Dịch vụ quay video quảng cáo doanh nghiệp ấn tượng khác biệt

Làm video quảng cáo là một hình thức lan tỏa thông tin, giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Đó là một chiến lược maketing mạnh mẽ, cần thiết và vô cùng quan trọng. Chọn một dịch vụ quay phim quảng  cáo chuyên nghiệp, có năng lực thực sự, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, khác biệt , để lại ấn tượng lâu hơn, góp phần giữ chân khán giả lại  là một câu hỏi lớn.  Vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây !

Phim Quảng Cáo (Television commercia) TVC Là Gì? | Á Châu Media
Video quảng cáo hay còn gọi là phim quảng cáo

Vì sao doanh nghiệp cần làm video quảng cáo ấn tượng, khác biệt? 

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, có hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp ra đời và phát triển. Nhãn hàng, sản phẩm, dịch vụ cùng chức năng, mục tiêu đều nhắm đến là đối tượng người tiêu dùng. Và theo đó cũng có vô số các đơn vị làm phim quảng cáo ra đời , đáp ứng cho chiến lược maketing ngày càng rộng mở.

Vậy đâu là điểm tạo ra sự khác biệt, ghi sâu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ vào tiềm thức người tiêu dùng? Năng lực của doanh nghiệp ? Chất lượng của sản phẩm hay hiệu ứng truyền thông ? 

Với video quảng cáo có hệ thống âm thanh sinh động ảnh hưởng vào giác quan nghe- nhìn, kích thích trí tò mò, tìm hiểu và kêu gọi mua hàng thì thì năng lực và chất lượng sẽ đứng sau. Vì vậy, tạo một sự khác biệt, mới mẻ, ấn tượng, về cách giới thiệu sản phẩm trong các video quảng cáo lôi kéo và giữ chân khán giả  là nhân tố hàng đầu quyết định tới doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ quay video quảng cáo doanh nghiệp ấn tượng, khác biệt

Quay phim doanh nghiệp hoàn chỉnh - 9PM FILM PRODUCTIONS
Phim doanh nghiệp  ấn tượng, khác biệt là điểm nhấn cho sản phẩm, thương hiệu

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiêm, sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và năng lực, truyền thông Dream Motion đã tạo ra nhiều ấn phẩm chất lượng cho các doanh  nghiệp hàng đầu tại  Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin yêu và ủng hộ.

Dịch vụ Dream Motion cung cấp:

  • Đơn vị chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nhận quay video, clip, giới thiệu sản phẩm, làm phim quảng cáo, phim doanh nghiệp…..cho tất cả các đơn vị kinh tế, các dịch vụ xã hội khác nhau.
  • Mỗi một lĩnh vực Dream Motion đều dành nhiều tâm huyết, thời gian có phương pháp, quy trình sản xuất phù hợp, khác nhau.

Sự khác biệt của Dream Motion

Sở hữu đội ngũ đạo diễn, quay phim, xử lý hậu kỳ hùng hậu,  được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm  làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi là đơn vị duy nhất có hệ thống kiểm soát chất lượng phim nên các sản phẩm được tạo ra đều ấn tượng và hiệu quả.

Nhà biên kịch, họa sỹ thể hiện được tuyển chọn kĩ càng, có tư duy, đầu óc sáng tạo, cho ra đời những ý tưởng độc đáo, mới lạ, nhưng lại hết sức chân thực, mang gái trị nhân văn, hướng đến người tiêu dùng. Đồng thời, cũng tạo nên mối quan hệ thân thiện, gần gũi giữa kịch bản và ngươi xem  nên được đón nhận nồng nhiệt.

Hướng khách hàng và doanh nghiệp, chúng tôi đã đầu tư máy móc, công nghệ mới làm nên những kĩ xảo mà hình sống động, đẹp mắt, cuốn hút người xem, thổi linh hồn cho tác phẩm.

Với phương châm phục vụ khách hàng tận tình, sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật chất lượng. Trong quá trình sản xuất, luôn có sự trao đổi, thảo luận giữa khách hàng, để thống nhất, xây dựng video quảng cáo giá trị.

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế  bao gồm:

  • Giai đoạn sản xuất tiền kì: Sáng tạo ý tưởng, tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, xây dựng kịch bản, tìm kiếm diễn viên, bối cảnh…..
  • Giai đoạn sản xuât: Đạo diễn cùng ekip quay phim sẽ tiến hành quay theo nội dung kịch bản.
  • Hậu kì dựng phim: Tiến hành chỉnh sửa, lắp ghép phân cảnh, thực hiện các kĩ xảo âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, màu sắc mang đến sự sinh động, hấp dẫn cho video.
  • Gửi Demo cho quý khách hàng xem trước
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách hàng (nếu phát sinh)
  • Tổng duyệt và giao sản phẩm phim Quảng Cáo
  • Hỗ trợ các khâu truyền thông: Onine và Offline khi khách hàng yêu cầu

Hiện ngày càng nhiều các đơn vị chuyên sản xuất video quảng cáo cho doanh nghiệp, nhưng để tạo ra sự khác biệt, độc đáo, ghi dấu ấn thương hiệu, sản phẩm trong lòng khách hàng trong những thước phim thì doanh nghiệp cần có sự đánh giá và lựa chọn thông minh. Hãy gọi cho công ty truyền thông Dream Motion, chúng tôi sẵn sàng tư vấn khi bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.