Tiêu chí lựa chọn đơn vị làm video thời trang quảng cáo phù hợp

Hiện nay, trên thị trường thành lập rất nhiều dịch vụ sản xuất video quảng cáo, thời trang lại  là một lĩnh vực kinh tế đặc biệt. Vì vậy, để có được chiến lược maketing thành công, doanh nghiệp thời trang nên có những tiêu chí lựa chọn đơn vị làm video quảng cáo  phù hợp, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ khác nhau của khách hàng,  mang lại hiệu quả cao nhất.

Tại sao quảng cáo Facebook không hiệu quả? Nên tiếp tục hay dừng lại?
Lựa chọn đơn vị làm video quảng cáo thời trang chất lượng mở ra cơ hội hợp tác lớn

1. Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm làm video quảng cáo thời trang

Nói cách khác là lựa chọn đơn vị có tiếng trong ngành làm video quảng cáo thời trang, có thời gian hoạt  động lâu năm. Như vậy, họ sẽ có đánh giá chính xác về nhu cầu thẩm mỹ của thị trường cũng như định hướng được phương thức làm việc phù hợp với xu hướng người tiêu dùng.

Ngoài ra, những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất video quảng cáo thời trang  sẽ dễ dang xử lí tình huống, để kế hoạch diễn ra trơn tru, thống nhất, hơn là những đơn vị mới tập tành bước vào nghề.

2. Đơn vị có quy trình sản xuất phim rõ ràng, phân bố hợp lí

Khi tiến hành quay video quảng cáo thời trang, không chỉ phải đảm bảo được bố cục hợp lí thường có của video. Mà còn phải tập trung được gu thẩm mỹ, làm nổi bật thiết kế thời trang của sản phẩm, truyền tải được  vẻ đẹp mà nhà thiêt kế thời trang gủi gắm vào sản phẩm.

Việc các đơn vị sản xuất có quy trình sản xuất riêng, phù hợp chắc chắn sẽ có đội ngũ nhân viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp,  thực hiện đúng tiến trình, sẽ giúp quá trình hoàn thành video diễn ra suôn sẻ, đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng cảnh quay. 

3. Đơn vị làm video phải có đội ngũ giàu ý tưởng sáng tạo, am hiểu về thiết kế thời trang 


Am hiểu thiết kế thời trang sẽ tạo ra những ý tưởng kịch bản phù hợp

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu ý tưởng, am hiểu về thiết kế thời trang là một tiềm lực lớn, cũng là tiêu chí mà doanh nghiệp thời trang nên chọn lựa để tạo cho mình một video quảng cáo lí tưởng

Bởi trong một video, ý tưởng đóng vai trò quan trọng, là nền tảng để kịch bản hình thành. Một ý tưởng hay, đầy tính sáng tạo sẽ thu hút người xem. Ý tưởng có thể đan xen những câu chuyện, tình huống mang tính hài hước, khôi hài giúp  người xem thư giản, giải trí.

Nhân viên thiết kế am hiểu về thời trang sẽ có những ý tưởng sáng tạo phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp yêu cầu.

4. Đơn vị có dịch vụ trọn gói 

Thuê một đơn vị có khả năng bao trọn gói dịch vụ sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong quá trình tìm kiếm các  đơn vị riêng lẻ để thực hiện nhiều công đoạn khác nhau. Đồng thời, cũng giúp chủ doanh nghiệp an tâm hơn để có thời gian đánh giá, xem xét quy trình làm phim diễn ra để yêu cầu chỉnh sửa, cũng tạo ra tính đồng bộ, thống nhất giữa các cảnh quay.

5. Dựa vào trang thiết bị máy móc để lựa chọn đơn vị sản xuất video quảng cáo.

Các thiết bị như máy quay, máy thu âm, máy chỉnh ánh sáng…. càng hiện đại và mới sẽ cho ra đời những thước phim thực hiện được những kĩ xảo điện ảnh đẹp mắt, cuốn hút và trung thực về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, màu sắc….

Một đơn vị sở hữu những thiết bị quay phim chất lượng chắc chắn sẽ có những nhân tài đi cùng. 

5. Giá cả hợp lí  

Quảng cáo luôn là kênh chiếm chi phí đầu tư lớn nhất. Bởi vậy, khi chọn dịch vụ quay phim bạn nên xem xét yếu tố này. Một dịch vụ sản xuất video chất lượng sẽ có giá chi phí không thấp, bởi chi phí còn phụ thuộc vào trang thiết bị quay phim, diễn viên, tạo dựng bối cảnh quay cũng như những nhà thiết kế ý tưởng sản xuất phim. Nhất là các sản phẩm thời trang, thì yếu tố diễn viên rất quan trọng, mà chi phí cho thuê những người mẫu, người nổi tiếng khá đắt đỏ.

Trên đây, là những tiêu chí lựa chọn đơn vị làm video quảng cáo thời trang  để các chủ doanh nghiệp thời trang có thể xem xét và chọn một đối tác phù hợp nhất với nguồn ngân sách cũng như sản phẩm và mục tiêu  của mình., mang lại những lợi ích kinh tế cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.