phí với rất  nhiều tiền. Vậy, phim quảng cáo mang lại lợi ích gì cho nghiệp? Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng theo dõi bài viết  “Phim quảng cáo đóng vai trò rất lớn đối với mỗi công ty” sau.

Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Tại Hà Nội - Connect Media
Phim quảng cáo đóng vai trò rất lớn trong sự phát triển của doanh nghiệp

Bạn hiểu gì về phim quảng cáo? 

Phim quảng cáo hay còn gọi là TVC quảng cáo, là một hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu bằng một đoạn phim hay video, clips  ngắn có dung lượng từ 10 giây đến 1 phút nhằm tạo ấn tượng tốt nhất của người tiêu dùng với sản phẩm phục vụ mục đích tăng doanh số và nâng cao lợi nhuận.

TVC được phát sóng chủ yếu trên truyền hình, trên các trang mạng internet, với tốc độ lan tỏa thông tin cực nhanh, tới mọi đối tượng trong xã hội , không giới hạn khoảng cách địa lí, không gian, thời gian, địa điểm.

Phim quảng cáo đóng một vai trò rất lớn đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch maketing, là cây cầu kết nối ngắn nhất giữa công ty và người tiêu dùng, giữa công ty và đối tác khách hàng.

Vai trò của phim quảng cáo đối với công ty, doanh nghiệp


Một cảnh quay của Dream Motion

Hiện nay, nền kinh tế nước ta đang bước vào thời kì mở cửa, hội nhập và phát triển, rất nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân  lớn nhỏ được thành lập. Để nâng cao vị thế của mình cũng như tạo một  chỗ đứng vững chắc trên thị trường, việc  tìm đến những bộ phim quảng cáo trong chiến lược maketing là rất cần thiết.

Nếu thiếu đi một thước phim quảng cáo cho một sản phẩm chất lượng quả là một thiệt thòi lớn, chẳng khác nào giấu vàng dưới đất cả.

Phim quảng cáo mang sản phẩm tới gần với tay người tiêu dùng

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, cập nhật thông tin chẳng có gì quá khó. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng là mọi chuyện đã được giải quyết. Chính vì vậy, sản phẩm của  công ty cần phải được  truyền tải qua kênh quảng cáo. Những hình thức như tờ rơi, blog, báo chí, truyền miệng đã đị vào lối mòn cũ, trở nên lỗi thời.

Với hệ thống hình ảnh, âm thanh, kịch bản, diễn viên …tạo ra sự hấp dẫn theo dõi người xem, giúp lan truyền thông tin sản phẩm nhanh hơn, rộng rãi hơn, thông qua những tính năng hỗ trợ như share, comment, post…

Phim quảng cáo giúp người tiêu dùng có cái nhìn chính xác, cụ thể nhất về thông tin, tác dụng , hình ảnh của sản phẩm, kích thích mua hàng nhanh chóng.

Quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công ty

Thông qua quảng cáo, đối tác khách hàng  có cái nhìn tổng quan về hình ảnh thương hiệu, về quy mô, tầm vóc, vị thế của công ty, doanh nghiệp. Cũng như quy trình sản xuất, các nhà máy, nhà xưởng, tác phong làm việc của nhân viên.

Từ đó, góp phần lăng xê thương hiệu, xây dựng niềm tin, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đó cũng mở ra cơ hội đầu tư, hợp tác phát triển mới.

Kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng

Thông qua phim quảng cáo doanh nghiệp muốn gửi gắm nhiều thông điệp với người tiêu dùng bằng ngôn từ, hình ảnh thân thiện, gần gũi. Đồng thời, cũng giúp doanh nghiệp nắm rõ được nhu cầu, sở thích của khách hàng. Từ đó, có những chính sách phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn.

Ngoài ra, còn tạo dựng được niềm tin về sản phẩm chất lượng, về thương hiệu đẳng cấp. Bởi chỉ có những công ty có tiềm lực mạnh, với những sản phẩm giá trị, nhà sản xuất mới có thể mạnh dạn đầu tư mang đến những thước phim hay vậy.

Tăng doanh số bán hàng, mang lại lợi nhuận lớn

Chính nhờ sự lan tỏa thông tin rộng rãi nhanh chóng, tạo ra sức hút lớn của sản phẩm mà tốc độ mua hàng cũng tăng nhanh chóng. Dĩ nhiên, lợi nhuận của doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng lên không ngừng. 

Ngoài ra, cũng giúp doanh nghiệp tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng và đa dạng khách hàng.

Như vậy, quảng cáo đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Mở ra một con đường đi mới cho sản phẩm, kết nối doanh nghiệp với  đối tác và người tiêu dùng. Với những nhiệt tâm của người làm phim mang đến cho khán giả những phút giây thư gian đầy lí thú, có cơ hội trải nghiệm, tìm tòi những sản phẩm tốt cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.