Những lý do bạn nên lựa chọn đơn vị làm video clip quảng cáo cho thương hiệu

Video Clip Quảng Cáo đang là hình thức truyền thông tối ưu và hiệu quả nhất được các công ty, doanh nghiệp, cá nhân hay tập thể sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách chân thật, gần gũi. Tuy nhiên, để sản xuất được các thước phương mang đến hiệu quả kinh tế tốt nhất, bạn nên sử dụng các dịch vụ làm phim quảng cáo từ các công ty lớn, bởi họ sẽ cho bạn những trải nghiệm chuyên nghiệp, hiện đại và đáng tiền nhất.

Tìm hiểu về video clip quảng cáo là gì? 

Video Clip Quảng Cáo là một sản phẩm giới thiệu đầy đủ, chức năng về một sản phẩm, dịch vụ hay một câu chuyện về nhân vật nào đó, mà trong đó có tồn tại một ý niệm sâu xa là phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. Video quảng cáo không chỉ giới thiệu đơn thuần mà qua đó người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin một cách tổng quát về thương hiệu hay sản phẩm mà họ đang quan tâm, từ đó có những so sánh nhất định và đưa ra những quyết định đúng đắn.


Sử dụng các thiết bị quay video hiện đại và chuyên nghiệp nhất

Các bước làm một video quảng cáo ấn tượng nhất!

1. Xác định đối tượng được quảng cáo chính trong video

Trước khi bắt đầu lên kế  hoặc kịch bản chi tiết, bạn cần xác định rõ đối tượng được quảng cáo chính trong video, nó là sản phẩm hay dịch vụ như thế nào, đối tượng khách hàng ra sao. Hãy quảng cáo một cách đơn giản và mạch lạc nhất để khách hàng thây được điểm nhấn từ sản phẩm. Đừng cố nhồi nhét quả nhiều thông tin vào video sẽ làm cho nội dung trở nên dắm dối, đánh lạc  hướng khách hàng. Khi xác định rõ được mục tiêu cũng là lúc trong đầu bạn bắt đầu nảy ra nhiều ý tưởng xây dựng kịch bản.


Chon lựa những nhân vật xuất hiện trong video quảng cáo thương hiệu

2. Chọn hướng để xây dựng video

Bạn sẽ làm một video review sản phẩm, một bài phỏng vấn khách hàng, một video chứng thực, giải thích hay phỏng vấn, đề xuất phương pháp,…vv Có rất nhiều hướng để xây dựng cho video của mình. Bạn cần xem xét sản phẩm hay dịch vụ của mình được chú trong ở điều gì, hoặc trên thị trường đã có những loại video nào rồi, từ đó hình thành nên ý tưởng mới độc lạ và sáng tạo cho riêng mình.

3. Thời lượng cho một video quảng cáo ấn tượng.

Đôi khi khách hàng không có quá nhiều thời gian để có thể xem hết những thứ bạn đang cố tình nhồi nhét vào video quảng cáo của chính mình. Hãy cắt giảm những thứ không cần thiết để một video tầm 2 phút sẽ là khoảng thời gian tốt để tiếp cận khách hành nhiều hơn. Và bạn sẽ làm gì trong khoảng thời gian ngắn ngũi đó, hãy thật thông minh để giải đáp bài toán khó này.

4. Chọn hình thức cho video quảng cáo

Có rất nhiều hình thức video quảng cáo, mà ở đó mỗi hình thức sẽ giúp bạn có những thành quả hơn sức tưởng tượng. Bạn có thể điểm qua như:

 • Hoạt hình: Câu chuyện được minh họa theo phong cách hoạt hình và được đưa vào cuộc sống thông qua các chuyển động đồ họa 2D, 3D,…
 • Người thật: Sử dụng diễn viên sẽ đóng vai các nhân vật khác trong kịch bản của bạn để diễn đạt những thông tin cần thiết.
 • Live action: Là kết hợp các cảnh quay đời thực với yếu tố hoạt hình hoặc hiệu ứng đồ họa đặc biệt.
 • Screencast : Là sử dụng một bản ghi kỹ thuật số trên màn hình máy tính chứa chuyển động, âm thanh hoặc một  trình diễn sống động nào đó.
 • Bảng trắng: Phương pháp này tương tự như screencast, nhưng nó thường được sử dụng để viết ra một thông điệp hoặc tạo bản vẽ, v.v.

