Dịch vụ quay phim quảng cáo Spa, Tmv, giới thiệu công ty, phóng sự

Có rất nhiều cách để quảng bá dịch vụ, sự kiện cho spa, tmv nhằm giới thiệu về thương hiệu, chất lượng dịch vụ, những hình thức họat động trong cơ sở của mình. Và việc quay những thước phim quảng cáo đang trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất bởi hiệu quả nó mang lại. Việc tạo tiếng vang trong ngành thôi là chưa đủ, mà chúng ta cần cho khách hàng thấy được sự tinh tế, hoản hảo của một thương hiệu làm đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố quyết định sự thành công khi sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo Spa, Tmv.


Thẩm mĩ viện, spa với không gian lộng lẫy,, chuyên nghiệp

Tại sao các Spa, Tmv cần sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo?

Việc quay phim quảng cáo Spa, tmv cho khách hàng thấy được sự sang trọng, cao cấp, chuyên nghiệp. Bởi vì Spa chính là dịch vụ làm đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Và đối tượng khách hàng sẽ là những khách hàng có điều kiện kinh tế tốt. Để có được những điều này, họ cần phải có những ý tưởng kịch bản tốt, một ekip làm phim chuyên nghiệp nhất. Đó cũng là lý do các spa hay thẩm mĩ viện tìm đến các dịch vụ quay phim quảng cáo cho spa, tmv để giới thiệu công ty, làm phóng sự PR thương hiệu.

Dịch vụ quay phim quảng cáo hiện nay diễn ra rất sôi nổi và đa dạng, đặc biệt là các nhóm sinh viên nhỏ lẻ hoạt động nhiệt tình với nhiều hình thức, nội dung khác nhau mong muốn rèn luyện tay nghề bằng những tác phẩm đầu đời. Chính gì thế, có rất nhiều spa trở thành vật thí nghiệm, cũng có nhiều tác phẩm giành được thành công, tuy nhiên không thương hiệu để lại cho khách hàng sự nối tiếc không mong muốn.


Thẩm mỹ viện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Quy trình quay phim quảng cáo cho Spa, Tmv

1. Lên ý tưởng cho thước phim

Đây là bước quan trọng đầu tiên khi bắt đầu thực hiện dịch vụ quay phim quảng cáo spa, tmv. Trong buổi đầu tiên gặp gỡ này, phí khách hàng cần cho bên dịch vụ quay phim nghe ý tưởng, mong muốn, nguyện vọng của mình về sản phẩm. Hai bên cùng bàn bạc, tối ưu nội dung, chi phí thực hiện và cho ra ý tưởng cuối cùng phù hợp nhất về mọi hoàn cảnh.

2. Viết kịch bản hoàn thiện

Sau khi cả hai bên đã hoàn thiện về ý tưởng với nhau, về phía dịch vụ quay phim quảng cáo cần lên chi tiết từng phân đoạn, từng bôí cảnh, cách bố trí nhân lực, diễn viên khi cần thiết để mọi thứ có thể diễn ra một cách nhịp nhàng và bài bản. Kịch bản quay phim dạng này nên đa dạng nhiều màu sắc để khách hàng hứng thú với chất lượng dịch và muốn ngay và luôn được trải nghiệm.

3. Chọn địa điểm và cảnh quay

Địa điểm, góc máy cũng là những yếu tố quan trọng góp phần làm cho video cuồn hút người xem hơn. Đối với hình thức quay phim cho spa, tmv nên quay trực tiếp tại các cơ sở với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, và sự chăm sóc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Tất cả hoạt động mượt mà và lịch sự kem theo một không gian thư giãn đạt tiêu chuẩn, chắc chẵn sẽ rất lôi cuốn khách hàng.

4. Chọn diễn viên và giọng đọc lồng tiếng trong video

Đây là yếu tố rất quan trọng vì diễn viên và MC trình bày các dịch vụ cũng như cung cấp thông tin diễn ra xuyên suốt thước phim. Chính vì thế, người diễn viên cần có thái độ phục vụ tốt, có vẻ đẹp ngoại hình, và có kiến thức trong từng cử chỉ, từng thao tác thể hiện tốt nhất sự chuyên ngiệp của mình. Người MC phải trôi chảy, lời nói ấm áp, truyền cảm, biết nhấn nhá những chi tiết quan trọng,,, có như vậy thì video mới thực sự đi vào lòng những khách hàng khó tính.


Cách phục vụ giản dị nhưng không làm mất đi sự sang trọng của spa, tmv

5. Biên tập hậu kỳ

Đến bước này rồi là hoàn thành tới 60% công việc. Những người thực hiện sẽ biên tập nội dung video, chèn hiệu ứng, kỹ xảo, âm thanh, chỉnh màu sắc cho từng phân đoạn và ghép chúng thành một thước phim hoàn chỉnh.

6. Bàn giao file cho khách hàng

Gần như bước này là hoàn thiện dịch vụ quay phim cho Spa, Tmv. Nếu như sau khi xem xong file nháp, khách hàng không còn bất cứ yêu cầu chỉnh sửa gì khác thì sẽ video hoàn chỉnh.

Khi quay phim quảng cáo cho Spa, Tmv cần lưu ý gì?

Để có một video quảng cáo chuyên nghiệp cho spa, tmv của mình nó cần phải thể hiện đầy đủ và chuyên nghiệp các yếu tố sau:

  • Giới thiệu về spa của mình: Mọi thông tin như thời gian hình thành, địa điểm, đỗi ngũ nhân viên, lĩnh vực phục vụ,….
  • Giới thiệu về các dịch vụ của spa: Mô tà chi tiết nhưng thật đơn giản và gọn gàng vể cơ sở vật chất chuyên nghiệp hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tình tận tâm và có kiến thức tốt.
  • Nêu lên điểm khác biệt: Có tới hàng trăm spa phục vụ những dịch vụ khác nhau, nhưng cách thực hiện sẽ không giống nhau, hãy cho khách hàng thấy được vì sao nên chọn bạn mà không phải là người ta.
  • Show ra những kết quả tốt: Trước và sau khi sử dụng dịch vụ là điều mà khách hàng quan tâm, sự chân thật sẽ giúp bạn thu hút khách hàng bởi họ mong muốn có được kết quả như vậy.
  • Chính sách hấp dẫn của spa, tmv: Hãy cho khách hàng thấy những món quà tặng, những dịch vụ chăm sóc miễn phí, để họ thấy hấp dẫn, kích thích nhu cầu làm đẹp họ.
  • Giá thành cho một dịch vụ quay phim quảng cáo spa, tmv: Hãy bật mí một chút về giá, gây tò mò cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn đang cần đến một dịch vụ quay phim quảng cáo spa, tmv của mình nhé. Chúng tôi sẽ gửi bạn những tác phẩm cực kỳ đặc sắc và chiếm được niềm tin của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.