Công Ty Làm Video Quảng Cáo Cho Các đơn Vị Tại Hà Nội

Hiệu quả của các chiến dịch truyền thông ngày càng được khẳng định qua hình thức sử dụng các video quảng cáo chuyên nghiệp. Chính vì vậy, để có thể trở thành một trong những địa chỉ tin tưởng cho các doanh nghiệp lựa chọn mình làm đối tác sản xuất video marketing, chúng ta cần cho khách hàng thấy được bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với da dạng hình thức quảng cáo đáp ứnh mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty làm video quảng cáo là gì?

Công ty làm video quảng cáo là một tập thể nhiều con ong chăm chỉ ngày ngày quay phim, diễn xuất, cắt sửa video tối ưu hiệu qủa để gửi đến khách hàng những thước phim mượt mà, thể hiện tốt nội dung sản phẩm, tính chất dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin, tiếp cận sản phẩm nhanh nhất,. tự nhiên nhất. Nhờ có những video quảng cáo hay, khách hàng cũng dễ dàng so sánh cách sản phẩm, dịch vụ đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Việc đưa ra quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ cũng từ đó trở nên đơn giản hơn, kích thích nhu cầu sử dụng nhiều  hơn.

Dream Motion là đơn vị truyền thông uy tín!

Dream Motion là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông marketing. Họ cung cấp các giải pháp truyền thông online rất tốt cho các doanh nghiệp. Với rất nhiều những đội nhóm truyền thông có kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đến chuyên sâu như: team content, đội kỹ thuật, đồ họa, phát triển video, Google Remarketing và Adwords, hay Facebook, Dream Motion sẽ giúp bạn đánh bóng thương hiệu của mình trong giới internet đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập 4.0 như hiện nay.

Lợi ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ của Dream Motion

Dream Motion sử dụng đội ngũ nhân viên có kỹ năng và có ngoại hình tốt

Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Công ty Dream Motion cung cấp cho khách hàng những giải pháp truyền thông tổng thế, chi tiết và đáp ứng mọi nhu cầu của khán giả. Để đảm bảo vận hành tốt kênh truyền thông online cho một doanh nghiệp không chỉ tốn kém cả thời gian, tiền bạc mà còn rất khó để đảm bảo được hiệu quả cũng như tiến độ hoàn thành. Và thực tế cho thấy rằng, có rất nhiều công ty sở hữu kênh truyền thông của chính mình nhưng vẫn hợp tác với Dream Motion để nâng cáo chất lượng quảng cáo và giảm thiếu tối đa chi phí, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Công cụ sản xuất video hiện đại giúp tiết kiệm thời gian

Làm việc công khai và chuyên nghiệp

Tất cả các công việc, hoạt động của công ty đều được quản lý chi tiết hiệu quả bằng các ứng dụng thông minh.. Thông qua các công cụ này, mọi trao đổi, thảo luận và quá trình làm việc với đối tác đều diễn ra một cách rõ ràng, minh bạch, chi tiết và cụ thể. Khách hàng có thể liên tục cập nhật trạng thái tiến độ công việc, nắm rõ và kiểm soát đội ngũ nhân viên đang thực hiện dự án, biết họ đang làm gì, ở đâu, làm như thế nào để đôi khi có những chính sửa kịp thời nhất.

Dream Motion được biết đến là đơn vị truyền thông uy tín

Mặc dù mới chỉ có hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ truyền thông online, nhưng Dream Motion được khách hàng tin tưởng và nhắc đến như một đơn vị sản xuất video uy tín tại Hà Nội. Bởi họ có một tập khách hàng cực kỳ VIP là những doanh nghiệp lớn có tầm ảnh hưởng mạnh trong nền kinh tế nước ta như: Tập, đoàn Vin Group, Viettel….

Họ có đội ngũ chuyên gia, đạo diễn, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty Dream Motion đã cung cấp đầu đủ các dịch vụ trên mạng Internet, đặc biệt là dịch vụ sản xuất video số lượng lơn, thiết kế, duy trì, quảng cáo qua kênh truyền thông video cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ, vừa lớn,vv….,Đặc biệt, Dream Motion đang trú trọng phát triển và đưa vào ứng dụng giải pháp công nghệ tích hợp đa phương tiện, hiệu quả và tối ưu, mang lại những đột phá kỷ lục cho công tác truyền thông sau này.

Đội ngũ nhân viên lớn cho hiệu xuất công việc tốt hơn

Các gói truyền thông của Dream Motion

Phim doanh nghiệp: Là hình thức sản xuất các bộ phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp để nói về quá trình hình thành và phát triển mạn mẽ của công ty. Hoặc những bộ phim nói về đội ngũ nhân viên nòng cốt, bài phỏng vấn những nhân vật quan trọng trong công ty…

Video sự kiện: Là những thước phim trong những sự kiện lớn của doanh nghiệp như lễ khởi công, lễ tổng kết. Hay các sự kiện team bulding, sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện quan trọng của các nhân vật nổi tiếng….vv

VIDEO MOTION GRAPHIC: Là sử dụng những video đồ họa motion graphic, phim hoạt hình, đồ họa 2D, 3D…để thể hiện một cách ấn tượng, hay một thông điệp, hay một đoạn quảng cáo ý nghĩa nào đó tới khách hàng một các gần gũi và tự nhiên nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều gói truyền thông khác nhau, phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Nhưng dù là yêu cầu như thế nào thi Dream Motion cũng có thể đáp ứng tốt, hiệu quả giúp thương hiệu của khách hàng đến gần với khán giả.

Trên đây là một số thông tin hữu ích vể một trong những công ty truyền thông có thể sản xuất số lượng lớn video quảng cáo có hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Các bạn có thể tìm đến và tin tưởng để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.