Video thời trang là gì? Làm video thời trang quảng cáo bắt mắt

Thời trang là một trong những những ngành rất cần đến các chiến dịch truyền thông nhanh và mạnh, chính vì thế, việc sử dụng đến những video thời trang ấn tượng để quảng cáo cho các sản phẩm, các bộ sưu tập thực sự giúp doanh thu tăng lên vượt trội. Vậy nên, các ông hoàng thời trang lại càng trú trọng hơn rất nhiều trong công tác truyền thông video để có hiệu quả tốt nhất. 

Video thời trang là gì?

Video thời trang là những thước phim ngắn giới thiệu về sản phẩm, các bộ sưu tập theo mùa, theo chủ đề, theo từng phong cách thời trang khách nhau. Có thể là những video về những người mẫu đang khoác trên mình những bộ cánh thời trang lộng lẫy. Hoặc cững có thể là một loạt ảnh thời trang theo chủ để được sắp xếp, lông ghép vào nhau tạo nên những tác phẩm nghệ thuật, thể hiện phong cách của người thiết kế. Có rất nhiều ý tưởng cho những video thời trang, bởi chính nó cũng là một ngành kinh tế đa sắc màu và được cả thế giới quan tâm từng giờ, từng ngày.


Đội ngũ nhân viên lớn mang lại cho bạn những video thời trang chuyên nghiệp

Xu hướng khi làm video thời trang hiện nay

Có thể nói xu hướng thời trang luôn là một điều khó nói những khi nó diễn ra rồi thi lại không khó để tư duy. Năm 2020 là một năm biến động về mọi thứ, thế nên xu hướng thời trang cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Thường thấy, xu huớng thời trang như một vòng tròn, khi những chủ đề những phong cách mới xuất hiện, trong một khoảng thơì gian nhất định, thì trường trở nên bão hòa bởi hàng triệu sản phẩm đến từ rất nhiều nhà thiết kế khác nhau. Thì nó lại dần quay về mốc bắt đầu, tức là lúc này, xu hướng thời trang lại quay về những phong cách cũ để tìm ra hướng đi mới. Có thể chỉ là vài điểm nhấn mới trong phong cách xưa từ những thập niên xưa thì lại cho ra đời những bộ sưu tập mới hợp mốt hơn. Và việc quảng bá nhanh nhất, tiếp cận khách hàng tốt nhất chính là những video quảng cáo thời trang thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng.

5 bước để thực hiện một video cho một bộ sưu tập

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ và chi tiết

Để có thể tạo nên một tác phẩm xuất sắc bạn cần chuẩn bị đầy đủ máy quay, máy ảnh, nguồn nhân lực, trang phục, ánh sáng… Tất cả đều ở trong tư thế chuẩn bị, chỉ cần đợi người mẫu là có thể đi vào shot hình. Nếu như bạn không thể tự mình chụp hoặc quay phim thì hãy liên hệ với những photograper để được hỗ trợ những thứ chuyên nghiệp nhất, mang đến thành công cho video.

Bước 2: Chuẩn bị người mẫu

Liên hệ với những người mẫu phù hợp vơi concept của bộ sưu tập về khuôn mặt, dáng dấp, phong cách thể hiện đến đạt hiệu quả tốt nhất. Cũng cần phải thông báo với người mẫu về số lượng trang phục, số lượng ảnh, thời gian quay phim chụp ảnh, đia điểm như thế nào để mẫu ảnh của bạn có đầy đủ sức khỏe hoàn thành tốt buổi chụp hình.


Đội ngũ ekip chuyên nghiệp cùng người mẫu

Bước 3: Chuẩn bị địa điểm chụp hình hoặc quay video thời trang

Cần liên hệ để thuê địa điểm chụp hình phù hợp, đảm bảo tốt các yêu tố ngoai cảnh không làm ảnh hưởng đến công tác chụp hình hoặc quay video, bạn có thể làm việc trước với bên địa điểm về thời gian, phương hướng thực hiện để taoj điều kiện tốt nhất. Ngoài ra, các cơ sở vật chất tốt như chỗ thay đồ, makeup…. cũng nên chuẩn bị đầy đủ để quá trình chụp và quay diễn ra tuần tự, chuyên nghiệp, sớm hoàn thành công việc.


Bối cảnh quay phim chụp hình rất quan trọng để tạo nên những video thời trang đẹp mắt

Bước 4: Thực hiện buổi chụp hình quay phim theo kịch bản

Bắt tay vào công việc, lựa chọn từng sét đồ,  phụ kiện phù hợp cho mẫu ảnh. Phối hớp cùng những người thợ chụp ảnh, để người mẫu thể hiện đúng chủ đề, đúng ý tưởng mà bộ sưu tập thời trang của bạn đang nắm giữ. Sự phối hợp của các bộ phần phải tuần tự và chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho buổi quay phim chụp hình. Hãy giúp người mẫu của bạn phô diễn những điểm ấn tượng trong trang phục, và đó sẽ là điểm manh để thu  hút người xem trải nghiệm sản phẩm.

Bước 5: Chỉnh sửa hoàn thành sản phẩm 

Sau khi  hoàn thành buổi chụp hình là lúc chúng ta ngồi lại để xem những thành quả mới thực hiện trong thời gian vừa qua. Nhưng chưa thể dừng lại ở đó, để có thể thu hút khách hàng mua sắm, sử dụng sản phẩm của bạn, hày sắp xếp, điều chỉnh hiệu ứng ảnh sáng phù hợp, hay những góc quay ấn tượng, màu sắc sản phẩm chân thực, sinh động hút mắt người xem, thúc đẩy mạnh nhu cầu mua sắm của mọi người.

Nếu bạn sắp hoặc đang là một chủ doanh nghiệp kinh doanh đến các mặt hàng thời trang thì việc quảng cáo bằng những video thời trang là điều cấp thiết, là chiến dịch truyền thông cực mạnh mang lại hiệu quả cao về mặt doanh thu, hay quảng bá thương hiệu đến người dùng một cách có hiệu quả nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để tham khảo thêm nhiều chiến dịch quảng cáo hấp dân, đưa sản phẩm tiếp cận người dùng nhanh hơn, hiệu quả hơn, thúc đây nhu cầu mua sắm một cách tự nhiên của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.