Báo giá quay clip sản xuất phim doanh nghiệp

Làm phim doanh nghiệp hiện đang thu hút khá nhiều đơn vị sản xuất kinh tế lớn nhỏ tham gia. Vậy mức giá nào cho một clip phim doanh nghiệp ra đời?  Đó là câu hỏi luôn khiến các nhà đầu tư băn khoăn. Sau đây sẽ là báo giá quay clip sản xuất phim doanh nghiệp để các bạn tham khảo.

Báo giá quay phim clip sản xuất phim doanh nghiệp

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp
Dreammotion chuyên cung cấp sản xuất dịch vụ làm video doanh nghiệp

Theo mặt bằng chung của thị trường hiện nay thì hoàn thiện một clip sản xuất phim doanh nhiệp dao động từ 20 đến 40 triệu đồng.  Bao gồm tất cả mọi chi phí từ xây dựng kịch bản đến trang thiết bị, nhân viên, diễn viên, tiềm thuê địa điểm, Mức gía  này chỉ nằm ở danh mục tham khảo, còn tùy thuộc vào đơn vị sản xuất, số lượng dịch vụ, thời gian kịch bản, chất lượng clips mà khách hàng yêu cầu.

Những yếu tố quyết định giá quay phim clip sản xuất phim doanh nghiệp 

Doanh nghiệp trong nước mất dần thị trường quảng cáo trực tuyến
Chất lượng sản phẩm quyết định chi phí

1. Số lượng dịch vụ đi kèm

Hoàn thành quay clip sản xuất phim doanh nghiệp sẽ có nhiều dịch vụ khác nhau như như sáng tạo ý tưởng , xây dựng kịch bản, quay phim, hậu kì,  lựa chọn diễn viên, phục trang, đạo cụ…..Nếu doanh nghiệp thuê dịch vị riêng lẻ chi phí sẽ thấp hơn những sự tương quan về chất lượng sẽ không đảm bảo nhất là tính thông suốt, thống nhất trong toàn tác phẩm. Với dịch vụ trọn gói thì đơn vị quay clip sẽ chịu trách nhiệm tất cả các khâu cung như chất lượng mà doanh nghiệp yêu cầu.

2. Chất lượng sản phẩm

Để có  những thước phim quảng cáo doanh  nghiệp ấn tượng, độc đáo, thu hút người xem thì phải có  sự đầu tư lớn về thuê diễn viên, có thể là người nổi tiếng để gây sự chú ý, tạo uy tín cho sản phẩm, doanh nghiệp. Đầu tư về phương tiện máy móc, để thực hiện các kĩ xảo điện ảnh phức tạp, tạo ra hình ảnh đẹp mắt trên màn hình. Nếu chi phí thấp hơn chất lượng phim chỉ nằm ở tầm trung. Vì vậy,  nhiều công ty lớn đã chịu khó đầu tư vào quá trình quay clip giới thiệu doanh nghiệp để thực hiện tốt chiến lượng maketting cảu mình, mang về lợi nhuận và cơ hội hợp tác tốt hơn.

3. Nhà cung cấp dịch vụ

Mỗi đơn vị quay phim doanh nghiệp sẽ có hướng đầu tư khác nhau  về ý tưởng sáng tạo, diễn viên chuẩn, kĩ thuật chinh xác nên sẽ đưa ra những mức giá sản xuất khác nhau. Và mỗi đơn vị có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trình độ khác nhau, hay trang thiết bị, máy móc quay phim cũng khác  cũng như tiến trình và sự phân công công việc. Điều đó sẽ tác động đến chất lượng và giá thành bộ phim.

Không phải, những dịch vụ quay phim lớn sẽ có mức giá cao hơn, mà thậm chí còn mềm hơn những đơn vị nhỏ lẻ.  Bởi họ có cách quản lí nhân viên, bố trí thời gian, sắp xếp bối cảnh hợp lí, tiết kiệm tháo dỡ máy móc, di chuyển  không  phát sinh nhiều chi phí.

4. Trang thiết bị phục vụ tiến tiến, hiện đại

Các thiết bị phục vụ tiến trình quay như máy quay, máy thu âm, máy chỉnh âm thanh, ánh sáng….tạo ra những hính ảnh sinh động, sắc nét, âm thanh rõ ràng, ánh sáng phù hợp …sẽ hấp dẫn người xem, lôi kéo được khách hàng. Hơn nữa , lại đảm bảo đúng tiến trình quay phim, tiết kiệm thời gian và công sức.

Kinh phí đầu tư quay một clip giới thiệu doanh nghiệp chất lượng sẽ tốn chi phí hơn rất nhiều, nhưng hiệu quả thu được lại rấ lớn. Và sẽ không thể có một clip giá trị mà giá cả lại rẻ. Vì vậy, khi lựa chọn một dịch làm phim, doanh nghiệp nên cân nhắc thật kĩ về ngân sách vầ sản phẩm của mình, cũng như các đơn vị sản xuất uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.