5. Lên kế hoạch phác thảo ý tưởng

 • Cảnh: Có bao nhiêu phân cảnh, quay ở những địa điểm nào? Cần lên chi tiết cụ thể sẽ càng tốt.
 • Nhân vật: Cần bao nhiêu nhân vật, diễn những vai gì
 • Âm thanh: Giọng nền, người dẫn dắt, MC…
 • Video có được sử dụng âm thanh có sẵn không, nhạc nền như thế nào?
 • Sản phẩm: Sản phẩm sẽ xuất hiện khi nào? bao nhiêu lần, ở những phân cảnh nào để hợp với câu chuyện.
 • Đạo cụ: đạo cụ sẽ được sử dụng như thế nào để video hoàn hảo nhất
 • Thông điệp cuối cùng: Ý ngĩa, mục đích sau cùng mà video của bạn muốn hướng tới người xem.

6. Xây dựng kịch bản thu hút người xem

Sau khi trả lời được những câu hỏi từ bước 1 đến bước 5, thì bạn cần ngồi xuống và hoàn thiện kịch bản, nội dung video quảng cáo của mình. Từng phân đoan, chuyến cảnh, bối cảnh sẽ được quay xuyên xuốt mượt mà, tạo nên một clip quảng cáo có cốt truyện hấp dẫn, hình ảnh, âm thanh lôi cuốn người xem. Mang lại cho họ những giá trị đúng như mong đợi

7. Thực hiện cảnh quay theo kịch bản

Bắt tay vào công việc, sau khi đã có kịch bản cụ thể, bạn cần sắp xếp phân công cho từng nhân vật, từng bộ phận để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, nhanh nhất. Điều này, các cty cung cấp dịch vụ quảng cáo sẽ giúp bạn hoàn thành một cách xuất sắc.

8. Sử dụng các công cụ để sản xuất, chỉnh sửa video

Các phần mềm làm video quảng cáo chính là vũ khí cực kỳ quan trọng: Nó giúp bạn thực hiện các bước một cách hoàn hảo, vì thế các bạn cần chuẩn bị cho mình những phần mềm có nhiều tính năng hiện đaij để có thể tạo ra được những sản phẩm xuất sắc về cả nội dung và hình ảnh.


Sử dụng các công cụ chính sửa video để có được tác phẩm mượt mà

9. Hoàn thiện video clip quảng cáo

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện video quảng cáo, Video quảng cáo sản phẩm của bạn đẹp và chuyên nghiệp hay không phục thuộc chính vào phần hậu kỳ. Trong phần nay sử dụng nhiều phần mềm nhất để làm thành một video quảng cáo sản phẩm hoàn chỉnh. Bạn dựng hiệu ứng, cắt, tạo hiệu ứng cho từng phân đoạn, từng hình ảnh, từng câu chữ sao cho hấp dẫn và lôi cuốn người xem.

Tại sao chọn DREAM MOTION làm dịch vụ video clip quảng cáo cho thương hiệu?

Ở trên chúng tôi đã đưa ra 9 bước tóm tắt để có thể làm video clip quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả. Tuy nhiên, để thực hiện tốt các bước đó không phải là một việc làm đơn giản. Chính vì vậy, công ty truyền thông DREAM MOTION đã đưa ra rất nhiều lựa chọn cũng như chính sách tốt để khách hàng có thể có được những sản phẩm tốt, những video quảng bá thương hiệu một cách hoàn hảo nhất.

Nếu như bạn chưa viết bắt đầu từ đâu thì hay gọi cho chúng tôi, để giúp bạn thấy được giá trị và thành quả mà DREAM MOTION mang lại. Để khách hàng hiểu rõ việc lựa chọn công ty dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp thực hiện các clip marketing là một sự lựa chọn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.