Công ty làm video quảng cáo theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, có tới hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video quảng cáo cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, những công ty đó thực sự đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cho một công ty truyền thông video chuyên nghiệp chưa? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có những tiêu chí để tự mình đánh giá và lựa chọn đối tác phù hợp với chiến dịch quảng cáo thương hiệu cho chính mình nhé.


Video quảng cáo thương hiệu là xu hướng quảng cáo của nhiều doanh nghiệp

Video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo là một thước phim ngắn có độ dài tầm 3 đến 5 phút với nội dung giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà nhà cung cấp muốn khách hàng tiếp cận một cách nhanh chóng, bao quát. Để từ đó, thúc đẩy khách hàng mua, sử dụng hay trải nghiệm sản phẩm, dịch vủa của doanh nghiệp đó. Sẽ có những lời mời chào được chèn một cách thông minh và tự nhiên, để khách hàng không cảm thấy phản cảm, mà ngược lại sẽ còn yêu thích những giai điệu, hình ảnh có trong video quảng cáo và cảm thấy hài lòng với những gì nhà cung cấp mang lại.

5 Tiêu chí lựa chọn công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

1. Có thâm niên, kinh nghiệm trên thị trường

Sự tồn tại thịnh vượng của một công ty truyền thông video quảng cáo chứng tỏ nó đã và đang được nhận được sự đánh giá tốt trong ngành. Bởi do yếu tố cung – cầu như hiện nay thì có tới hàng trăm công ty thực hiện dịch vụ này, nếu bạn thực sự không tốt thì bạn có thể bị bài trừ bất cứ lúc nào trong thương trường đầy những cạnh tranh khắc nghiệt. Thế nên một khoảng thời gian hoạt động với nhiều đối tác cùng với những hiệu quả vượt qua sự mong đợi. Những đơn vị này, đáng để bạn gửi gắm niềm tin, đưa thương hiệu của mình đến gần khách hàng tốt hơn.

2. Có khả năng làm trọn gói

Để có những thước phim mượt mà sinh động nhất, thì các thiết bị thực hiện cũng phải hiện đại với nhiều tính năng ưu việt, con người thực hiện cũng cần kỹ năng, kinh nghiệm xuất sắc. Thế nhưng, một số đơn vị vẫn chưa thể có đủ điều kiện để đầu tư những thứ tốt nhất, vậy nên hợp tác bên thứ 3 là lựa chọn đầu tiên cuả họ. Như vậy thì có thể phát sinh chi phí, hoàn thành sai dự kiến và rất nhiều vấn đề rủi ro khác có thể xảy ra. Vì thế cho nên, một đơn vị truyền thông có thể tổ chức trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp sẽ là lựa thông minh mà khách hàng hướng đến.

3. Quy trình chuyên nghiệp rõ ràng và nhịp nhàng giữa các bộ phận

Khi bắt đầu bất cứ một dự án hợp tác với các doanh nghiệp, đơn vị truyền thông luôn có những bản hợp đồng rõ ràng về quyền lợi và nghĩa  vụ của hai bên, cùng nhàu hợp tác và hỗ trợ nhau để có hiệu quả cao trong công việc. Bản thân đơn vị sản xuất video sẽ lên những kịch bản, lên kế hoạch làm việc cho từng bộ phận, từng nhân viên để mọi quá trình công việc diễn ra theo dự kiến, hoàn thành tốt, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.


Các bộ phận hoạt động độc lập và chuyên nghiệp

4. Có riêng đội ngũ nhân viên lên ý tưởng kịch bản video quảng cáo

Mỗi bộ phận nhân viên sẽ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau, không thể chồng chéo công việc của nhau bới nó sẽ làm hiệu quả công việc đi xuống, chất lượng nội dung không đảm bảo. Muốn có những video xuất sắc về mặt nội dung, các đơn vị cũng cần đầu tư, trau dồi đội ngũ nhân viên chuyên lên ý tưởng, kịch bản để họ thoải mái sáng tạo, đưa ra nhiều ý tưởng hay. Dĩ nhiên, họ cũng cần phải có kiến thức tốt, để làm việc có hiệu quả, đúng trọng tâm yêu cầu của doanh nghiệp.

5. Giá cả hợp lý

Đây là một trong những yếu tố cực kỳ nhạy cảm quyết định rất nhiều đến việc khách hàng có sử dụng dịch vụ quảng cáo của một công ty truyền thông nào đó hay không? Bởi nếu như giá cả quá cao, hoặc không đáng đồng tiền bát gạo, dịch vụ cung cấp một  nơi, giá tiền một nẻo, hiệu quả công việc không đạt chỉ tiêu, không hề xứng đáng với số tiền bỏ ra để làm quảng cáo thì việc hủy hợp đồng là điều rất dễ gặp. Chính vì thế, nhưng công ty truyền thông chuyên nghiệp sẽ luôn cho khách hàng một chính sách tỉ mĩ, chi tiết mà ở đó, đồng tiền luôn đi liền với hiệu quả công việc.

Dream Motion là đơn vị quảng cáo video uy tín

Nếu bạn đang kiếm tìm, đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị truyền thông cho thương hiệu của mình thì thì Dream Motion là một cái tên sáng giá trong thời điểm hiện nay. Với hơn 2 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển không ngừng, Dream Motion sở hữu một tập khách hàng lớn, khách hàng VIP có tiếng nói trong nền kinh tế nước nhà. 


Tập đoàn VIN đang là đối tác VIP của đơn vị truyền thông Dream Motion

Dream Motion xây dựng quy trình sản xuất tối ưu các sản phẩm truyền thông, đồng thời trang bị đầy đủ, đội ngũ nhân viên nòng cốt có kinh nghiệm và kỹ năng tốt. Họ giúp bạn kiểm soát tiến độ thi công, chi phí thấp nhưng chất lượng dịch vụ lại vô cùng tuyệt vời cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Dream Motion để sớm được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, giúp thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.