7 mẹo thuê dịch vụ quay video clip quảng cáo

Bạn là một doanh nghiệp đang phát triển, bạn có những sản phẩm chất lượng muốn giới thiệu đến công chúng?  Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm video clip quảng cáo cho sản phẩm của mình? Nhưng điều phân phân không biết nên lựa chọn dịch vụ nào để mang đến cho bạn những tác phẩm nghệ thuật chất lượng. Vậy hãy theo chân bài viết đi tìm 7 mẹo nhỏ  khi thuê dịch vụ tốt nhất ngay dưới đây.

Mẹo 1: Hãy mở rộng tầm nhìn xa hơn so với “bản giới thiệu” 

dolly quay phim
Hãy có cái nhìn tổng quan nhất.

Bản giới thiệu của dịch vụ quay video clip quảng cáo có nghĩa mẫu sản phẩm tốt nhất được đơn vị làm phim lưu trữ để giới thiệu tới khách hàng, chứng thực khả năng của đơn vị mình để khách hàng tìm hiểu.

Vì vậy, bất kể khách hàng nào tìm hiểu về một dịch vụ quay video đều có ấn tượng tốt về năng lực thực sự của họ. Bởi những video làm mẫu luôn có sự lựa chọn và sàng lọc kĩ càng. Điều đó không có nghĩa là một bản giới thiệu tuyệt vời sẽ là một dịch vụ quay video chất lượng.

Vậy phải nhìn xa hơn bằng cách nào ?  Điều quan trọng là bạn nên  xem các dự án video hoàn chỉnh của họ. Họ có giỏi giao tiếp thông điệp qua video không? Họ có video chính xác và hấp dẫn những gì một doanh nghiệp yêu cầu không?

Nếu bạn không thể tìm thấy toàn bộ video ở bất kỳ đâu trên trang web của họ,  đó chính là một nghi vấn về chất lượng dịch vụ.

Mẹo 2: Kiểm tra các dự án gần đây  dịch vụ đã thực hiện 

Hãy vào kênh Youtube hoặc trang Facebook cá nhân để tìm kiếm các video mới nhất mà dịch vụ làm phim đã xây dựng để có đánh giá chinh xác về thực lực tại thời điểm hiện tại, cũng như các trang thiết bị mà dịch vụ đang có.

Đây cũng là một trong những phương án thu thập thông tin chính xác mà nhanh và khá đơn giản.

Mẹo 3: Thanh toán cho chất lượng


Thiết bị dịch vụ quyết định chi phí

Có câu “của rẻ là của ôi”, không có sản phẩm nào rẻ tiền mà chất lượng tốt cả phải không? Giá thành luôn đi kèm với chất lượng. Tuy nhiên cũng có những đơn vị mới nổi, có nhiều tài năng trẻ cho giá thành rất phải chăng.

Vì vậy, bạn cần đánh giá một cách tổng quát nhất là những trang thiết bị có mới không, có đầy đủ và hiện đại không, eekip làm phim có chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hay không và xây dựng kịch bản như thế nào, thuê diễn viên, địa điểm ra sao? Tất cả sẽ quyết định đến chi phí dịch vụ.

Đồng thời, tính toán phù hợp với ngân sách và giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

Mẹo 4: Xác định chi phí ước tính

Cho dù nguồn ngân sách của công ty bạn khá lớn nhưng hãy tính toán đến chi phí phải trả cho  giá trị của sản phẩm quảng cáo. Hãy tìm hiểu nhiều bảng giá của các đơn vị khác nhau để lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Mẹo 5: Hãy rõ ràng về những con số

Nhận làm video clip ấn tượng độc đáo chất lượng hiệu quả tại quận 8

Hãy hạch toán ngồn ngân sách và kế hoặc dài hạn của doanh nghiệp bạn và chắc chắn dịch vụ bạn thêu sẽ đáp ứng được nguồn ngân sách cuối cùng và đồng hành cùng  bạn trên những chặng đường tiếp theo.

Mẹo 6: Xem xét toàn bộ gói

Việc lựa chọn thuê những đơn vị có dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn an tâm, không hải vất vả tìm kiếm nhiều đơn vị sản xuất gây lãng phi thời gian và tiền của. Cũng như tạo ra tính thống nhất, sự mượt mà, hài hòa trong video của bạn.

Mẹo 7: Xem xét trang thiết bị 

Mỗi một đơn vị quay phim sẽ có những loại máy móc khác nhau và mang đến những chất lượng video có âm thanh và hình ảnh khác nhau. Vì vậy, hãy trao đổi với nhà sản xuất tìm hiểu về thiết bị quay phim của đơn vị, để có lựa chọn tốt nhất. Những trang thiết mới, hiện đại cùng những kĩ thuật viên kinh nghiệm sẽ cho ra đời những thước phim giá trị.

Với 7 bí kíp chọn thuê dịch vụ sản xuất video clip quảng cáo được chia sẻ trên đã được đúc kết từ rất nhiều kinh nghiêm thực tiễn của các doanh nghiệp đi trước để lại , hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong chiến lược phát triển maketing mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.