Báo giá dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp và sản xuất TVC

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay rất muốn thực hiện các bộ phim ngắn giới thiệu về doanh nghiệp của mình, để khách hàng có thể nắm bắt một cách nhanh gọn, chi tiết và đầy đủ mọi thông tin cũng như sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại. Tuy nhiên, giá của dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp không rẻ, hoặc là đáng đồng tiền bát gạo, vậy nên các công ty rất cần đến một bảng báo giá chi tiết và cụ thể những dịch vụ cũng như hiệu quả đạt được để có những kế hoạch phù hợp với các chiến dịch truyền thông về sau.


Phim doanh nghiệp của đơn vị Dream Motion

Khám phá về phim doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là một đoạn video ngắn, giới thiệu về con người, điều kiện vật chất, cơ sở hạ tầng, sản phẩm, dịch vụ,… mà doanh nghiệp đó có. Giúp cho người xem có cái nhìn vắt tắt nhưng đầy đủ thông tin về doanh nghiệp một cách ấn tượng và dễ nhớ. Phim là một bộ tư liệu hữu ích cho các chiến dịch truyền thông của công ty, nó thể hiện sự chuyên nghiệp trước mắt người dùng và các đối thủ cạnh tranh trong nền kinh tế.

Giá thành của một bộ phim doanh nghiệp

Giá của một clip giới thiệu doanh nghiệp phụ thuộc và được cấu thành từ nhiều yếu tố và nằm trong khoảng 20-40 triệu đồng, tùy thuộc vào các gói dịch vụ của bạn. Bạn có thể lưu ý những yếu tố dưới đây, để có sự lựa chọn, chuẩn bị, cân nhắc cho phù hợp trước khi bắt đầu thực hiện.

  • Lên ý tưởng và xây dựng kịch bản: Với những ý tưởng tốt nhất, đòi hỏi người đạo diẽn cũng phải xuất sắc nhất.
  • Nhân sự: Yếu tố, đạo diễn, quay phim, chủ nhiệm sản xuất, trợ lý sản xuất, phụ ánh sáng, phụ thiết bị..cũng sẽ có mức bồi dưỡng khác nhau.
  • Thiết bị: Thiết bị chuyên dụng cho sản xuất videp: máy quay, phản quang, flycam, đèn chiếu sáng, slider, ….
  • Hậu kỳ: Dựng 2D, hay 3D, quá trình cắt ghép như thế nào với hình ảnh, kỷ xảo VFX , làm màu cũng đòi hỏi giá tiền phù hợp.
  • MC Voice: MC không chuyên, bán chuyên, hay MC chuyên nghiệp thì mức giá cũng khách nhau.
  • Phát sinh thêm cảnh: Nhiều khi khách hàng lại muốn quay thêm cảnh này cảnh kia, thì chắc chắn sẽ phải chuẩn bị địa địa điểm, ánh sáng, diễn viên,… tất cả đều kéo mức chi phí tăng lên.


Setup địa điểm với khoản chi phí tiết kiệm nhất cho bộ phim giới thiệu doanh nghiệp

Cách chọn đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp

Thị trường truền thông video trở nên sốt dẻo, vì vậy, có tới hàng trăm đơn vị sản xuất video ra đời và phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thế nên để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng, các bạn có thể tham khảo thêm một số cách sau đây.

1. Xem đánh giá thông qua internet

Bất kỳ dịch vụ nào đến từ các đơn vị truyền thông đều được đăng tải trên các trang internet, trong số những người quan tâm sẽ có những nhóm khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ hoặc sắp dùng thử. Chúng ta cần xem xét độ chính xác trong những đánh giá của các khách hàng này. Hoặc là hỏi google về những đơn vị làm quảng cáo tốt nhất hiện nay. Một cụm từ khóa chính xác với mong muốn của bạn sẽ cho ra những kết qủa tốt nhất dựa trên sự đánh giá chân thực nhất.

2. Tìm hiểu qua thông tin bạn bè hoặc những người đi trước

Đối với các doanh nghiệp, người làm chủ luôn có những  mối quan hệ giộng rãi. Việc tham khảo từ bạn bè để có thêm thông tin về những đơn vị truyền thông video marketting tốt nhất hiện nay là một điều đơn giản và nên làm. Bởi những người đi trước họ sẽ biết được cung cách hoạt động, giá cả, thành quả mang lại có thực sự xứng đáng vởi những gì doanh nghiệp bỏ ra.

3. Làm việc trực tiếo với đơn vị xản suất video giớ thiệu doanh nghiệp

Mục sở thị là cách tốt nhất để bạn biết chính xác giá cả, các gói dịch vụ, cách hoạt động, sự tiếp đón của đơn vị đó đã thực sự chuyên nghiệp hay chưa. Bạn hãy đến tận nơi, làm việc với bộ phận chăm sóc khách  hàng để được nghe, được nhìn nhưng loại hình, thông số cụ thể, quy thành giá tiền,… Nếu thực sự mọi thứ làm bạn hài lòng, thì hãy quyết định ngay thôi.


CM lồng tiếng trong mỗi bộ phim doanh nghiệp cũng cần ngoại hình và chu đáo

Dream Motion là một đơn vị truyền thông quảng cáo chất lượng

Trong số hàng trăm đơn vị sản xuất truyền thông video thì cái tên Dream Motion đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước yên tâm sử dụng dịch vụ của họ. Đến những doanh nghiệp khó tính và yêu cầu gắt gao như tập đoàn VIN GROUP cũng đang là đối tác lâu dài với công ty truyền thông này. Bằng tay nghề thực  hiện, bằng những chất lượng tuyệt vời và doanh số họ mang lại cho doanh nghiệp và bằng những mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, Dream Motion không ngần ngại chiến đấu với bất kỳ đơn vị nào. Họ sẵn sàng đáp ứng và mang lại nhiều giá trị tốt nhất cho các doanh nghiệp dù là lớn hay bé.

>>> Chúc các bạn luôn có những sự lựa chọn thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cảm thấy bế tắc trong các chiến dịch truyền thông video nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.